ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ไขคดีฆาตกรรมปริศนาสุดสนุกใน Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7
ไขคดีฆาตกรรมปริศนาสุดสนุกใน Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7

ไขคดีฆาตกรรมปริศนาสุดสนุกใน Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7


 

 

ตอนแรกที่ได้ยินชื่อว่า Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7 หลายคนอาจจะคิดไปไกลว่า เอ นี่มันหนังเกี่ยวกับราชวงศ์รึเปล่านะ จะมาแนวไหน ขัตติยภูมิจะมาสร้างความวุ่นวายอะไรให้กับราชสำนักอีกแน่ๆ เลย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับกษัตริย์อย่างที่คุณคิด เพราะสายเลือดสีน้ำเงินไม่ได้ถูกจำกัดเอาไว้ฉพาะชนชั้นสูงเท่านั้น หากแต่ทว่าคนธรรมดาที่ชอบใส่ชุดยูนิฟอร์มซีฟ้าออกตรวจตราบ้านเรือนในเขตที่ต้องรับผิดชอบของตน ก็เป็นคนอีกหนึ่งจำพวก ที่สีของเสื้อมันซึมเข้าไปถึงในกระแสโลหิต ซึ่งพวกเขาก็คือ ตำรวจนั่นเอง และถึงแม้ว่าตำรวจนครบาลของประเทศไทยจะไม่ได้สวมใส่ชุดสีน้ำเงินเหมือนกับตำรวจในต่างประเทศ แต่พวกคุณก็สามารถอินไปกับเพื่อนรุ่นอุดมการณ์เดียวกันได้ใน Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7 ที่ทาง DOONEE ได้จัดเตรียมซีรีส์เรื่องเด็ดนี้เอาไว้ รวมถึงพากย์เสียงภาษาไทยให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

 

ก่อนอื่น เราอยากให้คุณได้รู้จักเรื่องราวของ ซีรีส์ชุด Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7อย่างคร่าวๆ กัน ว่ามันมีที่มีไปที่มาประมาณไหน จะได้ไม่งงตอนเข้าไปชม เพราะ Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7 นั้นเป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องมากจาก Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปีก่อนๆ อาจจะยังมีหลายเรื่องราวที่เป็นปริศนา ซึ่งยังไม่ได้รับการคลี่คลาย นอกจากนี้ Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7 เองก็มีนักแสดงที่มีบทบาทสำคัญของเรื่องอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่ง Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7 อาจจะไม่ได้ปูแบลคกราน์ของตัวละครทั้งหมดใหม่ให้คุณมากนัก เพราะ Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7 นั้นเป็นซีรีส์ที่มีครอบครัว Reagans เป็นตำรวจเมืองนิวยอร์คมาหลายรุ่น มีหัวหน้าครอบครัวคือ Frank ผบ.ตร. Danny พี่ชายคนโตที่ผ่านสงครามอิรักมา และตอนนี้เป็นตำรวจสืบสวน, Jamie น้องชายคนเล็กที่เพิ่งจบจากโรงเรียนตำรวจ และ Erin ลูกสาวคนเดียวที่เป็นผู้ช่วยอัยการ

 

 

 

 

จากเรื่องราวในตอนเดิมก่อนที่จะเริ่มเรื่องใน Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7 นั้น หลานสาวคนสวยของตระกูลเรแกนถูกชายคนหนึ่งลักพาตัวไป เขาพยายามจะฆ่าและข่มขืนเธอ แต่ว่าน้าของเธอ ซึ่งเป็นนักสืบได้ช่วยชีวิตเธอออกมาได้ทันเวลา แต่มันก็ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับความยุ่งยากหลายประการ เขาเกือบถูกไล่ออกจากงาน เพราะไปยิงผู้ร้ายที่ไม่มีปืนอยู่ในมือ ซึ่งเป็นเรื่องผิดกฎหมายที่จะทำร้ายคนที่ไม่มีทางสู้ เรื่องราวเลยวุ่นวายไปมากกว่าเดิม จนเขาต้องไปขึ้นศาลให้ทนายซักต่อคณะลูกขุน ท่ามกลางความเครียดและความกดดัน แต่ในที่สุด ครอบครัวเรแกนก็สามารถผ่านอุปสรรคอันเลวร้ายในชีวิตมาได้อีกครั้ง แถมยังช่วยเปิดโปงประวัติคนร้าย วันเขาคนนั้นเป็นฆาตรกรต่อเนื่อง ซึ่งสังหารหญิงสาวบริสุทธิ์มาแล้วมากกว่า 22 คน ซึ่งเป็นบุคคลที่ทางการต้องการตัวมาลงโทษเป็นอย่างยิ่ง แต่เรื่องราวความวุ่นวายยังไม่จบเท่านั้น เมื่อแม่ของลูกชายเจมี่มาขอร้องไม่ให้ครอบครัวเรแกนรับลูกชายของตัวเองเข้าเป็นตำรวจ ทั้งๆ ที่ลูกชายของเธอนั้นฉลาด เป็นคนดี และมีคุณสมบัติครบถ้วน ด้วยเหตุผลเดียวว่า เธอไม่ต้องการเสียลูกชายเธอไปอีกคน เหมือนกับสามีของเธอที่ตายไป นั่นทำให้ผู้บัญชาการตำรวจเรแกนของเราต้องเครียดอีกครั้ง โดยคุณสามารถติดตามเรื่องราวต่อไปได้ใน Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7 ว่านายตำรวจคนนี้จะยอมใช้อำนาจในทางมิชอบ เพื่อคนที่เขาติดค้างหนี้บุญคุณเอาไว้หรือไม่ต่อได้ที่ DOONEE ได้เลย

 

 

 

 

ถ้าหากคุณชอบอะไรที่แตกต่าง เราว่าซีรีส์ชุด Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7 น่าจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ได้ไม่น้อย และถ้าใครคิดว่าดูคนเดียวแล้วไม่มัน ก็สามารถลากเพื่อนๆ ให้มาดูไปพร้อมๆ กันแบบข้ามคืนไปได้เลย ที่ DOONEE แห่งนี้ เรามีบริการทั้งบนเว็บไซต์และออนไลน์บนมือถือสมาร์ทโฟน ใครที่ใช้แทปเลตก็สามารถใช้งาน DOONEE ได้เช่นเดียวกัน โดยมีค่าบริการเบาๆ เพียงวันละ 9 บาทเท่านั้น จะสมัครแบบรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือนก็คุ้มค่าไม่ต่างกัน เพราะราคานี้ไม่มีข้อแม้ใดๆ ดูได้ดูดี ดูฟรีทุกเรื่องทุกตอน แถมที่นี่ยังมีซีรีย์ออกใหม่มาให้คุณชมเพิ่มทุกสัปดาห์แบบถูกลิขสิทธิ์ พร้อมให้บริการทั้งระบบเสียงภาษาไทย และ Original soundtrack จะมัวลังเลอะไรอยู่ รีบมารับประสบการณ์แห่งความสุขจากเราไปได้เลย DOONEE ยินดีให้บริการคุณเสมอ ทุกที่ ที่นี่ ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

 

Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7

 

ดูซีรีส์ออนไลน์ Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7

 

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer