ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

เซียนไพ่ ที-แบก และเซียนพนันจากอีก 3 โลก
เซียนไพ่ ที-แบก และเซียนพนันจากอีก 3 โลก

เซียนไพ่ ที-แบก และเซียนพนันจากอีก 3 โลก


 

 

เซียนไพ่ ที-แบก และเซียนพนันจากอีก 3 โลก

 

 

                ใน Prison break มีฉากหนึ่งซึ่งผมชื่นชอบมาก นั่นคือฉากการดวลไพ่ในห้องครัวสุดโหด ซึ่ง ที-แบก จำเป็นจะต้องชนะในการเดิมพันให้ได้ ไม่อย่างนั้นแผนการแหกคุกทั้งหมดอาจจะต้องจบลง และในฉากนี้มีประโยคหนึ่งที่ ที-แบก ได้พูดออกมาว่า “ ตอนที่ฉันเล่นไพ่มันไม่ใช่การพนัน ในประเทศนี้อาจมีแค่ไม่เกิน 5 คนที่ทำได้อย่างฉัน เวลาที่สัมผัสไพ่” (คิดถึง ที-แบก ฮาทู้กที) ด้วยความสามารถทางด้านการเล่นไพ่ของ ที-แบก ผมเลยไปหาข้อมูลของสุดยอดนักพนัน จากอีก 3 โลกที่เหลือมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน

 

 

 

 

โลกของการ์ตูนบาคุ ลับลวงหลอก

                เรื่องราวของชายผู้ชื่นชอบ และรักการเดิมพันเป็นชีวิตจิตใจ แต่ดูเหมือนว่าเขาไม่ได้หวังเงินทอง เขาหวังสิ่งใดไม่มีใครรู้ การเดินพันในการ์ตูน เรื่องนี้เข้มข้นเอากันถึงตาย ฉากต่อสู้สะใจไร้เทียมทาน เมื่อ บาคุ พระเอกของเรื่องไล่ล่าท้าดวลกับองค์กร คาเคโระ องค์กรซึ่งมีประวัติยาวนานนับพันปี พวกเขาอยู่เบื้องหลังการพนันใหญ่ๆ ทั้งหมดในประเทศ และเป็นเหมือนกรรมการตัดสิน คอยตามทวงหนี้พนันจากผู้แพ้จนถึงขั้นเอาชีวิต องค์กรมืดอันทรงอำนาจ ทั้งเงิน และอิทธิพลเหนือกฎ จนไม่มีผู้ใดได้ยินชื่อก็กลัวจนรนราน แต่ บาคุ มาพร้อมกับความสามารถในการเดิมพันทุกรูปแบบ ทั้งเทคนิค การบัฟ การใช้สีหน้า และความใจถึงที่ขอเอาชีวิตตัวเองเป็นเดิมพันทุกการแข่งขัน ชิงไหวชิงพริบกันทุกวินาที การเดิมพันที่กล่าวว่าผู้ที่ถูกพระเจ้าเลือกเท่านั้นจะเป็นฝ่ายชนะ แต่เขาไม่เคยกลัวแม้จะถูกปฏิเสธจากพระเจ้า พร้อมลุยในทุกศึก การ์ตูนเดิมพันที่โคตรมัน หักกันทุกอารมณ์ ไม่อาจคาดเดา กระหน่ำทั้งเลือด ทั้งจิตวิญญาณ เปิดประตูสู่การเดิมพันไปอีกขั้น

 

 

 

 

โลกของภาพยนตร์ เกาจิ้ง

                เกาจิ้ง ชื่อนี้ได้ยินตั้งแต่ผมยังอายุประมาณ 10 ขวบ ภาพยนตร์ฮ่องกงที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาล โดยเรื่องราวจะเกี่ยวกับโคตรเซียน เกาจิ้ง ที่ต้องเข้าเดิมพันกับเหล่าผู้ถ้าชิงมากมาย ภายใต้ชื่อภาพยนตร์ว่า คนตัดคน ซึ่งมีทั้งหมด 4 ภาค และพิเศษอีก 1 (ถ้าจำนวนภาคผิดก็ต้องขออภัยด้วย) ซึ่งในแต่ละภาคก็มีดาราระดับ TOP จำนวนมากนำแสดง เช่น โจว เหวินฟะ , หลิว เต๋อหัว , อู๋ ม่งต๊ะ  , โจวซิงฉือ , ติงลี่ และอื่นๆ อีกเพียบ ครบทุกรส แอคชั่นสนั่นจอ ตลกฮาน้ำตาเล็ด ซึ่งในแต่ละภาคไม่ได้เกี่ยวโยงกันมากนัก สามารถชมโดยไม่ต้องไล่ลำดับ ในสมัยนั้นถือว่าเป็นประวัติศาสตร์ของวงการภาพยนตร์ฮ่องกงเลยทีเดียว เกาจิ้ง ชื่อนี้คือสุดยอดเสียพนันแห่งโลกภาพยนตร์เอเชียตลอดกาล ใครชอบภาพยนตร์แนวเดิมพันไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

 

 

โลกของความจริง ทอม ดเวน

                ผมไม่มีเจตนาสนับสนุน หรือชี้นำในการเล่นการพนัน เพียงแต่อยากนำเสนอเรื่องราวของ ทอม ดเวน ในแง่ของชายที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุน้อย ด้วยการใช้สมอง ประสบการณ์ การคำนวณ และ จิตวิทยา โดยตัดอารมณ์ความกลัวเรื่องตัวเงินออกไป และไม่หลงใหลในการพนันจนหน้ามืด ควบคุมสติของตนเองอยู่ตลอดเวลา เขาทำมันเหมือนงานโดยไม่ได้คิดว่ามันคือการพนัน ลดความเสี่ยงให้น้อยที่สุดก่อนจะตัดสินใจ

ทอม ดเวน ชายหนุ่มอายุ 33                ที่ถูกยอมรับว่าเป็นสุดยอดนักเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพระดับโลก เขามีทรัพย์มูลค่าหลายพันล้านจากการเล่นโป๊กเกอร์เพียงเดียว เขาเริ่มต้นครั้งแรกเมื่ออายุ 17 ปี ด้วยทุน 50 $ เมื่ออายุ 18 ปี เขากลายเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ โดยเล่นกับนักโป๊กเกอร์ระดับโลกมากมาย จนได้ลงนิตยสาร bluff magazine เมื่ออายุ 19 เขาลงแข่ง tournament live และ ได้อันดับ 12 จากรายการ  ปัจจุบันเขาเป็นนักเล่นโป๊กเกอร์ที่อันตราย และฉลาดที่สุดคนหนึ่งในโลก

 

 

 

 

                จบลงแล้วสำหรับนักพนันจากทั้ง 3 โลกที่ผมนำมาเสนอให้ได้อ่านกันอย่างสนุกสนาน แต่อย่าลืมว่าการพนันทำให้เสียได้ทุกสิ่งแม้กระทั่งชีวิต โปรดอยู่ห่างจากอบายที่นำไปสู่หุบเหวแห่งความสิ้นหวัง แล้วมาทำอะไรที่บันเทิงเช่นการดู Prison break ดีกว่า จะดูกี่รอบก็ยังสนุก ว่าจะนั่งเปิดดูผ่านๆ เพื่อหาข้อมูลอะไรมาเขียนสักหน่อย เผลอแปปเดียวดูยาวอีกแล้ว 555 มาครับ มาดูกันอีกรอบ ถึงเราจะรู้อยู่แล้วว่าเนื้อเรื่องต่อไปจะเป็นยังไง แต่ก็ยังสนุกอยู่ดีPrison break 1–4 ที่ DOONEE.COM

 

 

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 1

รับชมPrison break 1

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer