ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

เบนจามิน ไมลส์ "ซี-โน้ต" แฟรงกลิน
เบนจามิน ไมลส์ "ซี-โน้ต" แฟรงกลิน

เบนจามิน ไมลส์ "ซี-โน้ต" แฟรงกลิน


 

 

เบนจามิน ไมลส์ "ซี-โน้ต" แฟรงกลิน

                เบนจามิน ไมลส์ "ซี-โน้ต" แฟรงกลิน คืออีกหนึ่งตัวละครที่สำคัญมากใน Prison break แผนลับแหกคุกนรก ซึ่งผมไม่เคยได้กล่าวถึงเขาเลยเพราะว่าเขารับบทเพียงแค่ ซีซั่นที่ 1 และ 2 เท่านั้น แต่ในซีซั่นที่ 5 เขาได้กลับมารับบทที่สำคัญอีกครั้ง วันนี้ผมเลยอยากจะมากล่าวถึงเขาสักหน่อย

 

 

 

 

                Rockmond Dunbar ( ร็อกมอนด์ ดันบาร์ ) เกิดวันที่ 11 ม.ค. 2516 รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา แต่งงานแล้วและมีลูกสองคน เขามีผลงานซีรีส์มากกว่า 20 ปี เช่น Grey's Anatomy , CSI: Miami , The Mentalist และโด่งดังสุดขีดกับซีรีส์ Prison break ทั้งยังมีภาพยนตร์เรื่อง Kiss Kiss Bang Bang ( 2005 ) ที่ได้ร่วมงานกับ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ นักแสดงชั้นนำของโลกที่รับบทเป็น iron man ในจักรวาล marvel นอกจากนี้เขายังเป็น นักเขียนบท , โปรดิวเซอร์ และผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย ถือได้ว่าเขาคือคนวงการบันเทิงที่มีความสามารถครบทุกด้าน และในปี 2017 เขาได้กลับมาอีกครั้งเพื่อสร้างการแหกคุกสะเทือนโลกซีรีส์ใน Prison break ซีซั่น 5

 

 

 

 

                ซี-โน้ต คือชายผิวสีเพียงคนเดียวที่ได้รับบทเด่นใน Prison break เขาคือนักจัดหาที่สามารถหาได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ แม้กระทั่งต้องมาติดอยู่ในคุก FOX RIVER เขาก็ยังใช้เส้นสายในการส่งของ เพื่อจัดหาสิ่งต่างๆ ให้กับนักโทษได้ตามต้องการทุกอย่าง โดยเฉพาะ ‘พัคแนค’ ยาต้านอินซูลิน ซึ่งมีส่วนสำคัญกับแผนแหกคุกของ ไมเคิล สกอฟิลด์

 

 

 

 

                ไม่ใช่เพียงแค่ผู้ร่วมชะตากรรมแหกคุกเท่านั้นที่เราได้รับรู้จากชายที่ชื่อว่า ซี-โน้ต ยังทำให้เราได้เห็นความรักอันงดงามของผู้เป็นพ่อ ซึ่งยอมตายได้เพื่อลูก และภรรยา บทบาทที่เขาได้รับทำให้ต่อมน้ำตาของผู้ชมถูกกระแทกเข้าอย่างจัง ในซีซั่นที่ 5 บทบาทของเขาจะเป็นเช่นไร การร่วมมือกันของเพื่อนเก่าจะสามารถช่วยให้ สกอฟิลด์ แหกคุกได้สำเร็จหรือไม่ ภารกิจสยบคุกสุดโหดในเยเมน อีกไม่นานเกินรอ พวกเขาจะกลับมาทวงบัลลังก์แห่งซีรีส์ ใน Prison break แผนลับแหกคุกนรก ซีซั่น 5

 

 

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 1

               Prison break แผนลับแหกคุกนรก              

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer