ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

จะเพศไหนก็มีหัวใจ HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1 ซีรีส์วายเรื่องใหม่ ที่จะมาสลายความคิดเก่าๆ ด้วยความรัก
จะเพศไหนก็มีหัวใจ HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1 ซีรีส์วายเรื่องใหม่ ที่จะมาสลายความคิดเก่าๆ ด้วยความรัก

จะเพศไหนก็มีหัวใจ HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1 ซีรีส์วายเรื่องใหม่ ที่จะมาสลายความคิดเก่าๆ ด้วยความรัก

 


ช่วงนี้มีซีรีส์เกิดใหม่เป็นจำนวนมาก โดยมีหนังทางเลือกอย่างซีรีส์วายก็เริ่มจะมีบทบาทสำคัญในวงการบันเทิงของไทยและเอเชียมากขึ้น จนกลายมาเป็นซีรีส์เรื่องดังที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นไดอารี่ตุ๊ดซี่ SOTUS Waterboy Love Sick และ Gay OK BKK ซึ่งซีรีส์ทุกเรื่องที่กล่าวมานั้น ไม่ได้ดังแค่ในไทย แต่ยังดังไกลไปถึงต่างแดน ทำให้มีแฟนคลับหนังเกย์เป็นจำนวนมากบินมาเที่ยวที่เมืองไทย เพื่อมาพบกับดาราที่พวกเขาชื่นชอบ และกระแสซีรีส์วายที่โด่งดัง ก็ก่อให้เกิดหนังเกย์ที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ขึ้นมา นั่นก็คือ HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1 ซีรีส์วายที่ทำให้สาวๆ พากันฟินและจิ้นทั่วเมืองนั่นเอง

 

HIStory เป็นซีรีส์สัญชาติไต้หวัน 3 เรื่อง 3 สไตล์ คือ My Hero, Stay Away from Me และ Obsessed เป็นเรื่องราวความรักระหว่างชายรักชาย ไม่ว่าจะเป็นความรักพี่น้อง เพื่อน หรือกระทั่งพล็อตเรื่องที่เหนือความคาดหมายอย่างการสลับร่างและการย้อนเวลา รับรองได้ว่า แต่ละเรื่องจะทำให้คุณสนุกและซึ้งไปกับความรักของพวกเขา
 


โดยซีรีส์ชุด HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1 นั้นแบ่งออกเป็น 3 ตอน ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักของวัยรุ่น 3 คู่ ที่กำลังศึกษาอยู่ ทั้งในระดับมัธยมปลายและมหาวิทยาลัย และ HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1 ก็สามารถถ่ายทอดมันออกมาได้อย่างน่าสนใจ

 


 

 

อย่างตอนแรก คุณจะได้เจอเรื่องราวของการสลับร่าง โดย HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1 เลือกที่จะให้แฟนเก่าของพระเอกตายเพราะยมทูตจับวิญญาณผิด เธอจึงได้เข้าสิงร่างของศพเพื่อนชายที่ตายในวันเดียวกัน โดยมีเงื่อนไขว่าต้องรีบทำให้แฟนเก่าของเธอจูบ เพื่อรับพลังชีวิตจากมนุษย์ ไม่เช่นนั้นเธอก็ต้องตายจริงๆ ซึ่งเธอก็สามารถทำได้สำเร็จ แต่ว่ามันกลับเป็นความสุขในความเศร้า เพราะยิ่งใช้ร่างเพื่อนชายไปตีสนิทแฟนหนุ่มของเธอมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้มากขึ้นว่าแฟนหนุ่มของเธอไม่ได้รักเธอจากใจจริง เขานั้นทั้งไม่เป็นตัวเอง ไม่ชอบเสื้อผ้าที่เธอซื้อให้ และไม่ชอบอาหารที่เธอทำ ตลอดเวลาที่คบกับเธอ เขาได้สนใจผู้ชายคนหนึ่งมาโดยตลอด และผู้ชายคนนั้นก็คือเจ้าของร่างที่เธอมาเข้าสิง นั่นยิ่งตอกย้ำว่าทุกสิ่งที่เธอทำไปนั้นไม่ได้ทำให้เขาชอบเธอเลย ที่เขายอมจูบเธอ ก็เป็นเพียงเพราะว่าเธออยู่ในร่างของผู้ชายคนที่แฟนหนุ่มของเธอชอบนั่นเอง ถือได้ว่าเป็นการจบที่ค่อนข้างจะหักมุมมากเลยทีเดียว
 

 

 

 

มาต่อกันที่เรื่องสั้นเรื่องต่อมาใน HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1 ซึ่งเป็นเรื่องราวระหว่างพี่น้องต่างสายเลือด ที่ต่างหลงรักซึ่งกันและกัน คนหนึ่งเป็นเด็กเนิร์ดคงแก่เรียน ส่วนอีกคนเป็นดาราดังเอาแต่ใจ ซึ่งต้องย้ายมาอยู่ด้วยเพราะมีผลการเรียนตกต่ำ นอกจากเขาจะไม่ตั้งใจเรียนแล้ว ยังก่อความวุ่นวายอยู่ตลอดเวลา ทั้งเอาแต่ใจและมีเรื่องชกต่อยกับเพื่อนที่โรงเรียน ดูเหมือนว่าความรักในครั้งนี้ดูแทบจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้ แต่ก็ด้วยสาววายนักแต่งนิยายเพื่อนซี้ของอาเหอมาช่วยเป็นแม่สื่อ เธอบอกให้อาเหอนำของขวัญไปให้น้องชาย โดยไม่ให้บอกว่าใครฝากมา ทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิดว่าอาเหอสารภาพรักกับตน จึงได้จูบตอบกลับไป ทำให้อาเหอตกใจมากและบอกว่าความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขานั้นเป็นไปไม่ได้ เพราะพวกเขาคือพี่น้องกัน แต่สุดท้ายก็สามารถปรับความสัมพันธ์และรักกันในที่สุด
 

 

 

 

ส่วนหนังเรื่องสุดท้ายใน HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1 ค่อนข้างจะเผ็ดร้อน เพราะชายหนุ่มสองคนต้องเลิกกัน เนื่องจากอีกฝ่ายจะแต่งงานกับผู้หญิง ทำให้อีกคนเสียใจมากจนวิ่งตัดหน้ารถจนเสียชีวิตในที่สุด แต่แทนที่เขาจะไปเกิดใหม่ เขากลับย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 ปีก่อนในตอนที่ยังเรียนมหาวิทยาลัย เมื่อได้ชีวิตใหม่เขาก็ตัดสินใจที่จะไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย โดยไม่ไปหลงรักกับคนที่จะทำร้ายจิตใจเขาอีก แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะอีกฝ่ายกับตามล่าตามจีบเขาแทน เรื่องราวต่อไปจะเป็นยังไง สามารถติดต่อกันต่อได้ใน HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1รับประกันความเด็ด เผ็ด แซ่บเลยล่ะ

 

 

ดูหนังซีรีส์ HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1 ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ มีทั้งพากย์ไทยและบรรยายไทย คุณภาพคมชัดระดับ HD ที่ DOONEE มีหนังซีรีส์ให้เลือกชมมากที่สุดเพียงที่เดียวในประเทศไทย

 

 

HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1

 

ดูซีรีส์ออนไลน์ HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer