ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 ความโหดของ เฮล คิทเช่น (Hell's Kitchen) ครัวนรก ที่ไม่เหมือนรายการทำอาหารอื่น
5 ความโหดของ เฮล คิทเช่น (Hell's Kitchen) ครัวนรก ที่ไม่เหมือนรายการทำอาหารอื่น

5 ความโหดของ เฮล คิทเช่น (Hell's Kitchen) ครัวนรก ที่ไม่เหมือนรายการทำอาหารอื่น


 

 

ท่ามกลางรายการทีวีหรือเกมส์โชว์วาไรตี้หลากหลายรูปแบบที่มีในโลกปัจจุบันนี้นอกจากแนวทอร์คโชว์หรือแล้วแข่งขันด้วยการร้องเพลงแล้วยังมีรายการอีกแนวหนึ่งที่มีผู้ชมนิยมชมชอบและติดตามอย่างเหนียวแน่นนั้นก็คือรายการประเภท "การแข่งขันการทำอาหาร" นั้นเอง   และหากจะถาม  แฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกว่ารายการทีวีซีรีส์หรือวาไรตี้เกมส์โชว์เกี่ยวกับการแข่งขันการทำอาหารรายการใดที่ได้รับความชื่นชอบมายาวนานหนึ่งในรายการที่บอกออกมาย่อมมีรายการ เฮล คิทเช่น (Hell’s Kitchen) ติดอันดับอยู่ด้วยอย่างแน่นอน

 

 

 

 

เฮล คิทเช่น (Hell’s Kitchen) หรือในชื่อไทยว่า "ครัวนรก" เป็นรายการทีวีโชว์การแข่งขันการทำอาหารรูปแบบเรียลลิตี้ที่เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษหากแต่ได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์และนำไปสร้างโดยประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อออกฉายในช่อง Fox จนโด่งดังไปทั่วโลก  โดยมีดาวเด่นประจำรายการคือ เชฟกอร์ดอน แรมซีย์ (James Ramsay) เซฟชื่อดังคนเดียวกันจากรายการ Masterchef US มาเป็นผู้ร่วมสร้างสรรค์และดำเนินรายการได้รับความนิยมจนมีการซื้อลิขสิทธิ์ออกฉายไปยังทั่วโลกในหลาย ๆ ประเทศซึ่งในปัจจุบันก็ยังมีการสร้างติดต่อกันมาจนถึง 17 Season โดยยังไม่มีทีท่าว่ากระแสจะตกหรือหยุดสร้างแต่อย่างใด

 

 

กอร์ดอน แรมซีย์  มีชื่อเต็ม ๆ ว่า กอร์ดอน เจมส์ แรมซีย์ จูเนียร์ (Gordon James Ramsay Jr.) เชื้อสายสกอตแลนด์ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของประเทศอังกฤษ  เป็นพ่อครัวใหญ่ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังผู้เป็นเจ้าของกิจการร้านอาหารชื่อร้าน เรสเตอรองกอร์ดอนแรมซีย์ (Restaurant Gordon Ramsay)ร้านอาหารชื่อดังในฐานะร้านอาหารที่ได้รับรางวัลดาวมิชลินถึง 15 ดาว ตั้งอยู่ในเซลซีเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ

 

 

 

 

ในเมื่อรายการนี้มันโด่งดังไปทั่วโลกยืนยาวนานจนเกือบจะ 20 ปี แล้ว  มันก็ต้องมีอะไรที่เหนือกว่ารายการอื่น ๆ นั้นก็คือความ "โหด" ของมันนั้นเอง  อันมีทั้งหมดดังนี้

 

 

1. เฮล คิทเช่น (Hell’s Kitchen) เป็นรายการที่ไม่ใช่แค่การแข่งขันระหว่างพ่อครัวสองคนหากแต่เป็นรายการแข่งขันซึ่งเริ่มต้นจะคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันมาแบ่งออกเป็นสองทีม คือทีมแดงและน้ำเงินเพื่อทำภารกิจในร้านอาหาร เฮล คิทเช่น (Hell’s Kitchen) ร้านอาหารจำลองในแต่ละวัน ผู้เข้าแข่งขันจึงต้องมีความพิถีพิถันมากว่าแค่การทำอาหารเพียงไม่กี่จานให้กรรมการชิม

 

 

 

 

2. รายการนี้นั้นจะไม่เหมือนรายอื่น ๆ ผู้เข้าแข่งขันไม่จำเป็นต้องเทพในเรื่องการทำอาหาร หากเปรียบกับรายการในทีวีบ้านเราตระกูลไมค์ทั้งหลายมักจะเลือกคนที่ร้องเก่งที่สุดเข้ารอบต่อไป หากแต่รายการนี้กลับเลือกที่นิสัยดีที่สุดเพียงคุณจับมีดใช้มีดเป็นรายการนี้จะฝึกสอนให้จนคุณกลายเป็นสุดยอดพ่อครัวได้หากคุณสามารถผ่านหลักสูตรการทำอาหารแบบนรกสุดขั้วและมีความตั้งใจจริงในการทำงาน

 

 

 

 

3.การทำงานเป็นทีมนั้นไม่ใช่แค่เพียงทำ ๆ ไปให้จบภารกิจแต่การกระทำของคุณจะถูกสังเกตและวัดโดยสายตาของเพื่อนร่วมทีม หากคุณไม่ทุ่มเทในการทำอาหารกินแรงเพื่อนเมื่อจบการแข่งขันผู้เข้าแข่งนิสัยไม่ดีเหล่านี้จะต้องถูกโหวตให้ออกจากการแข่งขันจากเพื่อนร่วมทีมของคุณเอง

 

 

 

 

4. ผู้ดำเนินรายการอย่าง เชฟกอร์ดอน แรมซีย์ ไม่ใช่แค่แค่ทำหน้าที่พิธีกรยืนบรรยายรายการเฉยๆ หากแต่เค้าจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของทีมแข่งขันในฐานะพ่อครัวใหญ่แห่งร้านเฮล คิทเช่น (Hell’s Kitchen) แน่นอนว่าหากผู้เข้าแข่งขันทำไม่ดีก็อาจถูกดุจากพ่อครัวใหญ่ได้ มีผู้เข้าแข่งขันหลายรายที่เคยโดยดุออกอากาศจนน้ำตาตกในมาแล้วหลายรายซึ่งนี้ก็อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ รอชมก็ได้จึงถือเป็นความโหดร้ายสุด ๆ เมื่อต้องพบเจอเหตุการณ์นี้

 

 

 

 

5. ความโหดอย่างสุดท้ายของรายการนี้ก็คือ รางวัลที่จะได้รับแน่นอนว่าผู้ที่สามารถผ่านความโหดของการแข่งขันมาได้จนชนะรางวัลที่เค้าจะได้รับก็ต้องโหดสมใจ   มันไม่ใช่แค่การได้รับเงินรางวัลแค่ไม่กี่หมื่นหรือต่อให้เป็นล้านเพราะอาจใช้ไปก็หมดไปได้ หากแต่การสร้างอาชีพให้นั้นเองจึงเป็นรางวัลที่ยั่งยืนในชีวิตของพ่อครัวแม่ครัวคนหนึ่งเลยทีเดียวโดยผู้ชนะอาจได้งานเป็นพ่อครัวในร้านอาหารหรือโรงแรมใหญ่ที่ให้เงินเดือนเทียบเท่าพ่อครัวในระดับสูงหรือกลายเป็นเจ้าของร้านอาหารของตัวเอง

 

 

พบกับความโหดของการแข่งขันรับประกันความมันส์และอร่อยถึงใจได้ใน เฮล คิทเช่น (Hell’s Kitchen) ครัวนรก

 

 

Hell's Kitchen (Season 16)

ดูวาไรตี้ออนไลน์ Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 16

 

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 17

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer