ดูหนังออนไลน์ ยมบาลเจ้าขา ปี 2

เนื้อเรื่องหนัง ยมบาลเจ้าขา ปี 2

จากอพาร์ตเม้นต์ของลลิต ประตูนรกได้หมุนเคลื่อนอีกครั้ง ด้วยสาเหตุจากบาปกรรมอันหนาหนักที่เกิดขึ้นบนโลกมนุษย์ ได้ไปก่อกวนประตูเชื่อมมิติแห่งกาลเวลา และครั้งนี้ประตูนรกได้เคลื่อนตัวมายังโรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง ทางเชื่อมได้เปิดขึ้นอีกครั้ง ณ ห้องดับจิต สถานที่ที่ไม่มีใครต้องการเฉียดใกล้แม้ในช่วงเวลากลางวัน
“นพ. มังกร สืบบุญ” แพทย์หนุ่มไฟแรง อายุ 30 ปี มีความแปลกแหวกแนวกว่าเพื่อนๆ ที่จบแพทยศาสตร์บัณฑิตทั่วไป เพราะเขาเลือกที่จะเรียนต่อสาขานิติเวชวิทยา หรือ นิติเวชศาสตร์ (Forensic Medicine) นายแพทย์มังกรเป็นคนหนุ่ม มาดนิ่ง สุขุม มีความกวนตีนอยู่ลึกๆ บางครั้งเขานิ่งฟังคนพูดมากๆ ก็จะสวนกลับด้วยคำพูดสั้นๆ ที่กระแทกใจคน เข้าทำนองพูดน้อยต่อยหนัก นายแพทย์มังกรใช้ชีวิตเรียบง่าย อาศัยที่คอนโดไม่ไกลจากโรงพยาบาลมากนัก ชอบอาหารฟาสฟู้ดเพราะง่ายและเร็ว แม้จะรู้ว่ามันไม่ค่อยดีกับสุขภาพ แต่บางครั้งก็ฝากท้องกับร้านอาหารของโรงพยาบาล ปัจจุบันนายแพทย์มังกรทำงานที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง
ชีวิตของนายแพทย์มังกร เริ่มเข้าสู่โหมดความวุ่นวายมากขึ้น เมื่อได้มารู้จักกับนักข่าวสาวอาชญากรรมมือใหม่ไฟแรง ชื่อ “น้ำหวาน” หรือ มธุรส เรียงอักษร นักข่าวสาวสวยอายุ 24 ปี เป็นนักข่าวหน้าใหม่ที่เพิ่งได้รับการบรรจุงานเป็นนักข่าวสายอาชญากรรม สำหรับนักข่าวสาวคนอื่นๆ งานสายอาชญากรรมอาจจะเป็นสายที่เอาไว้อันดับท้ายๆ แต่ไม่ใช่กับน้ำหวาน น้ำหวานกลับเลือกที่จะทำข่าวอาชญากรรม เพราะน้ำหวานมีความมุ่งมั่นที่จะทำข่าวเพื่อช่วยเหลือประชาชน ช่วยเหลือสังคม นำความจริงมาเผยแพร่ และนำคนร้ายมาลงโทษ

ยมบาลเจ้าขา ปี 2

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

จัดการอุปกรณ์ของคุณ

Close
อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
Trailer