ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Prison break เต็มเปี่ยมไปด้วยตัวละคร ระดับยอดฝีมือ
Prison break เต็มเปี่ยมไปด้วยตัวละคร ระดับยอดฝีมือ

Prison break เต็มเปี่ยมไปด้วยตัวละคร ระดับยอดฝีมือ

            นี่คือตำนานซีรีส์เรื่องยาวอีกบทหนึ่ง โดยการร่วมมือกันของออริจินัล เทเลวิชัน และ ทเวนตี้ เซ็นจูรี ฟ็อกซ์ เทเลวิชั่น ซึ่งเป็นละครชุดแนวแอ็กชั่น – ดรามา ที่มีความเข้มข้นในเนื้อหาสูงมาก จนเคยได้รับเรทติ้งสูงสุดในประเทศอเมริกามาแล้ว     

            กับเรื่องราวของน้องชายผู้เป็นวิศวกรโครงสร้าง อนาคตสดใส แต่ต้องวางแผนการอันซับซ้อนเพื่อให้ตัวเองได้เข้าไปอยู่คุกที่เดียวกับพี่ชายของตนเอง เพื่อช่วยพาพี่ชายหลบหนีออกมาให้ได้ ในระยะที่ใกล้จะหมดลงทุกที เพราะพี่ชายของเขาต้องโทษและถูกกำหนดวันประหารเรียบร้อยไปแล้ว

             ส่วนหนึ่งที่ทำให้ prison break เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่ขึ้นชั้นตำนาน เพราะว่าได้มีคัดเลือกนักแสดงระดับอัจฉริยะมาไว้เป็นจำนวนมาก เราลองไปดูกันครับ ว่ามีใครมาแสดงในเรื่องนี้บ้าง

โดมินิก เพอร์เซลล์ แสดงเป็น ลินคอล์น เบอร์โรวส์ พี่ชายของพระเอกที่ต้องถูกประหารชีวิตภายในเวลาอีกแค่ไม่กี่วัน เขาเคยมีผลงานออกมากมาย ทั้ง ซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง RAW FM และภาพยนตร์เรื่อง Mission Impossible 2 - Equilibrium - John Doe - Blade 3 มากฝีมือจริงๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ 

เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ แสดงเป็น ไมเคิล สกอฟิลด์ น้องชายสุดหล่อที่เกลียดพี่ชายของตัวเองมาตลอด แต่เมื่อพี่ชายกำลังจะถูกประหารชีวิต เขาจึงทำทุกอย่างแม้แต่โยนอนาคตของตังเองทิ้งไป เพื่อเข้าไปช่วยพี่ชายแหกคุกนรก ผลงานที่ผ่านมาก็มากมายจนน่ายกย่อง แถมยังเรียนเก่งในชีวิตจริงอีกด้วย นอกจากนี้เขายังได้รับบทนักแสดงชายนำในเรื่อง Resident evil 4

ซาร่าห์ เวน์ย แคลลิส แสดงเป็น ซารา แทนเครดิ นี่คือตัวละครตัวหลักหญิงของเรื่อง ซึ่งก็คือนางเอกนั่นเอง เธอคือพยาบาลในคุกแห่งนี้ และเป็นหนึ่งในแผนการที่พระเอกต้องเข้าไปตีสนิทด้วย และตีไปตีมา ก็หัวใจว้าวุ่น 555 ที่จริงเธอต้องตายในซีชั่นแรก แต่ด้วยความนิยมจากบรรดาแฟนคลับ ทำให้คนเขียนยืดอายุต่อให้เธอออกไปอีก นอกจากนี้เธอยังเป็นนักแสดงนำหญิงในเรื่อง walking Dead ที่โด่งดังอีกด้วย

ปีเตอร์ สตอร์แมร์ แสดงเป็น จอห์น อบรุซซิ มาเฟียที่ต้องพลาดท่าเข้ามาติดคุก โหดมากๆ สมกับบทและแสดงได้ดีมาก เขาเองก็คือหนึ่งในจิ๊กซอว์ที่พระเอกของเราจำเป็นต้องมี เพื่อแผนการหลบหนีออกจากคุก เขาคือนักแสดงรุ่นเก่าที่ผ่านงานแสดงมาเป็นจำนวนมากหลายสิบเรื่องเลยทีเดียว และเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล สมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ สาขาคัดเลือกนักแสดงยอดเยี่ยม ในด้านภาพยนตร์

โรเบิร์ต์ แน๊ป์เปอร์ แสดงเป็น ธีโอดอร์ "ที-แบก" แบกเวลล์ คนนี้สิร้ายจริง แสดงได้ดีมาก ผมเพิ่งรู้จักเขาจากเรื่องนี้เป็นครั้งแรก แล้วก็มารู้จักเขาอีกที่ในเรื่อง transpoter 3 การแสดงของเขามีความเฉียบขาดที่มากกว่าตัวละครอื่นๆ ตามความคิดของผมนะ อิอิ เพราะเขารับบทนักโทษที่มีจิตใจไม่ปรกติจากวัยเด็กอันเลวร้าย และก็กลายเป็นพวกชอบเพศตรงอีกด้วย น่าสงสารเขาอยู่เหมือนกัน แต่ในเรื่องก็ถือได้ว่า เขาคือตัวปัญหาใหญ่ในการหลบหนีของพระเอกเลยทีเดียว

อย่างที่เล่ามาทั้งหมดนี้ เกี่ยวนักแสดงฝีมือระดับเวิร์ดคลาสที่รวมตัวกันในเรื่อง prison break เพราะฉะนั้นแล้ว คุณไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง คุณสามารถติดตามรับชมได้ครบทุกภาคใน www.doonee.com

(ตัวอย่าง prison break)

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 1 พากย์ไทย (Subthai) HD

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 2 พากย์ไทย (Subthai) HD

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 3 พากย์ไทย (Subthai) HD

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 4 พากย์ไทย (Subthai) HD


อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer