ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 พระเอกสุดฮอตจาก 5 ซีรีส์เรื่องดัง
5 พระเอกสุดฮอตจาก 5 ซีรีส์เรื่องดัง

5 พระเอกสุดฮอตจาก 5 ซีรีส์เรื่องดัง

สวัสดีครับวันนี้ Mr.Doonee จะพาสาวๆ ทุกท่านที่ชื่นชอบการดูซีรีส์ มาดูกันว่า มีพระเอกคนไหนบ้างที่มีดีกรีความโด่งดัง + ความหล่อกระชากใจ แบบที่คุณต้องตามดูทุกการแสดง

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Jacob Radcliffe) จาก A Young Doctor’s Notebook

A Young Doctor’s Notebook : นี่ถือว่าเป็นการพิสูจน์ฝีมือการแสดงอีกครั้งหนึ่งของ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ซึ่งคนทั้งโลกรู้จักกันดีในบทของ แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ เด็กน้อยผู้มีรอยแผลเป็นรูปสายฟ้าบนหน้าผาก ที่มีดีกรีโด่งดัง + ความหล่อแบบกระชากใจสาวกแฮร์รี่จนติดกันงอมงอมยาวนาน 10 กว่าปี แต่เรื่องนี้เขาได้บทที่ต้องแสดงเป็นหมอในรัสเซียสมัยช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ผ่านการเล่าเรื่องโดยตัวละครเดียวแต่สองช่วงอายุ ที่พูดคุยกัน ซึ่งเป็นบทที่ยากมาก แดเนียล แรดคลิฟฟ์ จะแสดงออกมาได้ดีแค่ไหนไปติดตามชมกันได้ครับ     

 

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ (Benedict Timothy Carlton Cumberbatch) จาก Sherlock holme

Sherlock holme : ไม่กล่าวถึงเขาคนนี้คงจะได้ไม่ได้ เพราะดีกรีความหล่อก็เหลือล้ำ แถมความดังยังไม่ต้องพูด ล่าสุด เขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสก้า สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม จากบทบาทของอลัน ทูริ่ง ในเรื่อง The Imitation Game ผมคนหนึ่งเลยครับที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ไม่ว่าจะดูยังไง ก็หล่อในสไตล์ผู้ดีอังกฤษจริงๆ

จอร์จ ฮาร์ทเน็ต (Josh Hartnett) จาก Penny dreadful

Penny dreadful : เรื่องนี้เราได้พระเอกที่เป็นขวัญใจสาวๆ อเมริกาอย่าง จอร์จ ฮาร์ทเน็ต หนุ่มหล่อคมเข้มแถมด้วยมาดแบดบอยที่มีเสน่ห์ เขาเคยโด่งดังอย่างมากกับการแสดงในบทของทหารอเมริกัน ในภาพยนตร์เรื่อง Black Hawk Down และ เพิร์ล ฮาร์เบอร์ ถึงแม้ตอนนี้จะมีอายุ 37 ปี แต่ดีกรีความหล่อก็ไม่ได้น้อยลงไปเลยสักนิดเดียว 

เวนต์เวิร์ธ มิลเลอร์ (Wentworth Earl Miller III) จาก Prison break

Prison break : ไม่ต้องมีการเล่าอะไรให้มากมาย ไม่ว่าจะมีการจัดอันดับอะไร เว็น วอท มิลเลอร์ ก็ติดอันดับไปหมดทุกอย่างเลยให้ตายสิ นอกจากหน้าที่หล่อเหลาแบบไม่ต้องบรรยายสรรพคุณแล้ว คุณคงไม่เชื่อใช่ไหมครับว่าเขาเป็นนักเรียนที่เก่งมากๆ และในเรื่อง Prison Break ก็ยังส่งผลให้เขาโด่งดังราวพลุแตก เพราะว่าเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงชาย ประเภทซีรีส์ดราม่า จากซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

               

เซียะถิงฟง (xiè tíngfēng) จาก อภินิหารดาบฆ่าเวลา

อภินิหารดาบฆ่าเวลา : ข้ามมากันที่ซีรีส์แถบเอเชียบ้านเรากันบ้าง ต้องบอกเลยว่าเรื่องความหล่อและความโด่งดังของพระเอกในเอเชีย ก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน โดยเรื่องนี้ได้ เซียะถิงฟง นักแสดงสุดหล่อมากความสามารถ ปัจจุบันแม้ว่า เซียะถิงฟง จะมีครอบครัวไปแล้วก็ตาม แต่ดีกรีความหล่อก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย โดยในซีรีส์เรื่องเป็นแนวหนังจีนกำลังภายในที่ออกแบบเครื่องแต่งกายมาแบบจัดเต็ม คุณสามารถสัมผัสความหล่อของ เซียะถิงฟง ได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

ติดตามความหล่อทะลุขีดสุด และซีรีส์สุดเข้มข้น ความคมชัดระดับ HD และมีเสียงภาษาไทย อย่างถูกกฎหมายได้ใน www.doonee.com


 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer