ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 เหตุผลที่คุณต้องดูซีรีส์ Madam Secretary ซีซั่น 2
5 เหตุผลที่คุณต้องดูซีรีส์ Madam Secretary ซีซั่น 2

5 เหตุผลที่คุณต้องดูซีรีส์ Madam Secretary ซีซั่น 2


 

 

 

 

Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว เป็นซีรีส์ดราม่าที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมมาตั้งแต่ปี 2014 กับเรื่องราว ของ ดร. อลิซาเบธ แม็คคอร์ด อาจารย์มหาวิทยาลัยสาว ที่อดีตเคยเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอมาก่อน โดยเธอได้รับการแต่งตั้งจากประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐฯ หลังรัฐมนตรีคนก่อนหน้านี้เสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินตก โดย ดร. อลิซาเบธ จะต้องรับมือกับปัญหาการมืองทั้งภายในและต่างประเทศ แถมยังมีปัญหาชีวิตครอบครัวของเธอมาทำให้วุ่นวายใจอีก

 

 

 

 

ทั้งนี้ Madam Secretary คือซีรีส์ที่อำนวยการสร้างโดย บาบาร่า ฮอลล์ จากซีรี่ย์ Homeland นำแสดงโดย เทีย ลีโอนี จากภาพยนตร์ที่ฉายทางทีวีเรื่อง Spring/Fall ซึ่งก่อนหน้านั้นเธอเคยรับบทตัวประกอบในหนังใหญ่หลายเรื่อง อาทิ Tower Heist , Jurassic Park III  และ Ghost Town นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบมากฝีมืออย่าง มอร์แกน ฟรีแมน เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจาก Million Dollar Baby ที่ควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์มาร่วมสร้างสีสัน

 

 

 

 

ต่อมาในช่วงปลายปี 2015 ถึงกลางปี 2016 ซีรีส์ Madam Secretary ซีซั่น 2 ก็กลับมาฉายอีกครั้ง พร้อมกับความสนุกที่มากกว่าเดิม ลองมาดู 5 เหตุผลที่คุณต้องดูซีรีส์เรื่องนี้กันดีกว่า

 

 

1.เนื้อหาที่เข้มข้นขึ้น

 

 

 

 

ใน Madam Secretary Season 2 อลิซาเบธ แมคคอร์ด ต้องรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่หนักหนากว่าเก่า ไม่ว่าจะเป็นการเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ต้องการควบคุมตัวเธอ การถูกบังคับให้รักษาการในตำแหน่งประธานาธิบดีเพื่อการรับมือกับเหตุการณ์ฉุกเฉินทางการแพทย์ การต้องเจรจาต่อรองกับประเทศอัฟกานิสถานเพื่อพานักศึกษาที่ถูกลักพาตัว กลับบ้าน ความขัดแย้งของผู้คนในทำเนียบขาว รวมถึงความไม่ชอบมาพากลในการเสียชีวิตของอดีตรัฐมนตรี ไหนจะความตึงเครียดในครอบครัวที่รุมเร้าเข้ามา ดร. อลิซาเบธ จะจัดการกับชีวิตตัวเองอย่างไร รับรองว่า Madam Secretary Season 2 มีเนื้อหาที่เข้มข้น น่าติดตาม และชวนให้คนดูอยากเอาใจช่วยเธออย่างแน่นอน

 

 

2.ตัวละครร่างทรงของ ฮิลลารี คลินตัน

 

 

 

 

มีหลายคนที่ตั้งข้อสังเกตว่า ดร. อลิซาเบธ คือตัวละครหญิงแกร่งคนนี้ได้แรงบันดาลใจมากจาก ฮิลลารี คลินตัน อดีตรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐฯในยุครัฐบาลโอบาม่าและตัวแทนพรรคเดโมแครตในการชิงตำแหน่งประธานาธิบดีกับ โดนัลด์ ทรัมป์ แห่งพรรคริพับลิกันเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งทั้งสองคนมีความคล้ายกันหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นบุคลิก สีผม ตำแหน่ง ไปจนถึงปัญหาครอบครัว โดยแม้ว่าในชีวิตจริง ฮิลลารี จะพ่ายแพ้การเลือกตั้งไป แต่ก็มีแฟนคลับฮิลลารีหลายคนที่ทำใจยอมรับไม่ได้เลยหันมาเชียร์ อลิซาเบธ ในซีรีส์ Madam Secretary แทนก็มี

 

 

3.มีความเป็นเฟมินิสต์สูง

 

 

 

 

ซีรีส์ Madam Secretary คือซีรีส์ที่มีความเป็นเฟมินิสต์สูงมาก เข้ากับสมัยนิยมที่หลายประเทศเริ่มมีผู้นำเป็นสตรี แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงก็มีความเฉลาด ความเก่ง แก้ปัญาเฉพาะหน้าได้ดี มีความสามารถไม่แพ้ผู้ชาย ยิ่งในแวดลงการเมืองด้วยแล้ว นานๆทีเราจึงจะได้ชมซีรีส์ที่มีตัวละครผู้หญิงเป็นใหญ่ในทำเนียบขาว ถือเป็นซีรีส์ที่ทำให้หญิงสาวหลายคนรู้สึกว่าพวกเธอได้ปลดแอกจากการต้องอยู่ใต้ร่มเงาของผู้ชายเสียที

 

 

4.สนุกครบทุกรส

 

 

 

 

หลายคนเมื่อดูตัวอย่าง Madam Secretary อาจเข้าใจไปว่าซีรีส์เรื่องนี้มีแต่เรื่องการเมือง กฏหมาย จึงมีความเคร่งเครียดหรือดราม่าสูง แต่จริงๆแล้วซีรีส์เรื่องนี้มีความสนุกที่ค่อนข้างครบรสทีเดียว แถมยังมีฉากฮาๆและมุขตลกแทรกมาเป็นระยะ มุมโรแมนติกหรือมิตรภาพของเพื่อนร่วมงานกับความรักของคนในครอบครัวก็มี

 

 

5.ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตการทำงาน

 

 

 

 

Madam Secretary เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดและสะท้อนชีวิตการทำงานออกมาได้สมจริงมากๆ แม้จะเป็นมุมที่ไกลตัวไปบ้างอย่างชีวิตนักการเมือง แต่ก็ทำให้เราได้เห็นว่างานของนักการเมืองและข้าราชการหลายคนก็มีความยากลำบากกว่าที่เราคิดไว้ มีปรัชญาต่างๆที่ให้ข้อคิดกับผู้ชม แบ่งสมดุลของตัวละครได้ดีระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวได้อย่างยอดเยี่ยม

 

 

ติดตามชมซีรีส์ Madam Secretary Season 2 ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 2 ได้ที่ www.DOONEE.com

 

 

Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 2

รับชม Madam Secretary พากย์ไทย/ซับไทย

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer