ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

รวมซีรีส์พระเอกนิสัยประหลาด
รวมซีรีส์พระเอกนิสัยประหลาด

รวมซีรีส์พระเอกนิสัยประหลาด


 

ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ชมมากที่สุด กับนิสัยของเหล่าตัวละครที่จำเป็นจะต้องมีความแปลกประหลาด เพราะถ้าเหมือนคนธรรมดาทั่วไปความน่าสนใจก็จะไม่เกิด แต่ในความแปลกก็ยังมีความแปลกที่เหนือกว่า วันนี้เราจะมาเพื่อนๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับเหล่าตัวละครที่มีนิสัยแปลกประหลาดจนน่าปวดหัว หากชีวิตจริงมีคนที่มีนิสัยอย่างนี้ รับรองว่า ชีวิตมีแต่เรื่องแน่นอน

 

 

Californication นักเขียนเซียนรัก

 

 

 

 

แปลกไหมกับบทบาทของนักเขียนหนุ่มที่ร่ำรวยจากงานเขียนเพียงแค่ชิ้นเดียว และดับวูบทันที ไม่มีงานเขียนที่ขายได้อีกเลย เขาจึงต้องจมอยู่กับ สุรา ยาเสพติด และเซ็กซ์ อาจจะฟังดูธรรมดาทั่วไป แต่ที่แปลกคือนิสัยของตัวละครตัวนี้มันดันติดเข้าไปในชีวิตจริง จนทำให้ เดวิด ดูคอฟนีย์ ต้องไปบำบัดอาการติดเซ็กซ์อย่างรุนแรง แหม !! อะไรจะขนาดนั้น นั่นเพราะว่า ซีรีส์เรื่อง Californication มันเต็มไปด้วยฉากเซ็กซ์แบบโจ่งแจ้ง และเขาต้องรับบทเป็นชายที่เปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำหน้าในเกือบทุก EP.

 

 

รับชม Californication 

 

American Horror Story: Hotel

 

 

 

 

โรคสองบุคลิก กลายเป็นโรคยอดนิยมของเหล่าพระเอกที่น่าค้นหา ลึกลับ และเต็มไปด้วยปมปริศนา นักสืบ John Lowell ที่ต้องเข้ามาผัวพันคดีในโรงแรมสุดหลอน ได้พบกับเรื่องราวที่ไร้เหตุผล การฆาตกรรม และความน่าสะพรึงกลัวของผู้ที่อยู่หลังประตูแห่งความตาย ยากเกินกว่าที่คนธรรมดาจะรับมือได้ ไม่ว่าใครก็ต้องเสียจริตจนจิตใจบิดเบี้ยว นั่นทำให้เขาได้กลายเป็นอีกคน คนที่สามารถระเบิดทุกสิ่งออกมาได้โดยไร้ซึ่งสติ ในคราบของนักสืบหนุ่มผู้แสนดี เขามีบางสิ่งที่น่าหวาดหวั่นซ่อนอยู่

 

 

รับชม American Horror Story Hotel

 

 

Scorpion ไขคดีทีมอัจฉริยะ

 

 

 

 

อัจฉริยะทุกคนบนโลกมักจะมีพรสวรรค์ และนิสัยแปลกประหลาดที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด Scorpion คือซีรีส์ที่ดัดแปลงจากเรื่องจริงของ Walter O’Brien เด็กหนุ่มอัจฉริยะ1 ใน 5 ของโลกที่ถูกคัดเลือกเข้ามาช่วยเหลือในปฏิบัติการณ์ต่างๆ ของรัฐบาล เขาไม่เป็นที่แคลงใจในเรื่องของความสามารถรอบด้าน แต่มีนิสัยหนึ่งที่เขาต่างออกไปจากคนธรรมดา เขาคือชายที่ไม่สามารถสื่อสารสิ่งต่างๆ ให้คนทั่วไปเข้าใจได้ในรูปแบบของคนปกติ และไม่สามารถรับมือกับการเก็บโทสะ แต่ถึงแม้นิสัยประหลาดของจะเป็นปัญหา แต่ว่าความสามารถของเขาคือสิ่งที่โลกต้องการ 

 

 

Dexter เชือดพิทักษ์คุณธรรม

 

 

 

 

ประหลาดกว่านี้จะมีอีกไหม เรื่องนิสัยประหลาดบอกเลยว่า Dexter ก็ไม่เคยน้อยหน้าใคร เด็กที่ถูกแช่ในกองเลือดหลายชั่วโมง แน่นอนว่าต้องมีผลกระทบต่อจิตใจ Dexter เติบโตมากลายเป็นนักวิเคราะห์การกระจายตัวของเลือดในกรมตำรวจไมอามี แต่ในขณะเดียวกันเขาก็เป็นฆาตกรฆ่าหั่นศพ ที่ตระเวนออกหาเหยื่อมาเพื่อสนองความกระหายการชำแหละ เลือด สัมผัสที่คมมีดกำลังกรีดเข้าไปในเนื้อ ของเหลวสีแดง คาว ข้น มันคือสิ่งที่เขาปรารถนา และไม่อาจยับยั้งได้จนเกิดการไล่ล่าของที่สุดแห่งฆาตกรฆ่าหั่นศพ ที่งัดทุกความสามารถออกมาเพื่อปกปิดความลับอันดำมืด และต่อกรกับเหล่าอาชญากรด้วยไหวพริบที่คมกริบดั่งมีดผ่าตัด Dexter (very bad & very good)    

 

 

รับชม Dexter 

 

 

Sherlock สุภาพบุรุษยอดนักสืบ

 

 

 

 

ใครที่ไม่รู้จัก Sherlock ต้องคิดว่าเขาเป็นคนที่มีนิสัยแปลกมาก งั้นวันนี้เราจะลองไปถามเพื่อนสนิทของเขา ผมเริ่มยิงคำถาม “คุณหมอ วัตสัน เชิญครับ...คำถามแรก หลายคนบอกว่า Sherlock มีนิสัยแปลก สำหรับคุณ เขาแปลกไหมครับ” หมอวัตสันทำหน้างงๆ เหมือนกำลังนึกอะไรบางอย่าง แล้วเขาก็ตอบออกมา “แปลกครับ” “ช่วยอธิบายได้ไหมครับว่า Sherlock มีนิสัยแปลกยังไง”

หมอวัตสันทำหน้างงๆ อีกครั้ง “แปลก...แบบมันยังไงอะ คือเขาแปลก” “อธิบายชัดกว่านี้ได้ไหมครับ” หมอวัตสันทำหน้างงๆ เหมือนเดิม “มันอธิบายยาก คือมันแปลก เขาเป็นคนแปลก แปลก...ใช่!!! แปลกประหลาดเลยหละ”

 

 

รับชม Sherlock

 

 

ผมเองก็เริ่มงงๆ เอาว่าเป็นแปลกก็แปลกครับ แต่คุณหมอ วัตสัน ก็ดูเหมือนจะมีนิสัยแปลกๆ อยู่เหมือนกัน ใครอยากรู้ว่าพ่อหนุ่มนักสืบ Sherlock กับคู่หู จะมีนิสัยแปลกประหลาดขนาดไหน ติดตามชมได้ครับ ที่ DOONEE.COM และติดตามเพจเฟสบุ๊คของเราได้ที่ DOONEE ดูนี่ ดูซีรีส์ออนไลน์ แล้วพบกันนะครับ  

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer