ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Hell's Kitchen ซีซั่น 15 รายการทำอาหารสุดเดือดที่คุณต้องดู
Hell's Kitchen ซีซั่น 15 รายการทำอาหารสุดเดือดที่คุณต้องดู

Hell's Kitchen ซีซั่น 15 รายการทำอาหารสุดเดือดที่คุณต้องดู


 

 

เฮล คิทเช่น (Hell’s Kitchen) รายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารครัวสุดโหด ที่มีกรรมการตัดสินรายการอย่าง เชฟชื่อดัง กอร์ดอน แรมซี่ จากรายการ Masterchef US ดำเนินรายการมานานมากกว่า 15 ปี รายการคุณภาพดีการันตีจากการที่ได้ผลิตมาอย่างยาวต่อเนื่อง มาดูกันว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่ต้องรับชม เฮล คิทเช่น ซีซั่น 15

 

 

 

 

1. แค่เห็นชื่อ กอร์ดอน แรมซี่ ก็ไม่ควรพลาดแล้ว

 

 

เชฟผู้โด่งดังมากฝีมือ พร้อมทั้งยังเก่งในการสร้างสีสันในรายการอีก รับรองว่าแค่มาชมเขาในรายการ เฮล คิทเช่นก็ไม่เบื่อแล้ว ตลอดหลายปีที่ผ่าน เขาก็ยังมีมุขใหม่ๆ มีสีสันใหม่ๆเสมอๆ ไม่ซ้ำซากจำเจ ต้องมาดู กอร์ดอน แรมซี่ มอบ นรกแบบไหนกันให้กับเหล่าเชฟผู้เข้าแข่งขัน

 

 

 

 

 

2. ผู้เข้าแข่งแสบสันกว่าเดิม

 

 

ในปีที่ 15 ผู้เข้าแข่งขันทุกคนแสบสันกว่าหลายๆปีมากๆ นี้เป็นปีที่ผู้เข้าแข่งบ้าคลั่งกันมากๆ มีเรื่องบาดหมาง เรื่องดราม่า ต่างๆที่แสบสันกว่าทุกปีที่เคยผ่านมา ตอนแรกอาจจะยังดูไม่มีอะไรเลยแต่พอเริ่มเข้าช่วงกลางๆรายการความแสบของผู้เข้าแข่งขันก็จะออกมา แถมการแข่งขันเป็นทีมยังเข้มข้นมากอีกด้วย ทั้งเรื่องทะเลาะภายในทีมที่ดุเดือด การที่ไม่ถูกกันแต่ก็ต้องมาทำงานร่วมกัน

 

 

 

 

3. ชมความโหดหินของการเป็นเชฟ

 

 

เฮล คิทเช่น มีรูปแบบรายการที่ค่อนข้างเครียด กดดัน แต่ก็สนุกมากๆ เพราะมันสามารถดึงศักยภาพของเชฟทุกคนออกมาได้ดี ทำให้แต่ล่ะคนต้องพัฒนาตัวเอง ทำให้ดีมากขึ้นไปอีกเรื่อยๆ มันสมจริงและก็ได้เห็นความโหดของการเป็นเชฟที่ต่างประเทศว่ามันไม่ง่ายเลย กับการทำอาหารจานหนึ่ง ทำอาหารไม่สุก ทำอาหารเย็นไป แม้แต่บางเรื่องที่ดูเล็กน้อยสำหรับเราแต่สำหรับเชฟนั้นมันเป็นเรื่องคอขาดบาดตายกันเลยที่เดียว การที่จะไปสู่เส้นทางสุดยอดเชฟของ เฮล คิทเช่น นี้ฝึกโหดเหมือนกับต้องผ่านสมรภูมิจากนรกกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

4. รายการเรียลลิตี้ทำอาหารที่มันสุดแล้ว

 

 

หนึ่งในสเน่ห์ของ เฮล คิทเช่น ก็คือการที่มาดูว่า เหล่าเชฟจะสามารถผ่านความกดดัน ผ่านครัวนรกนี้ไปได้อย่างไรบ้าง อีกอย่าง เชฟกอร์ดอน แรมซี่ ที่โหดยิ่งกว่าผู้คุมนรกที่พร้อมจะมอบนรกให้กับผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคน ดูแล้วทั้งหัวร้อน หงุดงิดตามผู้เข้าแข่งขัน บางทีก็สนุกได้ใจกับความโหดของแรมซี่ ครบรสสุดๆ นี้มันเป็นรายการเรียลลิตี้ทำอาหารที่มันสุดๆแล้วจริงๆ สิ่งแบบนี้คุณจะไม่มีวันเจอที่ไหนได้อีกนอกจาก เฮล คิทเช่น

 

 

 

 

5. ซีซั่น 15 เต็มไปด้วยความสนุก มัน ครบรส

 

 

ซีซั่น 15 นี้แค่เปิดฉาก ก็มาอยู่กันที่เมือง ลาส เวกัส เมืองที่เต็มไปด้วยสีสันความสนุกมากมายและความสนุกของรายการในซีซั่น 15 นี้ก็สนุก มัน ครบรส จัดเต็มทุกอย่างและมันบ้าจริงๆนะ โดยเฉพาะดราม่าจากผู้เข้าแข่งขันที่แสบสันสุดๆ ไม่เคยเห็นปีไหนที่ผู้แข่งขันดราม่ากันอย่างนี้มาก่อนเลย นอกจากนี้ โจทย์ก็ยังท้าทายขึ้นมาเรื่อยๆ ไม่ง่ายเหมือนแรกๆแล้ว เป็นไปได้ยากมากที่จะผ่านโจทย์หินๆได้ ซีซั่น 15 นี้และครบรส สนุก มัน เฮล คิทเช่น ที่ไม่เคยน่าเบื่อ

 

 

 

 

เฮล คิทเช่น รายเรียลลิตี้การแข่งขันทำอาหารสุดมัน ที่ไม่ควรพลาด รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง การันตีด้วยการทำรายการมาอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี และ เฮล คิทเช่น ซีซั่น 15 นี้มันเป็นซีซั่นที่ครบรส สนุก มัน แบบทวีคูณเลยล่ะ อีกอย่างแค่เห็นชื่อ กอร์ดอน แรมซี่ นี้ก็คือเหตุผลที่คนรักรายการเรียลริตี้แข่งทำอาหารไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง สามารถรับชม เฮล คิทเช่น Hell’s Kitchen ซีซั่น 15 ได้ที่ DOONEE

 

 

Hell's Kitchen ปี 15

 

ดู Hell's Kitchen ปี 15

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Hell's Kitchen ครัวนรก ปี 17

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer