ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

4 การจองจำโหด ขอตายดีกว่าอยู่
4 การจองจำโหด ขอตายดีกว่าอยู่

4 การจองจำโหด ขอตายดีกว่าอยู่


 

 

 

 

                คุณเคยคิดไหมถ้าสักวันคุณต้องถูกจองจำในสถานที่สุดแสนจะทรมาน (จะคิดเพื่อ ? ) คุณจะทำยังไงกับเหตุการณ์นะตอนนั้น วันนี้ผมจะพาพวกคุณไปรู้จักกับ 4 สถานที่สุดโหด ใครที่เข้าไปถือได้ว่าคนคนนั้นเหมือนได้เข้าไปสู่ประตูนรกแล้วอย่างเต็มตัว ไปดูกันเลยว่าที่สุดของหฤโหดมันโหดร้ายขนาดไหนครับ   

 

 

 

 

1 กล่องไม้มรณะ

เป็นสถานที่หฤโหดที่สุด หรือเรียกได้ว่าถ้าใครได้ลองเข้าไปแล้วจะเหมือนตายทั้งเป็น ด้วยความร้อนเพราะอยู่ท่ามกลางแสงแดดและสายฝนนานนับปี การจองจำของกล่องนรกนี้จะนำท่านไปอัดอยู่ในกล่องที่มีขนานแค่ 34 ฟุต โดยให้แค่หัว และแขนข้างเดียวออกมา นักโทษที่ถูกนำมาอยู่ในกล่องนรกนี้ต้อง กิน นอน และขับถ่ายอยู่ภายในกล่อง ท่านใดที่ได้เข้าไปคงร้องขอความตายมากกว่าการมีชีวิตอยู่ เพราะความทรมานทารุณที่ได้รับมันมากกว่าที่มนุษย์ธรรมดาจะรับได้ ถ้าท่านได้ไปเจอประสบการณ์จากกล่องไม้หรรษานี้ไม่เคยมีใครรอดกลับมา

 

 

 

 

2  เรือนจำใต้ดิน อาณาจักรโรมัน

การจองจำของคุกใต้ดินได้มีความเป็นมาอย่างยาวนานถึง 640 ก่อนคริสตกาล โดยอยู่ลึกเหนือพื้นดิน 12 ฟุต ไม่ต้องคิดหนีกันเลยทีเดียว เรือนจำนี้มีไว้ให้นักโทษระดับสูงเท่านั้นไม่ใช่ว่าใครจะลงมาก็ได้ สุดยอดการจองจำที่ไร้ซึ่งแสงอาทิตย์ ท่านจะได้เห็นแต่กำแพง ความทรมานยิ่งกว่านี้คือ เรือนจำนี้ใช้ร่วมกับทางน้ำทิ้งใต้ดินจากเมืองที่มีสิ่งสกปรกสารพัดมารวมกันบนหัวนอนของท่าน ที่นี่คือสถานที่ศูนย์รวมสิ่งโสโครก สำหรับนักโทษที่ได้ลงไปอยู่ไม่มีใครเคยรอดเพราะเป็นสถานที่จองจำเฉพาะนักโทษที่รอวันพิพากษา หรืออาจจะถูกประหารก่อนถึงวันพิพากษาเพราะที่แห่งนี้เป็นแหล่งรวบรวมนักโทษที่อันตรายเป็นอย่างมาก  

 

 

 

 

3 เรือนจำลอยน้ำ ‘HMS Hell’ หรือเรือนรก

                เป็นอีกหนึ่งสถานที่ทรมานแบบสุดโหด เป็นความคิดใหม่ของการนำนักโทษมารวมกันอยู่ภายในเรือโดย เรื่อลำนี้มีชื่อเรียกว่า ‘HMS Hell’ หรือเรือนรก ซึ่งรับนักโทษที่อันตรายได้มากถึง 1,100 คน นักโทษที่โดนจองจำในเรือลำนี้จะต้องทนกับความหนาว ความร้อน และความมืด แบบ Full option โดยนักโทษที่ถูกขังอยู่ในกรงเหล็ก จะถูกปลดเปลื้องเสื้อผ้าให้มีเพียงร่างกายที่เปลือยเปล่า ด้วยสภาพอากาศมหาโหด และความไม่มั่นคงทำให้นักโทษส่วนใหญ่เสียชีวิตไปมากมายจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการทารุณที่สุดแสนจะทรมาน ความเจ็บไข้ได้ป่วย และการขาดสารอาหาร

 

 

 

 

4 คุกโหด แอนเดอร์สันวิลล์

สำหรับใครที่ซัมเมอร์นี้ไปไม่รู้จะไปไหน ลองไปที่นี่ได้ครับเพราะมันเหมือนแคมป์ของนักท่องเที่ยวเลย แต่ความเป็นจริงคือแคมป์นรก ณ. รัฐจอร์เจีย แคมป์นรกนี้ถูกสร้างขึ้นโดยสมาพันธรัฐอเมริกาเพื่อต้องการปลดตัวเองจากฝ่ายรัฐบาลกลาง ดูเหมือนป้อมหรือค่ายพักของพวกนักรบ แต่แท้จริงแล้วไม่ใช่เลย ที่นี่คือ คุกขนาดใหญ่ที่สามารถรวมเหล่านักโทษที่สุดแสนจะอันตรายมากมายไว้ได้ถึง 33,000 คน ด้วยความแออัด นักโทษที่เสียชีวิตก็จะถูกฝังที่นั่น ทำให้นักโทษหลายๆคนต้องนอนบนหลุมศพ เต็มไปด้วยโรคร้าย และสภาพจิตใจสุดย่ำแย่ หากนักโทษพยายามหนีจะถูกยิงทิ้งทันที เป็นอีกคุกที่นักโทษต้องทนทรมานกับสถานที่อันไร้ซึ่งความหวังอย่างแท้จริง 

 

 

             

 

   นี่คือสถานที่แสนจะหฤโหดที่ท่านหลายๆ คนไม่อยากเข้าไปยุ่งเกี่ยว เพราะจากที่เห็นแต่ละที่ไม่ได้ต่างอะไรกับขุมนรกเลยทีเดียว DOONEE.COM สรรหาสารพัดคุก และการจองจำมานำเสนอ เพื่อช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับเหล่าแฟนๆ ของ Prison Break ซีรีส์แหกคุกระดับขึ้นหิ้ง ครบทั้ง 4 ซีซั่น รับชมได้ ที่ DOONEE.COM

 

 

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 1

 รับชม Prison Break ซีซั่น1

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer