ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

การปะทะกันของ 3 ราชินีแห่งความเซ็กซี่
การปะทะกันของ 3 ราชินีแห่งความเซ็กซี่

การปะทะกันของ 3 ราชินีแห่งความเซ็กซี่


 

จริงๆ ผมก็ไม่อยากจะบอกหรอกว่า บทความแนวนี้คือสิ่งที่ทำให้ชื่นใจอย่างที่สุด 555 วันนี้เราจะมาดู 3 สาว ที่แต่ละนาง ร้อนแรงยิ่งกว่าพริกทั้งสวน วัดกันไปเลยว่าใครจะเป็นเจ้าแม่แห่งความเซ็กซี่ พูดแล้วรู้สึกกระชุ่มกระชวย ตามมาได้เลยครับ

 

 เรามาเริ่มต้นเบาๆ กับความงามที่แตกต่าง

 

 

เจมี่ เมอร์เร่ย์ สวยสไตล์ผู้ดี มีระดับ ไม่ค่อยมีข่าวที่ร้อนแรงมากมายนักในชีวิตจริง เธอดูเรียบๆ แต่แฝงเอาไว้ด้วยเสน่ห์ที่ร้อนแรง ซ่อนความคิดที่ไม่อาจหยั่งรู้ภายใต้ความหวานของนัยน์ตาคู่สวย งดงามทุกองค์ประกอบราวกับผลงานชิ้นเอกของพระเจ้า หนึ่งในดวงของผมตลอด 

 

 

 

 

เอวา กรีน สวยลึกลับ ในตาซ่อนเร้นด้วยจริตหญิงที่ชายทั้งโลกยอมสยบ เรือนร่างบางที่ไม่จำเป็นต้องมากมาย ทรงอิทธิฤทธิ์ทุกการก้าวย่าง ความคมเข้ม รัญจวน ชวนให้ลิ้มลองและถูกแผดเผา ผิวขาวเนียนละเอียด ผมสีดำธรรมชาติ และรอยยิ้มที่พร้อมจะกระชากหัวใจออกจากร่างของผมได้ในทันที 

 

 

 

 

เลดี้ กาก้า สาว ‘อาร์ทตัวแม่’ ระดับโลก หน้าตาที่โดดเด่น ผิวขาวซีด รูปร่างเล็ก และทรวดทรงที่มักจะไม่ค่อยปิดบัง ร้อนแรง แตกต่างจนให้ความรู้สึกเหมือนเราไม่อาจเข้าถึง แฝงเร้นด้วยอะดรีนารีนอันพลุ่งพล่าน ที่พร้อมจะทะยานอย่างไร้ขอบเขต “ผู้ใดเข้าใจอิสตรี ผู้นั้นไม่เข้าใจอะไรเลย” คำกล่าวนี้คงมีไว้ใช้กับเธอ

 

 

 

 

บทบาทในซีรีส์ที่ทุ่มเท และงดงาม

 

 

เจมี่ เมอร์เร่ย์ มากความสามารถกับซีรีส์มากมาย ทั้ง Hustle นักต้มตุ๋นสาวที่หลอกให้หลงในเสน่ห์, Sleepy Hollow อวตารสาวผู้เป็นอมตะ , Dexter หญิงลึกลับผู้มาพร้อมกับไฟกัลป์ และการทำลาย และ  Spartacus: Gods of the Arena ซีรีส์ที่เธอเปลืองตัวมากที่สุด ตีแตกทั้งบท และเลือดกำเดา

 

 

 

 

เอวา กรีน โด่งดังจากภาพยนตร์ระดับโลกมากมาย และล่าสุดบทบาทในซีรีส์เรื่อง Penny Dreadful เธอคือหญิงที่มีสัมผัสพิเศษ ดั่งพรสวรรค์ และคำสาปร้าย ตีบทกระจายกับความมืดมนในส่วนลึกของจิตใจ การปลดปล่อย sex และความคลุ้มคลั่ง อีกขั้นของการระเบิดความสามารถ

 

 

 

 

เลดี้ กาก้า สาวมากฝีมือ และเจนจัดในเส้นทางสายดนตรี พลิกโฉมตัวเองอีกครั้งกับบาทของ หญิงสาวผู้กระหายรัก และเลือด ใน American Horror Story: Hotel เรื่องลึกลับชวนหลอนในโรงแรมวิปลาส ตีบทกระจุยกับการถ่ายทอดมิติของตัวละครออกมาได้นุ่มลึก มีมนตร์จนอยากจับต้อง

 

 

 

 

 

และแน่นอนพวกเธอคือ ตัวแม่แห่งฉากหวิว

 

 

เจมี่ เมอร์เร่ย์ หากเคยดู Dexter คุณคงเคยเห็นรูปร่างที่เย้ายวนของเธอ แต่นั่นยังเล็กน้อยเมื่อได้สัมผัสเธอใน Spartacus: Gods of the Arena ที่สุดแห่งฉากหวิว คอสตูมประหยัดงบไปได้หลายบาท เพราะว่าเธอแทบจะไม่ค่อยได้ใส่เสื้อผ้าเลยสักชิ้น จัดเต็มแบบไม่มีอะไรปิดบัง ผมพูดจริงๆ

 

 

 

 

รับชม Spartacus ซีซั่น 1-3 

 

 

เอวา กรีน จากภาพยนตร์ฉาว The Dreamers ที่เล่นจริง แสดงจริง จนช็อคไปทั้งโลกกับภาพที่ปรากฏบนแผ่นฟิล์ม และย้ำเตือนความเป็นที่ 1 แห่งฉากหวิวอีกครั้งใน Penny Dreadful เปลือยทั้งตัว เต็มไปด้วยตัณหา ราคะ ปีศาจที่พร้อมจะกัดกินจิตวิญาณ และเรือนร่างอย่างหื่นกระหาย

 

 

 

 

รับชม Penny Dreadful ซีซั่น 1 

 

 

เลดี้ กาก้า อะไรเบาๆ ไม่ใช่เธอ เต็มไปด้วยการยั่วยวนแบบมีศิลปะในทุกการแสดง และจัดหนักอีกครั้งใน American Horror Story: Hotel เปลือยตั้งแต่ฉากแรกจนฉากสุดท้าย สาวสังคมชั้นสูงที่เต็มไปด้วยความกระหาย เซ็กซ์ เลือด และรัก เปลืองตัวทุก EP. ฉากหวิวสะท้านใจ กำเดาไหลเป็นทาง

 

 

 

 

รับชม American Horror Story: Hotel 

 

เต็มอารมณ์กับ 3 สาวที่จะทำให้คุณเลือดฉูบฉีดอย่างที่สุด กับซีรีส์มากมายที่เธอพร้อมจะให้คุณได้รับชมอย่างหมดตัว แล้วพบกันที่ DOONEE.COM

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 
 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer