ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 16 รายการทำอาหารสุดเดือดเลือดพล่านการันตีโดยเชฟกอร์ดอน แรมซีย์
Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 16 รายการทำอาหารสุดเดือดเลือดพล่านการันตีโดยเชฟกอร์ดอน แรมซีย์

Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 16 รายการทำอาหารสุดเดือดเลือดพล่านการันตีโดยเชฟกอร์ดอน แรมซีย์


 

 

หากคุณคิดว่าการทำอาหารมันช่างง่ายดายเสียเหลือเกิน เพียงแค่ฉีกซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปออกมา ตามด้วยเครื่องปรุงรสทั้งหลาย ตามด้วยน้ำร้อนอีก 3 ใน 4 ของถ้วย จากนั้นปิดฝารอ 3 นาที ก็พร้อมรับประทาน ดูเหมือนว่างานนี้คุณจะไม่เหมาะกับ Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 16 แล้วล่ะ หรือถ้าหากว่าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของอาหารกระป๋อง และอาหารแช่แข็ง ที่เพียงแค่นำมาอุ่นในไมโครเวฟก็รับประทานได้ คุณอาจจะไม่เข้าใจว่าทำให้คนพวกนี้ถึงได้มารวมตัวกัน เพื่อทำอาหารสุดพิเศษในรายการ Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 16

 

 

แต่ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการปรุงอาหารเป็นศิลปะชั้นสูงสาขาหนึ่ง ที่ไม่ใช่ว่าใครจะทำอะไรยังไงก็ได้ เพราะมันเป็นงานที่ละเอียดอ่อน ต้องเอาใจใส่อย่างเต็มที่ และแน่นอนว่าต้องมีประสบการณ์ในการทำ รวมทั้งประสาทสัมผัสพิเศษทางด้านการชิมที่เป็นเลิศ ว่ารสลิ้นของคุณนั้นจะถูกใจคนอื่นๆ ในสังคมด้วยแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าคุณก็คิดเหมือนเราแล้วล่ะก็ ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 16 ได้เลย คุณจะได้สนุกสุดเหวี่ยงไปกับมวลคลื่นอารมณ์ของเหล่าบรรดาสุดยอดเชฟจากทั่วทั้งประเทศสหรัฐอเมริกา มาฟาดฟันกันเองในสมรภูมิห้องครัวแห่งนี้แบบตาต่อตา ฟันต่อฟันเลยทีเดียวเชียวล่ะ

 

 

 

 

Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 16 นั้นเป็นรายการแข่งทำอาหารที่เปิดโอกาสให้เหล่าคนครัวจากทั่วสารทิศ ที่มั่นใจในศักยภาพฝีมือการปรุงรสชาติมารวมตัวกัน พวกเขาจะมาในถิ่นที่ได้ชื่อว่าโหดที่สุดแห่งโลกของรสชาติ ส่วนหนึ่งมาจากชายที่ชื่อ กอร์ดอน แรมซีย์ เชฟที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ ใน 11 สัปดาห์ทั้งสองทีมจะต้องเจอคำท้าจากเชฟชื่อก้อง กับบททดสอบสุดหิน ผู้ชนะจะได้เป็นหัวหน้าเชฟในภัตตาคารระดับ 5 ดาว พร้อมกับเงินเดือนเทียบเท่ากับเชฟระดับโลก

 

 

 

 

และแน่นอนว่าการเปิดตัวรายการ Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 16 ต้องไม่ธรรมดากว่าทุกครั้งที่เคยมี เพราะงานนี้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องโดนเซอร์ไพร์ซแบบจัดหนักกลางค่ายทหารสุดโหด หลังจากที่ลงจากรถบัสได้ไม่นาน พวกเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับครูฝึกสุดเฮี้ยบ ที่สั่งให้พวกเขาตั้งแถว และเปลี่ยนชุดเป็นชุดทหารอย่างรีบร้อน จากนั้นก็พาวิ่งลอดรั้วบ้าง ปีนรั้วบ้าง ทำกิจกรรมใช้แรงมากมาย จนพวกเขาหอบแทบหมดแรง และแล้วก็มีรถถังคันใหญ่แล่นเข้าใกล้มาหาพวกเขาขึ้นเรื่อยๆ เราคงจะเดาไม่ออกว่าภายใต้รถถังคนมหึมานั้นจะมีอะไรรอเราอยู่ แต่ทันทีที่ฝาแท้งค์เปิดออก แล้วพบว่าเชฟแรมซีย์อยู่ข้างใน ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดต่างก็กรีดร้องออกมาด้วยความยินดี แต่เรื่องราวยังไม่หมดแค่นั้น เพราะหลังจากนั้น เชฟก็ได้ไปยืนอยู่ที่หน้าไม้กระดานสูงชัน ในขณะที่พูดอยู่นั้น ไม้กระดานแผ่นใหญ่ก็ค่อยๆ หล่นลงมาทับศีรษะของเชฟ ท่ามกลางเสียงกรีดร้องอันตื่นตกใจของผู้เข้าแข่งขัน เพราะพวกเขาไม่รู้ว่ากระดานไม้นั้นมีกระดาษสาแปะอยุ่ตรงกลาง ตรงบริเวณที่เชฟระดับมิชิลินสตาร์อย่างเชฟแรมซีย์ยืนอยู่พอดี และแน่นอนว่ากระดาษก็ขาดออก และเชฟแรมซีย์ก็ปลอดภัยในที่สุด ทำเอาผู้เข้าแข่งขันใจหายใจคว่ำไปตามๆ กัน

 

 

 

 

จากนั้นพวกเขาก็เข้าสู่สเตเดียม โดยมีเวลาในการทำอาหารทั้งหมด 40 นาที งานนี้ฝ่ายแดงและน้ำเงินแบ่งออกเป็นทีมชายและหญิง และแน่นอนว่าทีมหญิงได้คะแนนนำไปอย่างไม่ทิ้งฝุ่น ทำให้พวกเธอได้นั่งรถลีมูซีนไปดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสวยงามยามค่ำคืนของเมือง พวกทั้งรับประทานอาหารญี่ปุ่นจากร้านที่ดีที่สุดร่วมกับเชฟแรมซีย์ นอกจากนี้ยงได้พบปะกับอดีตผู้ชนนะการแข่งขันอีก 2 คน ด้วยล่ะ

 

 

ในขณะผู้ชายที่พ่ายแพ้ ก็ต้องเก็บครัว ยกโต๊ะเก้าอี้ต่างๆ ขึ้นบนรถบรรทุกอย่างยากลำบาก แต่นี่มันแค่เริ่มต้นเท่านั้น เพราะวันต่อไป พวกเขาก็ต้องแข่งกันทำอาหารมื้อค่ำต่ออีกทันที และแน่นอนว่างานนี้ทีมหญิงก็ชนะอีกเช่นเคย ก็เลยถึงคราวที่ฝ่ายชายจะต้องถูกโหวตออกนั่นเอง

 

 

 

 

ต่อไปทีมชายจะสามารถแก้มือ และเอาชนะทีมหญิงที่ชนะติดต่อกันอย่างต่อเนื่องถึง 2 ครั้งได้หรือไม่ ร่วมหาคำตอบกันได้ในรายการ Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 16  ผ่านทาง DOONEE ได้แล้ววันนี้

 

 

Hell's Kitchen (Season 16)

 

ดู Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 16

 

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 17

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer