ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

10 รายการทีวีสุดฮิตของชาวสหรัฐฯประจำปี 2016
10 รายการทีวีสุดฮิตของชาวสหรัฐฯประจำปี 2016

10 รายการทีวีสุดฮิตของชาวสหรัฐฯประจำปี 2016


 

Nielsen บริษัทการตลาดชื่อดังที่ให้ข้อมูลและการประเมินผลชั้นนำของโลก รวมถึงเป็นผู้ทำเรตติ้งรายการโทรทัศน์จากทั่วโลกได้เปิดเผยผลสำรวจ 10 รายการทีวีสุดฮิตในช่วงไพร์มไทม์ของชาวสหรัฐฯประจำปี 2016 ออกมาดังนี้

 

 

 

1. The Big Bang Theory ยอดผู้ชม 19.94 ล้านคน

 

 

 

 

The Big Bang Theory คือซีรีส์ซิตคอมตลกสัญชาติอเมริกันที่สร้างโดย ชัก ลอร์ และ บิล พราดี ผลิตรายการร่วมกับสตีเวน โมลาโร ฉายทางช่อง CBS ซึ่งไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่าซีรีส์เก่าที่ออกอากาศมายาวนานกว่า 10ซีซั่น (ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 24 กันยายน ค.ศ. 2007 จนถึงปัจจุบัน) จะยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปีนี้ โดยเป็นซีรีส์เรื่องที่สองที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ฮิตครองใจชาวอเมริกันข้ามยุคข้ามสมัยแบบนี้ได้ถัดจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง Friends

 

The Big Bang Theory เล่าถึงตัวละคร 5 คนที่อาศัยอยู่ในเมืองแพซาดีนา แคลิฟอร์เนีย คือ เลนเนิร์ด ฮอฟสแตดเตอร์ กับ เชลดอน คูเปอร์ นักฟิสิกส์หนุ่มที่เป็นเพื่อนร่วมห้องกัน , เพนนี สาวบริกรที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักแสดงในห้องฝั่งตรงข้าม , ฮาวเวิร์ด โวโลวิตซ์ วิศวกรเครื่องกล และ ราจ คูธราปพาลี นักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ สองเด็กเรียนแสนเฟอะฟะ ความสนุกอยู่ที่ความต่างของสี่หนุ่มสุดเนิร์ดกับหนึ่งสาวสุดมั่น และความสัมพันธ์สุดอลเวง

 

 

 

2. NCIS ยอดผู้ชม 19.89 ล้านคน

 

 

 

 

NCIS หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน เป็นซีรีส์สืบสวนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสหรัฐฯเรื่องหนึ่ง ออกอากาศทางช่อง CBS ออนแอร์ครั้งแรกตั้งแต่ปี2003 ก่อนจะฉายต่อเนื่องยาวนานจนถึงปัจจุบันจำนานกว่า15ซีซั่น โดยในปี 2012-2013 ซีรีส์ NCIS เคยได้รับตำแหน่งซีรีส์ที่มีชาวอเมริกันชมมากที่สุดตลอดปี

 

 

NCIS เป็นเรื่องราวการสืบสวนคดีอันเข้มข้นของหน่วยสืบสวนอาชญากรรมทหารเรือและนาวิกโยธินแห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเน้นไปที่การสืบสวนอาชญากรรม ปฏิบัติการ และการก่อการร้ายโดยคนในกองทัพเรือและเหล่านาวิกโยธินสหรัฐอเมริกา

 

 

ตัวอย่าง NCIS

 

รับชมซีรีส์ NCIS 

 

 

3.Sunday Night Football ยอดผู้ชม 19.28 ล้านคน

 

 

 

 

Sunday Night Football คือรายการเจ้าตลาดคืนวันอาทิตย์ของทีวีสหรัฐฯ แทบทุกบ้านจะเปิดแช่ช่องนี้เพื่อติดตามข่าวสารจากวงการอเมริกันฟุตบอล ออกอากาศทางช่อง NBC ซึ่งแม้ว่ากีฬาชนิดนี้จะได้รับความนิยมแค่ในทวีปอเมริกาเหนือ แต่จำนวนคนดูที่มหาศาลทั้งสหรัฐฯและแคนาดาก็ทำให้มันกลายเป็นกีฬายอดนิยมอันดับต้นๆของโลก ส่งผลให้ตอนพักเบรคโฆษณาของนักชิงแชมป์ซูเปอร์โบวล์จะเป็นช่วงที่มีราคาค่าโฆษณาแพงที่สุดในโลก โดยคิดกันเป็นวินาทีเลยทีเดียว

 

 

Sunday Night Football เป็นรายการอัพเดตข่าว ไฮไลต์ พรีวิว บทสัมภาษณ์ บทวิเคราะห์และเบื้องหลังกีฬาอเมริกันฟุตบอลแบบเจาะลึก ทำให้แฟนๆกีฬาคนชนคนต้องตามมาเฝ้าหน้าจอรอดูรายนี้ทุกคืนวันอาทิตย์

 

 

4. The Walking Dead  ยอดผู้ชม 18.82 ล้านคน

 

 

 

 

The Walking Dead ซีรีส์แนวซอมบี้ แอ็คชั่น ทริลเลอร์ ดราม่าสุดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลก รายการไฮไลต์ของช่อง AMC สร้างโดย แฟรงก์ ดาราบอนต์ โดยนำโครงเรื่องมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ โรเบิร์ต เคิร์กแมน, โทนี มัวร์ และ ชาร์ลี แอดลาร์ด ออกอากาศครั้งแรกในเดือนตุลาคมปี 2010 ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลก กลายเป็นกระแสพูดถึงมากมาย จนตอนนี้ซีรีส์ The Walking Dead เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 7 แล้ว

 

The Walking Dead เล่าถึงการเอาตัวรอดของ ริก ไกรมส์ นายอำเภอหนุ่มกลับกลุ่มของเขาที่ต้องเอาตัวรอดจากโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ แต่สิ้งที่ร้ายกว่าฝูงซอมบี้ก็คือความโหดร้ายของเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเอง The Walking Dead เคยเข้าชิงรางวัลมากมายทั้ง รางวัลสมาคมนักเขียนแห่งอเมริกา และ รางวัลลูกโลกทองคำสาขาละครโทรทัศน์แนวดราม่า เป็นต้น

 

 

 

5. Bull ยอดผู้ชม 17.65 ล้านคน

 

 

 

 

Bull ซีรีส์แนวดราม่าออกอากาสทางช่อง CBS นำแสดงโดย ไมเคิล เวเธอร์ลี่ กับบทด็อกเตอร์ เจสัน บลู ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตการงานในช่วงเริ่มต้นของ ดร.ฟิล แม็กกรอว์ หนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัทที่ปรึกษากฏหมายที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ ซึ่งเขาเป็นคนฉลาด กล้า มีเสน่ห์ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญในการผสมผสานความรู้ด้านจิตวิทยา สัญชาตญาณ และเทคโนโลยีระดับสูงเข้าด้วยกัน เพื่อทำความเข้าใจในตัวของลูกขุน ทนาย พยาน และผู้ถูกต้องหา

 

Bull เล่าถึง เจสัน บลู กับทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการว่าความคดีใหญ่ๆ โดยพยายามดึงศักยภาพของแต่ละคนในทีมงานของเขามาผสมผสานกันเพื่อต่อสู้คดีความให้แก่ลูกค้าของพวกเขา ซีรีส์ถือว่ามีกระแสตอบรับที่ดีพอสมควรกับซีซั่นแรกในปี 2016 ที่ผ่านมา

 

 

 

6. NCIS: New Orleans ยอดผู้ชม 15.62 ล้านคน

 

 

 

 

NCIS: New Orleans ฉายทางช่อง CBS โดยซีรีส์แนวสืบสวนเรื่องนี้ออกอากาสในปี 2014 จนถึงปัจจุบัน เป็นเรื่องราวของหน่วยสืบสวนแห่งแห่งนาวิกโยธินที่ปฏิบัติการณ์อยู่ในเมืองนิวออร์ลีนส์ เมืองที่มีลักษณะเฉพาะที่สุดในสหรัฐอเมริกา ภารกิจหลักของ NCIS สาขานิวออร์ลีนส์ คือการสืบสวนคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในเมืองโดยทีมงานระดับมือพระกาฬ

 

 

ตัวอย่าง NCIS: New Orleans

 

ติดตามชมซีรีส์ NCIS: New Orleans

 

 

7. Sunday Night NFL Pre-kick ยอดผู้ชม 14.95 ล้านคน

 

 

 

 

Sunday Night NFL Pre-kick อีกหนึ่งรายการกีฬายอดนิยมของช่อง NBC ในวันอาทิตย์ เป็นรองเพียงแค่ Sunday Night Football ซึ่งรูปแบบของ Sunday Night NFL Pre-kick จะเน้นการอัพเดตข่าวสารและการวิเคราะห์ล่าสุดก่อนแมตช์การแข่งขันอเมริกันฟุตบอลจะเริ่มต้นขึ้น

 

 

8. Designated Survivor ยอดผู้ชม 14.92 ล้านคน

 

 

 

 

Designated Survivor เป็นซีรีส์แนวทริลเลอร์ดราม่ากับเรื่องราวของ ทอม เคิร์กแมน สมาชิกคณะรัฐมนตีระดับล่างที่ได้รับเลือกให้เป็นประธานาธิบดีหลังจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันในรัฐวอชิงตัน แต่การขึ้นดำรงตำแหน่งสูงสุดของประเทศสำหรับ ทอม ไม่ใช่เรื่องดีเลย เขาต้องปกป้องครอบครัวและประเทศเพื่อให้พ้นจากความวุ่นวาย ว่ากันว่านี่คือการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯอเมริกา ด้วยเนื้อหาที่น่าติดตามทำให้ซีรีส์เรื่องนี้จึงกลายเป็นดาวเด่นของช่อง ABC

 

 

9. Thursday Night Football ยอดผู้ชม 14.79 ล้านคน

 

 

 

 

Thursday Night Football คือรายการที่รวบรวมไฮไลต์หลังจบการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลในรอบไม่กี่วันที่ผ่านมาให้ผมชมได้ชมกันอย่างจุใจถึงบ้านในวันคืนวันอังคาร ทำให้เป็นอีกรายการกีฬาชูโรงของช่อง CBS ที่เอาไว้แย่งกลุ่มคนดูที่เป็นแฟน NFL จากช่อง NBC

 

 

 

10. Blue Bloods ยอดผู้ชม 14.41 ล้านคน

 

 

 

 

ซีรีส์อาขญากรรมสืบสวนดราม่าเรื่อง Blue Bloods ออกฉายครั้งแรกในปี 2010 จนถึงปี 2016 มีทั้งหมด 7 ซีซั่น เนื้อหาเกี่ยวกับการทำงานของครอบครัว Reagan แห่งกรมตำรวจนิวยอร์คที่ประกอบด้วย แฟรงค์ ตำรวจอาวุโสพ่อหม้ายลูก 4 ของ , เดนนี่ ลูกชายคนโตที่เป็นนักสืบชั้นหัวกระทิของ NYPD , โจ ลูกชายคนรองที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ , เอรินลูกสาวคนเดียวที่เป็นผู้ช่วยอัยการ และ เจมี่ ลูกชายคนเล็กที่เพิ่งเรียนจบและกำลังฝึกเข้าประจำการเป็นตำรวจใหม่ของ NYPD รวมถึงยังมียังมี เฮนรี่พ่อของ แฟรงค์ อดีตผู้บัญชาการตำรวจที่เกษียณไปแล้วมาคอยให้คำปรึกษาลูกกับหลานๆด้วย

 

 

ตัวอย่าง Blue Bloods

 

 

ชมซีรีส์สืบสวนเรื่อง Blue Bloods

 

 

ข้อมูลอ้างอิง https://www.statista.com/chart/7308/top-10-primetime-tv-programs/

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 7

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer