ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Blue Bloods ซีรีส์ครอบครัวชั้นเลิศ
Blue Bloods ซีรีส์ครอบครัวชั้นเลิศ

Blue Bloods ซีรีส์ครอบครัวชั้นเลิศ

 

 


 

หลายครั้งแล้วที่ผมได้มีโอกาสดูซีรีส์เรื่อง Blue Bloods แต่ยังไม่มีโอกาสได้เขียนถึงเรื่องนี้สักที ทั้งที่อยากจะเขียนมาหลายครั้ง จนในที่สุดโอกาสดีๆ ก็มาถึงผมจนได้ วันนี้ผมจะมีฉีก Blue Bloods  ให้คุณได้ทราบกันว่า ทำไมซีรีส์เรื่องนี้ถึงได้เข้าไปอยู่ในหัวใจของใครหลายๆ คน  

 

 

ซีรีส์ครอบครัวชั้นเลิศ

 

 

 

 

 

ได้เห็นโปสเตอร์ครั้งแรกอาจจะทำให้นึกว่าเป็นซีรีส์ที่เน้นไปในทางแอคชั่น แต่พอเอาเข้าจริงๆ กับเป็นเรื่องราวของครอบครัวที่เป็นตำรวจกันทั้งตระกูล และเน้นที่เรื่องราวในครอบครัวเป็นหลัก ผ่านมุมมองของแต่ละตัวละครได้อย่างน่าสนใจ จนเรียกได้ว่า Blue Bloods เป็นซีรีส์แนวดราม่าที่หนักแน่น และเข้มข้นเรื่องหนึ่ง จนเป็นที่สนใจไปทั่วโลก

 

 

การดำเนินเรื่องที่เข้มข้น

 

 

 

 

มีหลายฉาก หลายสถานการณ์ และหลายครั้งมาก ที่ทำให้ผมได้รับความรู้สึก อึ้ง ประทับใจ ร้องไห้ ด้วยการดำเนินเรื่อง และการเขียนบทที่ยอดเยี่ยมจนเข้าถึงอารมณ์ของคนดูได้ลึกจนสุดขั้วหัวใจ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Blue Bloods คือซีรีส์ที่จะทำให้คุณมีความทรงจำที่งดงาม หากคุณได้รับชม

 

 

ตัวละครน่าสนใจ

 

 

 

 

ต้องยอมรับว่าการที่จะทำซีรีส์แนวครอบครัวออกมาสักเรื่อง และประกอบด้วยตัวละครที่เยอะจนวุ่นวาย หากบทบาทของแต่ละคนไม่มีความน่าสนใจจนจับคนดูได้อยู่หมัด อาจทำให้ซีรีส์เละเทะจนออกทะเลได้ แต่ว่า Blue Bloods สามารถส่งบทของแต่ตัวละครได้น่าสนใจ และน่าติดตามอย่างมาก อีกทั้งตัวละครแต่ตัวยังมีเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์เฉพาะตัวอีกด้วย เชื่อว่าคุณจะต้องหลงรักพวกเขาทุกคนอย่างแน่นอน

 

 

สะท้อนสังคม

 

 

 

 

Blue Bloods  คือซีรีส์ที่มีการเสียดสีและสะท้อนสังคมได้เป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของครอบครัว และโดยเฉพาะการเน้นไปที่เรื่องราวของการเมือง เพราะในเรื่อง Blue Bloods มีดำเนินเรื่องราวที่เกี่ยวโยงกับตำรวจ อัยการ และนายกเทศมนตรี จนทำให้เราได้เห็นภาพของการเมืองในต่างประเทศ ว่าเป็นเช่นไรได้อย่างชัดเจน

 

 

สัตย์ซื่อถือคุณธรรม

 

 

 

 

นี่คือซีรีส์ที่มีการนำเสนอที่ตรงไปตรงมามากที่สุดเรื่องหนึ่งแห่งยุค ในเรื่องของคุณธรรม จรรยาบรรณ และความซื่อสัตย์ กับการสืบทอดเจตนารมณ์จากรุ่นสู่รุ่นมาอย่างยาวนาน ผ่านการแสดงของตัวละครที่ทั้งครอบครัวเป็นตำรวจกันหมด เราจะได้เห็นการตัดสินใจเลือกระหว่าง สิ่งที่ถูกต้องกับสิ่งที่ผิด โดยมีแง่คิดดีๆมากมายซ่อนเอาไว้ในเหตุการณ์ต่างๆ เหล่านั้น  Blue Bloods จึงเป็นซีรีส์น้ำดีที่คุณไม่ควรพลาด

 

 

ดูได้ทุกเพศทุกวัย

 

 

 

 

Blue Bloods  ไม่ได้เน้นไปที่เรื่องแอคชั่นที่มีเลือดสาดกระจาย ไม่ได้เน้นไปที่ความเซ็กซี่ หรือฉากเปลือย จนทำให้สามารถดูได้ทุกวัย และยังมีประโยชน์ แถมยังไม่มีงานหนักให้เราต้องปวดหัวกันมากนัก ถือว่าเป็นซีรีส์สายบันเทิงที่เน้นการสะท้อนปัญหาซึ่งเราสามารถพบเจอได้ทุกวัน ยิ่งดูยิ่งดี นี่คือซีรีส์ที่ควรจะมีผู้ชมเยอะๆ แต่น่าเสียดายที่ในบ้านเรามีคนดูซีรีส์เรื่อง Blue Bloods   กันน้อยมากกว่าที่ควรจะเป็น

 

 

Blue Bloods   คือซีรีส์ที่นำเสนอความเข้นข้น ของเรื่องราวในครอบครัวได้อย่างน่าสนใจ และยังสามารถบอกเล่าเรื่องราวทางการเมือง ได้อย่างละเอียดอ่อน เหตุผลมากมายที่ใครก็ตกหลุมรัก Blue Bloods  ติดตามรับชมซีรีส์ชั้นดี ได้ที่ doonee.com

 

 

 

Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7

 

ดูซีรีส์ออนไลน์ Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7

 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer