ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูซีรีส์ออนไลน์ Jekyll and Hyde หมอวิปริตจิตหลุดโลก ปี 1

Jekyll and Hyde หมอวิปริตจิตหลุดโลก ปี 1

เนื้อเรื่องหนัง Jekyll and Hyde หมอวิปริตจิตหลุดโลก ปี 1

เรื่องนี้เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว 2 ครั้งในปี 1932 และ 1941 โดยเล่าถึงดร.โรเบิร์ต แจ็คเกิ้ล ที่เชื่อเรื่องการศึกษาจิตวิญญานของมนุษย์ โดยมนุษย์นั้นไม่ได้มีเพียงร่างเดียว แต่มีสองร่าง ร่างหนึ่งต่อสู้เพื่อคุณธรรมความดี ที่เราเรียกว่าด้านดี ส่วนอีกร่างหนึ่งหาทางที่จะแสดงออกถึงความดิบเถื่อน ซึ่งเราเรียกว่าด้านร้าย และทั้งสองร่างนี้ยังเกี่ยวพันกันอย่างเหนียวแน่น ความเกี่ยวพันนั้นสะกดความชั่วเอาไว้ ด้วยการสำนึกถึงความดีงาม แต่ถ้าร่างทั้งสองสามารถแยกออกจากกันได้ ความดีของเราจะเป็นอิสระ และความชั่วร้ายจะไม่สามารถเข้ามาย่างกรายเราได้อีก โดยดร.โรเบิร์ต ได้ทำการทดลองแยกร่างกับตัวเองและประสบความสำเร็จ
ในเวอร์ชั่นซีรีส์นี้ เป็นเรื่องราวของดร.โรเบิร์ต แจ็คเกิ้ล คนหลาน ที่เป็นคน 2 บุคลิกเหมือนคุณปู่ของเขา และต้องทานยาเพื่อกดบุคลิกที่ 2 ไว้ไม่ให้เปิดเผยตัวตนออกมาในยามที่มีความเครียด เค้าจะสะกดความชั่วร้ายนั้นไว้ได้นานแค่ไหน
ดูหนังซีรีส์ Jekyll and Hyde หมอวิปริตจิตหลุดโลก ปี 1 ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ มีทั้งพากย์ไทยและบรรยายไทย คุณภาพคมชัดระดับ HD ที่ DOONEE มีหนังซีรีส์ให้เลือกชมมากที่สุดเพียงที่เดียวในประเทศไทย

เรท : PG-13

นักแสดง : Tom Bateman, Donald Sumpter, Stephanie Hyam

จำนวนตอน : 10 ตอน

เสียง : TH, SOUNDTRACK บรรยาย : TH

ความยาว : 46 นาที ปี : 2015

คุณภาพ : HD720p, SD480p, 360p

พากย์ไทย SOUNDTRACK

Loading...

-

CASTING TO

LOADING...

จัดการอุปกรณ์ของคุณ
Close
อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
Trailer