ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

รวม 5 ซีรีส์ชายรักชายชวนจิ้น ที่ต้องทำให้สาววายฟินละลายอยู่ตรงหน้าจอ
รวม 5 ซีรีส์ชายรักชายชวนจิ้น ที่ต้องทำให้สาววายฟินละลายอยู่ตรงหน้าจอ

รวม 5 ซีรีส์ชายรักชายชวนจิ้น ที่ต้องทำให้สาววายฟินละลายอยู่ตรงหน้าจอ


 

 

ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์พิเศษระหว่างเพศเดียวกันอาจจะถูกมองว่าเป็นเรื่องแปลก และในบางสังคมถึงกับมีการลงโทษคนกลุ่มนี้ บ้างก็ว่าเป็นเรื่องผิดกฎหมาย แต่ด้วยสิ่งแวดล้อมที่เปิดกว้างมากขึ้น อีกทั้งการสนับสนุนอย่างเงียบๆ ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งได้ออกมานำเสนอเรื่องราวความรักของคนกลุ่มนี้ในรูปแบบที่เข้าใจได้ง่าย จึงทำให้ผู้คนเริ่มยอมรับกลุ่มคนรักร่วมเพศและให้ที่ยืนในสังคมกับพวกเขามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการอนุญาตให้แต่งงาน หรือให้เกียรติในฐานะที่เป็นมนุษย์คนหนึ่ง ไม่ต่างจากคู่รักชายหญิงทั่วๆ ไป

 

 

อย่างในประเทศไทยของเราเอง ก็เป็นแหล่งเพาะพันธุ์ของสาววายชั้นเลิศ ไม่ต่างจากญี่ปุ่นที่ขนานนามสาวที่ชอบชาบรักร่วมเพศว่า Fujoshi ซึ่งอาณานิคมของพวกเธอกำลังแทรกซึมไปยังส่วนต่างๆ ทั่วโลก ผ่านสื่อบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน ดนตรี ภาพยนตร์ หรือในกลุ่มไอดอล จนถึงกระทั่งมีการหนังเฉพาะกลุ่ม เพื่อเอาใจคนกลุ่มนี้ ซึ่งมีกำลังเงินจากลูกค้าประเป๋าหนัก ที่ยินดีในการอุ้มชูธุรกิจชายรักชายอย่างเช่น การใช้ของขวัญ ของซื้อของที่ระลึกต่างๆ จากภาพยนตร์ ซึ่งสามารถทำรายได้ได้มากกว่าการการชายโฆษณาให้สปอนเซอร์ไม่รู้กี่เท่า จนในตอนนี้มีซีรีส์วายออกมาให้ดูกันเกลื่อนเมือง

 

 

 

 

ซึ่งหนังเรื่องหนึ่งที่เป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ ก็คือ HiStory ที่ชาวเน็ตออกมาพูดถึงความน่ารักของหญิงสาวในร่างชายหนุ่มที่โกนหนวดไม่เป็น จนอีกฝ่ายต้องมาให้ความช่วยเหลือ อันที่จริงแล้ว HI Story นั้นเป็นซีรีส์ที่จบในตอนสัญชาติไต้หวัน ที่จับเอาหนุ่มหล่อมาประชันบทบาทกันอย่างร้อนแรง แต่ก็แฝงเอาไว้ด้วยความละเอียดอ่อนของความรักความสัมพันธ์ที่มีให้กัน ในลักษณะ Forbidden Love หรือรักต้องห้าม ถูกออกอากาศเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว และมีแนวโน้มที่จะทำภาคต่ออย่างแน่นอน เพราะได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

 

 

แต่ซีรีส์วายของไทยที่โด่งดังไปทั่วเอเชียก็ใช่ว่าจะไม่มี ถมยังมีหลายเรื่องด้วย ไม่ว่าจะเป็น SOTUS จนเกิดกระแสคู่จิ้นคริส สิงโต ซึ่ง SOTUS นั้นเป็นเรื่องราวในคณะวิศวกรรมศาสตร์ในมหาวิทยาลัย ที่รุ่นพี่และรุ่นน้องเขม่นกันเพราะหลักปกครองแบบ SOTUS แต่ในที่สุด พวกเขาก็ก้าวข้ามผ่านกฎเกณฑ์ต่างๆ ที่เคยมีมา จนได้คบกันเป็นแฟน ซึ่ง SOTUS ได้รับความนิยมสูงมาก จนถึงขั้นต้องสร้างภาคต่อเลยมีเดียว

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีซีรีส์เรื่อง 2 Moons หรือเดือนเกี้ยวเดือน ซึ่งเป็นเนื้อหาของคู่รัก 3 คู่ โดยมีคู่จิ้นหลักคือ หมอป่า และวาโย ซึ่งโด่งดังมากๆ ในปีนี้ และมีโครงการที่จะถ่ายทำต่อภาค 2 ในปีหน้า แต่ว่ามีข่าวใหม่ออกมาว่า งานนี้จะเปลี่ยนตัวละครที่ใช้ในการถ่ายทำใหม่ทั้งหมด ทำเอาแฟนคลับพากันใจสลายกันอยู่ไม่น้อย เพราะนักแสดงในภาคแรกนั้นค่อนข้างที่จะมีสเน่ห์ และมีเคมีที่ดีมากๆ

 

 

 

 

มาต่อกันที่ซีรีส์เรื่องต่อไป ที่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ นั่นก็คือ Gay OK BKK ซึ่งออกฉายทาง Line TV อันนี้ก็เด็ดจริงๆ จนต้องทำภาคต่อออกมาเช่นกัน ซึ่งเรื่องราวก็จะออกแนวหนักๆ และเรียลมาก เพราะไม่ใช่หนังเกย์แบบวัยรุ่นใสๆ หากเป็นชายเต็มวัย ที่มีความเร่าร้อนและหนักหน่วง แถมยังนำเสนอความจริงอีกด้านของการติดโรคทางเพศสัมพันธ์เช่น HIV และยังให้กำลังใจว่ามันไม่ใช่สิ่งสุดท้ายของชีวิต เพราะถ้าหากว่าคุณมีวินับ กินยาตรงเวลา และใส่ถุงยางอนามัย ก็จะยังสามารถใช้ชีวิตต่อไปได้ตามปกติ

 

 

 

 

สุดท้ายจะว่าเป็นหนังวายก็พูดไม่ได้เต็มปาก แต่ว่ามันฟินและอินมาก นั่นก็คือ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องราวในเพจบันทึกของตุ๊ด ที่ตลก ฮา ฟิน และพิสูจน์ให้เห็นว่า คนในวงการนี้สามารถเข้าไปอยู่ได้ในทุกสาขาอาชีพ เพราะเขาเองก็เป็นคนที่ไม่ต่างจากพวกเรา มีสุข มีเศร้าเคล้าน้ำตา ถึงเนื้อหาจะแรง แต่ก็แฝงด้วยแง่คิดและความรู้สึกดีๆ ซึ่งจะมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คุณได้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

ก่อนจากกันในวันนี้ เราอยากจะบอกกับทุกท่านว่า ความรักนั้นเป็นความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน ซึ่งไม่มีขอบเขตคำว่าชายหรือหญิง ขอเพียงแค่เราเจอคนใช่ ยังไงมันก็ใช่ และหลังจากนั้นสเปคทุกอย่างมันจะมลายหายไปเอง ขอให้คุณพบรักใช่กันเร็วๆ แล้วกัน

 

 

HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1

 

 

ดูซีรีส์ออนไลน์ HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 1

 

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ HIStory เรื่องเล่า...เรารักนาย ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer