ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Cheri หนังรักย้อนยุค สุดโรแมนติค ความรักต่างวัยแต่สวยงาม
Cheri หนังรักย้อนยุค สุดโรแมนติค ความรักต่างวัยแต่สวยงาม

Cheri หนังรักย้อนยุค สุดโรแมนติค ความรักต่างวัยแต่สวยงาม


 

 

เรื่องราวของ Cheri คือเรื่องราวของ ลีอา โสเภณีชั้นสูงผู้ถอนตัวจากวงการไปแล้วและเชอรี ลูกชายของมาดาม เปลูซ์ อดีตคู่แข่งและเพื่อนร่วมอาชีพเดียวกันของเธอ ลีอา ได้สอนวิถีทางแห่งความรักให้กับเด็กหนุ่มเอาแต่ใจคนนี้ แต่หลังจากนั้นหกปี มาดามเปลูซ์ก็แอบจัดให้มีการแต่งงานระหว่างเชอรีและเอ็ดเม ลูกสาวของโสเภณีชั้นสูงผู้ร่ำรวยอีกคนหนึ่งขึ้นอย่างลับๆ เมื่อเวลาแห่งการจากลาใกล้มาถึง ลีอาและเชอรีได้พยายามทำใจกับการพรากจากกัน แต่แล้วทั้งคู่ก็เริ่มเข้าใจว่าพวกเขามีความหมายต่อกันและกันมากเพียงใด แม้ว่ามันจะสายเกินไปก็ตาม

 

 

เรื่องราวความรักต่างวัยที่งดงาม

 

 

 

 

เรื่องราวหลักของ Cheri คือการนำเสนอเรื่องราวความรักอันต่างวัยระหว่าง เชอรี และ ลีอา ที่ทั้งคู่ดูไม่เหมาะสมกันเสียเลยในหลายๆอย่าง พวกเขามีหลายสิ่งที่ไม่เหมือนกันแต่กลับมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งเกินกว่าที่คิดไว้ สิ่งสำคัญที่ทำให้เรื่องราวความรักต่างวัยนี้นั้นงดงามคือการที่ ลีอา เป็นผู้สอนให้ เชอรี รู้จัก ความรัก และ เชอรี่ ก็สอนให้ ลีอา ได้รู้จักความผูกพัน ซึ่งเป็นสองสิ่งที่พวกเขาต่างไม่รู้ว่าต้องการมาก่อนจนกระทั่งพวกเขาได้มาพบรักกัน เรื่องราวความรักของพวกเขานั้นมีอุปสรรคเมื่อ เชอรี ถูกจับบังคับแต่งงานและ ลีอา ต้องบอกลาเขาไป เพราะหน้าที่ของเธอได้จบสิ้นลงแล้ว

 

 

ความบาปของทั้งคู่ที่น่าสลดใจ

 

 

 

 

ความขัดแย้งหลักในหนังเรื่องนี้คือ ความรู้สึกผิดของทั้ง เชอรี และ ลีอา โดยเฉพาะลีอา ที่เธอต้องแบกรับความรู้สึกผิด เธอรู้สึกผิดที่เธอนั้นเกิดมาก่อน เชอรี เธอเสียใจที่เธอมีอายุมากเกินไปที่จะสามารถมีอนาคตร่วมกับเชอรีได้

 

เชอรี ก็รู้สึกผิดที่เขาไม่ได้พบเจอ ผู้หญิงที่เขาจะรักอย่าง ลีอา ได้อีกต่อไปแล้ว เขารู้สึกผิดที่ไม่เคยทุ่มเทเพื่อความรัก เขารู้สึกผิดที่เขาไม่เคยรักใครมาก่อนเท่าที่เขาเคยรักลีอา พวกเขาคนใดคนหนึ่งต้องเป็นฝ่ายเสียสละ และนั้นคือสิ่งที่น่าสลดใจแต่ก็ยังงดงามภายในหนังเรื่องนี้

 

 

การแสดงที่ตราตรึง

 

 

Cheri ดำเนินเรื่องผ่านตัวละครหลักไม่กี่ตัวผ่านเรื่องราวที่มีจุดประสงค์อันชัดเจนและเรียบง่าย การคัดเลือกนักแสดงมาแสดงเรื่องนี้จึงผ่านการคัดกรองมาเป็นอย่างดี และการแสดงของพวกเขานั้นล้วนทำให้ตัวละครของพวกเขานั้นราวกับคนที่มีชีวิตอยู่จริง ตัวละครแต่ละตัวในเรื่องนั้นมีความสมจริงเหมือนมนุษย์เป็นอย่างมาก

 

 

การแสดงของนักแสดงหลักสามคน อย่างนักแสดงสาวสวยที่มีผลงานการแสดงอันโดดเด่นมามากมายอย่าง มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์ (Michelle Pfeiffer) ที่แสดงบทบาท ลีอา ได้มอบการแสดงที่ตราตรึงเป็นอย่างยิ่งในบทบาทของเธอ

 

 

รูเพิร์ต เฟรนด์ (Rupert Friend) ที่แสดงบทบาท เชอรี ก็แสดงได้เข้าถึงบทบาทคนหนุ่มสาวที่เอาแต่ใจและอ่อนต่อโลกได้ดีจนแอบน่าหมั่นไส้นิดๆ แต่การแสดงของเขาก็ตราตรึงเช่นกัน ท้ายที่สุดนักแสดงผู้ขโมยซีนสุดเก่งกาจ เคที่ เบตส์  (Kathy Bates) ในบทบาทแม่ของ เชอรี ก็เป็นสีสันที่ทำให้หนังเรื่องนี้มีไดนามิคและสร้างความสนุกให้กับเรื่องราวได้ดีเป็นอย่างมาก

 

 

ภาพสวยงามหรูหราและแฟนตาซี

 

 

 

 

Cheri ดำเนินเรื่องอยู่ในช่วงก่อนสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่ประเทศฝรั่งเศส ดินแดนแห่งความหรูหรา และการใช้ชีวิตที่ฟุ้งเฟ้อ ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม แฟชั่น ไปจนถึง การจัดฉากแต่ละฉาก ล้วนถือว่าใส่ความอลังการไว้เต็มที่ทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังมีการใช้สีสัน การจัดองค์ประกอบฉากแต่ละฉากให้ออกมามีความละมุนละไม มีความแฟนตาซีที่หรูหราอีกด้วย

 

 

Cheri คือหนังรักย้อนยุค สุดโรแมนติคที่เล่าเรื่องราวความรักต่างวัยของคนสองคนที่แสนแตกต่างผ่านการเล่าเรื่องราวที่มีความสลดใจแต่สวยงามในบรรยากาศหนังที่ดูหรูหราราวกับโลกแฟนตาซี

 

 

สามารถรับชม Cheri สัมผัสรักมิอาจห้ามใจ https://www.doonee.com/movie/2713

 

 

เชอรี สัมผัสรักมิอาจห้ามใจ

 

 

ดูหนังออนไลน์  Cheri เชอรี สัมผัสรักมิอาจห้ามใจ

 

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ เชอรี สัมผัสรักมิอาจห้ามใจ

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer