ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 ซีรีส์ที่มีพระเอกเป็นสุดยอดอัจฉริยะ
5 ซีรีส์ที่มีพระเอกเป็นสุดยอดอัจฉริยะ

5 ซีรีส์ที่มีพระเอกเป็นสุดยอดอัจฉริยะ

         เอาใจคนที่ชอบพล็อตเรื่องที่พระเอกเก่งแบบนอนมา คนอะไรจะเก่ง ฉลาด ไม่มีที่ติดได้ขนาดนี้ วันนี้ Mr.Doonee พาทุกคนมาชมซีรีย์สุดยอดอัจฉริยะ เก่ง แบบระดับเทพยังเรียกพี่! ลองดูแล้วจะได้เรียนรู้วิธีในการเอาตัวรอดในแบบต่างๆ และเรื่องราวที่พลิกผันตลอดเวลา...

Dexter : Dexter คือชื่อเรื่องและเป็นชื่อของพระเอกในเรื่อง ตั้งชื่อกันแบบเน้นขายพระเอกโดยเฉพาะ แต่เรื่องก็สมควรต้องเป็นอย่างนั้นครับ เพราะทุกอย่างในเรื่องหมุนรอบพระเอกของเราโดยมีพระเอกเป็นแกนกลางของจักรวาล ซึ่งมีความอัจฉริยะเป็นนักวิเคราะห์การกระจายตัวของเลือดในสถานที่เกิดเหตุ ของกรมตำรวจ แต่ยังมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ เพราะเมื่อตะวันตกดิน พระเอกสุดยอดอัจฉริยะของเรา เขาได้กลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ไล่ตระเวนหาเหยื่อมาเพื่อฆ่า เพื่อบรรเทาความปรารถนาอยากฆ่าจากการอาการของโรคจิตชนิดหนึ่ง

Sherlock : ชื่อนี้รับประกันความอัจฉริยะกันอยู่แล้วครับ ในโลกนี้จะมีใครสามารถวิเคราะห์และสังเกตได้เท่า Sherlock holmes คงไม่มีอีกแล้ว ยกเว้นก็แต่ โคนัน คนเดียว นอกจากความอัจฉริยะที่จะพาเรา ดำดิ่งสู่การอนุมานเพื่อไขคดีปริศนา Sherlock holmes tv ยังมีความพิเศษออกไปมากกว่าในส่วนภาพยนตร์ เพราะได้เริ่มเรื่องราวในสถานการณ์ที่มีความปัจจุบันมากกว่า และมีมุขตลกสอดแทรกเข้าจังหวะทำให้เราไม่ปวดหัวกับการไขคดีมากจนเกิดไป ถือว่า Sherlock holmes tv ชุดนี้ทำออกมาได้กลมกล่อมเลยทีเดียว

Prison break : ความอัจฉริยะของไมเคิลในการหลบหนี ทำให้เป็นที่โจษจันกันไปทั่วโลก ถึงความอัจฉริยะและเรื่องราวความอบอุ่นในการช่วยเหลือพี่ชายคนเดียวออกจากคุก โดยต้องเอาชีวิตของตัวเองเข้าไปเสี่ยงและต้องเสียสละทุกๆอย่างที่เคยสร้างมา แผนการหลบหนีออกจากสถานกักกัน Fox river คือกลอุบาย ที่มีชั้นเชิงและมีความสมจริง ไม่เพียงแต่วิธีการ แต่ยังรวมไปถึงการวิเคราะห์เหล่าผู้ร่วมทีม และการแบ่งหน้าที่ตามความถนัดอย่างชัดเจน

Scorpion : กลุ่มอัจฉริยะที่รัฐบาลสหรัฐได้ว่าจ้างมาเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาของระดับชาติ ความอัจฉริยะของกลุ่มนี้คือเหล่าวัยทีนที่ไม่ค่อยจะมีมนุษย์สัมพันธ์ แต่เต็มไอคิวสุดมหัศจรรย์จนรัฐบาลยอมยกธงให้ ความอัจฉริยะของพระเอกในเรื่องได้บอกเอาไว้ว่าเขาคือ อัจฉริยะที่เก่งที่สุดในโลก 1 ใน 2 คนที่ยังมีชีวิตอยู่ในปัจจุบัน

24 : เรื่องนี้นอกจากพระเอกจะอัจฉริยะแล้ว ยังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นและการกระชั้นของเวลา ที่เรียกได้ว่าทุกนาทีคือความเป็นความตาย พระเอกทำงานในหน่วยต่อต้านผู้ก่อการร้าย ต้องการสะสางเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นให้ได้ภายใน 24 ชั่วโมง นอกจากมีสมองระดับอัจฉริยะแล้ว ฝีมือการต่อสู้ยังเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 อีกด้วย เรื่องนี้เคยได้รับ ratingสูงที่สุดในอเมริกามาแล้ว

พบกับสุดยอดความเป็นอัจฉริยะ และการไขปริศนาที่ท้าให้เพื่อนๆ มาสัมผัส ทั้งแบบพากย์ไทยไปจนซาวน์แทรค ใน www.doonee.com


อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Scorpion ไขคดีทีมอัจฉริยะ ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer