ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ไม่สตรองจริง ก็ลาก่อย กับรายการแฟชั่นดีไซน์เนอร์ Project Runway ปี 14
ไม่สตรองจริง ก็ลาก่อย กับรายการแฟชั่นดีไซน์เนอร์ Project Runway ปี 14

ไม่สตรองจริง ก็ลาก่อย กับรายการแฟชั่นดีไซน์เนอร์ Project Runway ปี 14


 

 

เพราะแฟชั่นนั้นฆ่าไม่ตาย ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายในยุคนี้ก็อยากดูดีกันทั้งนั้น ก่อนออกจากบ้านแต่ละทีก็ต้องแต่งตัวให้เป๊ะที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้มีภาพลักษณ์ที่ดี แน่ล่ะ ก็เพราะเราไม่รู้เลยว่าในแต่ละวันต้องเจอกับใครบ้าง ถ้าหากแต่งตัวไม่ดี แล้วดันโป๊ะแตกไปเจอกับคนรู้จักขึ้นมา อาจจะกลายเป็นข่าวเม้าท์ไปอีกนานหลายเดือน แต่ที่น่าเสียดายกว่านั้น คือการไปพบกับคนที่คนถูกตาต้องใจ แต่กลับต้องหมดโอกาสที่จะสานต่อ เพราะไม่เกิดความประทับใจแรกพบที่ดีก็เป็นได้ ดังนั้นพวกเราก็ควรจะเอาใจใส่ในการแต่งกายกันให้มากๆ

 

 

 

 

แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนหรอกนะที่แต่งตัวเป็น เพราะขนาดเป็นถึงแฟชั่นดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์หลายปี ก็ยังมีข้อผิดพลาดในการแต่งกายได้ไม่ต่างกัน ถ้าหากคุณได้ดูซีรีส์วาไรตี้เรื่อง Project Runway ปี 14 คุณจะได้รู้เลยว่า แฟชั่นเป็นอะไรที่ต้องตามติดอย่างใกล้ชิด โดยซีรีส์วาไรตี้ Project Runway ปี 14 นั้นเป็นรายการเรียลลิตี้ที่มี ไฮดี้ คลูม เป็นพิธีกร ซึ่งแฟชั่นดีไซเนอร์จะมาแข่งขันกันเพื่อคว้าโอกาสเปิดกิจการของตัวเอง แต่ละสัปดาห์ ดีไซเนอร์จะถูกคัดออกจากการแข่งขันหลังจากแสดงผลงานต่อหน้าคณะกรรมการ

 

 

 

 

ถ้าหากจะให้พูดกันตามตรงแล้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นแค่คนธรรมดา หรือเป็นดีไซเนอร์มากฝีมือ ก็ล้วนแล้วแต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่ได้เก่งกาจขนาดที่จะลุกขึ้นมาตัดเสื้อผ้าสำหรับใส่เอง แต่อย่างน้อยที่สุด ทุกคนก็ยังมีชุดเก่งประจำตัว นั่นคือ ชุดที่ใส่ออกมาแล้วรู้สึกมั่นใจ และดูดีในแบบที่คุณเป็นนั่นเอง ถึงแม้มันอาจจะไม่ได้ถูกใจคนอื่นไปเสียทุกคน แต่อย่างน้อยก็ถูกใจคุณแล้วคนนึงล่ะ

 

 

 


                ในการแข่งขันรอบแรกของซีรีส์วาไรตี้ Project Runway ปี 14 จะเป็นการคัดเลือกผู้ที่จะเข้าร่วมรายการ โดยการให้คนจากทางบ้านส่งคลิปวิดีโอแนะนำตัวเข้ามา จากนั้นก็จะมีการออดิชั่นด้วยการสัมภาษณ์เป็นรายบุคคลที่สตูดิโอ โดยพวกเขาต้องนำผลงานและพอร์ทฟอลิโอมาด้วย ซึ่งเสื้อผ้าของดีไซเนอร์แต่ละคน ก็มีลักษณะเด่นที่ต่างกันออกไป แต่ต้องยอมรับเลยว่าเสื้อผ้าทุกชิ้นที่พวกเขานำมานั้นมีแต่เด็ดๆ ทั้งนั้น เรียกได้ว่าดูเสร็จได้ไอเดียชุดออกเดตเลยทีเดียว เพราะการจับคู่ชุดของดีไซเนอร์แต่ละคน ก็ล้วนแล้วแต่มีความพิเศษ และน่าจับตามองกันทั้งนั้น ถึงแม้ว่าเสื้อผ้าที่คุณจะใส่ไปออกเดตอาจจะไม่ได้สวยเท่าชุดของนางแบบบนรันเวย์ แต่อย่างน้อย คุณจะได้ไอเดียในการแต่งตัวในลุคที่คุณต้องการ และมันจะออกมาดีเหมือนกับมีสไตลิสต์มาคอยเลือกเสื้อผ้าให้ถึงบ้านเลยล่ะ

 

 

 

 

นอกจากนี้ การสัมภาษณ์ผู้เข้าแข่งขัน ก็ทำให้เราได้รู้ถึงทัศนคติของพวกเขาที่มีต่อเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายได้มาก บางคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง กลับได้รับคำตำหนิว่าผลงานไม่เข้าตาก็ยังมี ทั้งนี้เป็นเพราะพวกเขาเชื่อว่างานตัวเองนั้นดีแล้ว และดีกว่าใครๆ จนลืมคิดไปว่า สิ่งที่ตัวเองชอบนั้น อาจจะไม่ใช่สิ่งที่คนอื่นเขาชอบก็เป็นได้ ส่วนผู้เข้าแข่งขันที่รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง กลับกลายเป็นคนที่ได้รับคำชมจากผลงานอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งในส่วนนี้น่าจะเป็นเพราะความเซนซิทีฟทำให้ต้องคิดอะไรเยอะ ว่านางแบบและกรรมการจะคิดอย่างไรกับชิ้นงานที่พวกเขาออกแบบไป จึงได้สร้างสรรค์ผลงานที่น่าประทับใจออกมาได้ ถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ได้สะท้อนตัวตนที่แม้จริงของดีไซเนอร์คนนั้น แต่มันกลับทำให้คนรอบข้างมีความสุขได้ ซึ่งนั่นเป็นปลายทางของความสำเร็จในวงการแฟชั่น

 

 

 

 

ไม่ใช่แค่เรื่องเสื้อผ้าที่ใส่แล้วดูดีเท่านั้น แต่การเลือกใช้เครื่องประดับในปริมาณที่พอดีแมทช์กับชุดที่ใส่ ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ควรจะเอาใจใส่ ทั้งนี้รวมไปถึงการเลือกสีของเครื่องแต่งกายด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้ คุณสามารถเข้ามาเรียนรู้กลเม็ดเคล็ดลับในการแต่งตัวเหล่านี้ได้ ผ่านการชมซีรีส์แนววาไรตี้ Project Runway ปี 14 ที่ DOONEE เราพร้อมบริการตลอดทั้งวันและทั้งคืน โดยมีค่าใช้จ่ายเพียงวันละ 9 บาทเท่านั้นเอง

 

 

Project Runway ปี 14

 รับชมProject Runway ปี 14

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Project Runway ปี 15

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer