ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

รายการเรียลลิตี้ Project Runway ปี 15 คนรักแฟชั่นห้ามพลาด
รายการเรียลลิตี้ Project Runway ปี 15 คนรักแฟชั่นห้ามพลาด

รายการเรียลลิตี้ Project Runway ปี 15 คนรักแฟชั่นห้ามพลาด


 

 

จะว่าไปแล้ว ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยมีหนังหรือละครทางโทรทัศน์ออกฉายมากเท่าไหร่ ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะว่าอยู่ในช่วงไว้อาลัย จึงทำให้บรรดาหนุ่นสาวรุ่นใหม่รู้สึกว่า การหาอะไรทำระหว่างช่วงวันหยุดนี้เป็นอะไรที่ค่อนข้างจะยุ่งยากกว่าปกติอยู่บ้างพอสมควร ถ้าหากว่าคุณไม่อยากจะฝ่ารถติดออกไปเดินห้างสรรพสินค้า หรือทำกิจกรรมอะไรให้รู้สึกเหน็ดเหนื่อยไปมากกว่าเดิม เราขอแนะนำรายการ Project Runway ปี 15 ให้คุณได้ลองมาชมกัน รับรองได้ว่าสนุกสุดมัน ลุ้นกับผู้แข่งกันกันสุดติ่ง แถมยังได้แรงบันดาลใจที่การทำสิ่งที่ตัวเองรัก ตลอดจนได้ไอเดียในการแต่งตัวใหม่ๆ ให้เก๋ และชิคกว่าใครๆ ได้อีกด้วยนะเออ

 

 

 

 

ใครที่ยังไม่เคยดูรายการ Project Runway มาก่อน เราจะขอแนะนำรายการนี้ให้รู้จักกันเสียหน่อย เพราะปีนี้รายการ Project Runway นั้นได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 15 แล้วนะ อย่างเมื่อปีที่แล้ว ทาง DOONEE ก็ได้นำรายการ Project Runway ปี 14 มาให้ทุกคนได้ชมกันแล้ว โดย Project Runway นั้น เป็นรายการเรียลลิตี้ ที่เหล่าแฟชั่นดีไซเนอร์จะมาแข่งขันกันเพื่อคว้าโอกาสเปิดกิจการของตัวเอง แต่ละสัปดาห์ ดีไซเนอร์จะถูกคัดออกจากการแข่งขันหลังจากแสดงผลงานต่อหน้าคณะกรรมการ ถึงแม้ว่ารูปแบบและคอนเซปของรายการจะไม่ต่างจากเดิมมากนัก แต่ต้องบอกเอาไว้ ณ จุดๆ นี้เลยว่า Project Runway ปี 15 นั้นแซ่บกว่ารายการในซีซันที่แล้วอยู่หลายขุม ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะดีไซเนอร์ที่มาร่วมแข่งขันในปีนี้มีความสามารถสูงมาก แถมแต่ละคนยังเชื่อมั่นในตัวเองสุดๆ และบางคนก็ค่อนข้างจะก้าวร้าวอยู่เล็กน้อย แต่มันกลับทำให้รายการ Project Runway ปี 15 มีสีสันมากขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งในปีนี้ มีผู้เข้าแข่งขันทั้งจากในประเทศสหรัฐอเมริกา และชาวต่างชาติที่ย้ายมาประกอบธุรกิจด้านแฟชั่นที่อเมริกาเพราะปัญหาทางด้านการเมือง

 

 

 

 

ถึงแม้ว่าฝีไม้ลายมือในการตัดเย็บเสื้อผ้าของเหล่าบรรดาดีไซน์เนอร์เหล่านี้จะไม่ธรรมดา แต่สิ่งที่ทำให้ Project Runway ปี 15 สนุกกว่าครั้งไหนๆ ก็คงเป็นเพราะฝีปากของผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่าน ที่เชือดเชือนกันชนิดว่าเลือกซึมซิบๆ กันเลยทีเดียว นอกจากดุเด็ดเผ็ดมันแล้ว ก็ยังให้แนวคิดอะไรหลายๆ อย่างกับผู้ชม

 

 

ในเอพิโซดแรก ก็จะดำเนินรายการเหมือนซีซันก่อนๆ คือ ให้ผู้ที่สนใจจากทางบ้านสมัครเข้ามา แล้วกรรมการจะคัดเลือกว่าใครจะได้มีโอกาสในการเข้ามาออดิชั่น ซึ่งความเข้มข้นในการคัดเลือกนี้ ไม่ต่างอะไรกับการที่เหล่าบรรดาดีไซน์เนอร์จะได้ไปปรากฏกายในรายการแฟชั่นวีคระดับโลกเลยทีเดียว แถมเงินรางวัลก็ยังสูงล่อใจ จนขนาดนี้ที่ว่าดีไซน์เนอร์บางคนที่มีแบรนด์เป็นของตัวเองแล้ว ก็ยังเลือกที่จะสมัครมาร่วมแข่งขันในรายการ Project Runway ปี 15 ด้วยเช่นกัน พวกเขาต้องนำผลงานมาโชว์ และแสดงทัศนคติที่มีต่อแฟชั่น ถ้าหากว่าผ่านด่านอรหันต์นี้ไปได้ พวกเขาก็ต้องพาทีมงานไปทัวร์บ้าน เพื่อชื่นชมอาณาจักรแฟชั่นของแต่ละคน

 

 

 

 

ส่วนในเอพิโซดที่ 2 ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะได้มาพบกันในงานปาร์ตี้ ในขณะที่พวกเขากำลังพูดคุยกันอย่างสนุกสนานนั่นเอง สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เพราะผู้ดำเนินรายการได้ออกมาประกาศว่า พวกเขาต้องเริ่มการแข่งขันตั้งแต่ตอนนี้ โดยอุปกรณ์ที่จะใช้ในการแข่งขันครั้งแรก คือของที่ใช้ในปาร์ตี้นี้ หลายคนพุ่งตรงไปที่ผ้าม่าน แล้วฉีกมันออกเป็นชิ้นๆ บางคนพุ่งตรงไปที่ดอกไม้ แต่ก็มีดีไซน์เนอร์คนอื่นพุ่งตรงเข้ามา แล้วกระชากดอกไม้บางส่วนออกไปจากมือของเขา แก้วแชมเปญหล่นแตกลงบนพื้นกระจัดกระจายไปทั่ว เรียกได้ว่าความวุ่นวายทุกอย่างบังเกิดขึ้นในห้องนี้อย่างน่าตื่นตะลึง

 

 

 

 

อย่างไรก็ดี สิ่งที่น่าทึ่งมากกว่าสภาพเละเทะของห้องปาร์ตี้ ก็คงเป็นความสามารถของผู้เข้าแข่งขัน ที่สามารถเนรมิตชุดสวยขึ้นมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยใช้วัสดุที่ไม่น่าเชื่อว่าจะนำมาทำเป็นเสื้อผ้าได้นั่นเอง

 

 

ถ้าหากคุณอยากชมผลงานของพวกเขาว่ามันจะเจ๋งสุดขั้วแค่ไหน ก็สามารถติดตามกันแบบใกล้ชิดติดจอได้ที่ DOONEE โดยมีค่าบริการเพียงวันละ 9 บาทเท่านั้นเอง อย่าพลาดความมันระดับ HD อย่าง Project Runway ปี 15 ล่ะ

 

 

Project Runway ปี 15

 

ดูซีรีส์ออนไลน์ Project Runway ปี 15

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Project Runway ปี 15

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer