ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 ตัวประกอบเล่นใหญ่รัชดาลัย เว่อร์วัง Prison break
5 ตัวประกอบเล่นใหญ่รัชดาลัย เว่อร์วัง Prison break

5 ตัวประกอบเล่นใหญ่รัชดาลัย เว่อร์วัง Prison break


 

 

5 ตัวประกอบเล่นใหญ่รัชดาลัย เว่อร์วัง Prison break

 

 

 

 

                อึ้งทึ่ง !!! กับการแสดงอันเหนือชั้นของเหล่านักแสดงจาก Prison break ทั้ง ที- แบก ที่รับบทได้อินเนอร์เอามากๆ และมาโฮน ที่เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว เก่งกาจจนเชื่อว่าทำได้จริง รวมไปถึง สกอฟิลด์ และนักแสดงหลักทั้งหมดที่คอยขับเคลื่อนให้ ซีรีส์ Prison break ทรงพลัง เต็ม 100 ในทุกอารมณ์ แต่วันนี้เราจะไม่พูดถึงพวกเขา เพราะนอกจากนักแสดงหลักแล้ว ยังมีนักแสดงสมทบที่ได้ออกฉากเพียงไม่กี่ตอน แต่ก็สามารถสะกดคนดูให้อยู่หมัด วันนี้ DOONEE จึงขอเชิญเพื่อนๆ ทุกคน มาพบกับ 5 ตัวประกอบเล่นใหญ่รัชดาลัย เว่อร์วัง จาก Prison break แผนลับแหกคุกนรก

 

 

เพื่อนรัก หักเหลี่ยมโหด

 

 

 

 

                เขาเป็นเพื่อนสนิท และเป็นญาติของ ซูเคร หลายคนคงจะจำเขาได้แน่นอน เพราะว่าเขาคือตัวละครที่น่าหมั่นไส้อย่างแรงส์ พยายามหาทางแทงข้างหลังเพื่อนเพราะว่าอยากได้ตัว มาเรีย ครูส แฟนสาวของ ซูเคร ถึงแม้ว่าจะออกแค่ไม่กี่ฉาก แต่การแสดงของเขาก็ทำให้จดจำได้ไม่อยาก การเข้าถึงบทบาทจนน่าประเคนหมัดไปถวายสักหลายๆ ที 555 คงไม่ได้มีแค่ผมคนเดียวหรอกที่อินขนาดนี้

 

 

ผู้คุม unlucky

 

 

 

 

                ออกมาได้ไม่กี่ตอนก็ต้องจากลาซะแล้ว น่าสงสารจริงๆ ในคุก FOX RIVER ผมว่าเขาน่าจะเป็นผู้คุมที่ดีที่สุดแล้ว แต่ดันไปเจอตัวโฉด ที – แบก เลยรอดยาก จดจำเขาได้แม่นจากบทบาทที่น่าสงสาร และการแสดงแบบจัดเต็มเข้าถึงตัวตนของผู้คุมมือใหม่ใสซื่อ และยังมีบทโดนอัดจนเลือดท่วม แถมยังเป็นเป้าหมายที่ ที-แบก อยากจะจัดการให้สะใจอีก ตะเตือนไต ! ร้องไห้หนักมาก ! ทำไมช่างโชคร้ายขนาดนี้

 

 

นักฆ่า เหมือนว่าจะเก่ง

 

 

 

 

                แหม ! คุณพี่ท่านเปิดตัวอย่างเท่ เก่งกาจจน คัลเลอร์แมน ต้องยอมหลีกทางให้ นักฆ่าที่ถูกส่งตรงมาเพื่อตามล่า ลินคอนโดยเฉพาะ แต่ไม่ต้องถึงมือ ลินคอน หรอกครับแค่ เวโรนิก้า แฟนเก่าของ ลินคอน ก็พอ งานนี้นักฆ่าก็ต้องสิ้นท่า พอดูแล้วรู้สึกสะใจจริงๆ เลวๆ แบบนี้ มันก็ต้องเป็นไปตามกรรม 555 พี่แกเล่นได้เข้าถึงบทบาทมาก ยิ่งดูยิ่งเกลียด แหม ! คนอะไรจะชั่วได้ใจขนาดนั้น

 

 

ยอดดวงใจของ ที – แบก

 

 

 

 

                ออกมานิดหน่อยใน ซีซั่น 1 แสดงได้งดงามมาก ยิ่งฉากที่ถุยน้ำลายใส่หน้า ที – แบก ผมนี่สงสารจับใจเลยครับ การแสดงเข้าถึงบทขนาดนี้ เธอจึงได้รับบทเพิ่มในซีซั่น 2 ซึ่งบอกเลยว่าทรมานมาก ออกมาแต่ละที ขยี้หัวใจ ที – แบก แบบสุดๆ บทบาทของคุณแม่ลูกติดที่กลายมาเป็นยอดดวงใจของ ที – แบก เธอแสดงได้ดีสุดๆ สามารถรับส่งอารมณ์ขั้นเทพกับ ที – แบก จนผมต้องรู้สึกเจ็บปวดจิตใจกันไปเลย

 

 

คุณป้าขี้เหงา

 

 

 

 

                บอกเลยว่าคนนี้ผมชอบมาก ออกมาแค่ 2 ตอน แต่แหม ทำผมเลือดลมเดินเลยทีเดียว คุณป้าแกเล่นได้คันมาก คุณป้าขี้เหงาอยู่บ้านคนเดียว แล้วมีนายช่างหนุ่มมากันเป็นกลุ่ม ตาของป้าเป็นประกายเลยทีเดียว หวังเคลม ลินคอน แต่เสียใจด้วยเพราะ ที – แบก ไม่ปล่อยให้รอดไปง่ายๆ หรอก 555 การแสดงจัดเต็มเข้าถึงอย่างที่สุด ถ้าไม่บอกว่าการแสดง ผมนี่คิดว่าคุณป้าคันจริงๆ เลยนะเนี่ย

 

 

                และนี่คือ 5 ตัวประกอบเล่นใหญ่รัชดาลัย เว่อร์วัง จาก Prison break แผนลับแหกคุกนรก ซึ่งแน่นอนว่ายังมีตัวละครสมทบอีกมากมายในเรื่องที่มีฝีมือเก่งกาจ และทำให้เพื่อนๆ ประทับใจในหลายฉาก หลายตอน หากว่าลืมพวกเขาไปแล้ว ย้อนความทรงจำกันอีกที รับรองว่าเรื่องนี้ดูกี่ทีก็ยังสนุกเหมือนเคย ดู Prison break 1 – 4 ได้ที่ DOONEE.COM ซีรีย์พากย์ไทย

 

 

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 4

รับชม Prison break 1 – 4

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer