ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

คุกไหนจะขัง ไมเคิล สกอฟิลด์เอาไว้ได้
คุกไหนจะขัง ไมเคิล สกอฟิลด์เอาไว้ได้

คุกไหนจะขัง ไมเคิล สกอฟิลด์เอาไว้ได้


 

ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกที วันนี้ผมเลยมีอะไรมาให้สนุกสนานกัน รับรองว่าแค่คิดตามก็บันเทิงสุดๆ แล้ว กับซีรีส์แหกคุกยอดฮิต ที่พระเอกของเรา ไมเคิล สกอฟิลด์สามารถแหกคุกออกมาได้หมด ไม่ว่าคุกนั้นจะสุดแสนขั้นเทพขนาดไหน วันนี้เลยจะลองเอาคุกต่างๆ มาให้ ไมเคิล สกอฟิลด์ลองแหกดู เพื่อนๆ ลองคิดตามกันว่า เขาจะสามารถแหกคุกเหล่านี้ออกไปได้ไหม (ขำๆ)

 

 

 

อัลคาทราซ จาก สหรัฐอเมริกา รัฐแคลิฟอร์เนีย

 

 

 

 

คุกสุดโหดของโลก ที่มีปราการธรรมชาติเป็นพื้นน้ำไร้ที่สิ้นสุด มีคนพยายามหลบหนีมาแล้วมากกว่า 30 คนแต่มีเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่สามารถแหกคุกออกไปได้สำเร็จ ด้วยการคุมเข้มตลอดเวลา และสถานที่ตั้งกลางทะเล แม้จะหลบหนีออกไปได้ก็ต้องเจอกับทะเลที่หนาวเหน็บ เรียกได้ว่าแทบเป็นไปไม่ได้เลย แค่คิดก็ถือว่าฆ่าตัวตายแล้ว แล้วถ้า ไมเคิล สกอฟิลด์ต้องถูกจองจำที่ อัลคาทราซ คุณคิดว่าจะสามารถแหกคุก อัลคาทราซ ออกไปได้ไหม แค่คิดก็มันแล้ว

 

 

คลองเปรม จาก Thailand only

 

 

 

 

ถือว่าเป็นเรือนจำสุดโหดอีกแห่งหนึ่งที่ติดอันดับโลก สถานที่ซึ่งถูกเรียกว่า "บางขวาง แดนประหาร" พันธะสถานที่รวบรวมนักโทษคดีอุกฉกรรจ์เอาไว้จำนวนมาก โดยขั้นต่ำที่การจำคุก 30 ปี ถึง ประหารชีวิต  เนื้อที่ 136 ไร่ กำแพงสูง 6 เมตร รั้วไฟฟ้าแรงสูง หอคอยพลแม่นปืนตลอด 24 ชั่วโมง สถานที่แห่งนี้มีนักโทษถูกประหารชีวิตไปแล้ว 319 ราย ถือว่าเป็นคุกสุดโหดที่มีการคุมเข้มตลอดเวลา แล้วแบบนี้ ไมเคิล สกอฟิลด์จะสามารถหลบหนีได้หรือ

 

 

อิมเพลดาวน์ จาก One piece

 

 

 

 

การ์ตูนก็มา ถ้าจะพูดถึงคุกในการ์ตูนที่มีการคุมเข้มมากที่สุด คงไม่พ้น อิมเพลดาวน์ สถานที่ซึ่งถูกเรียกว่า คุกนรกใต้ทะเล ภายในเต็มไปด้วยผู้คุมที่เป็นทั้งมนุษย์และอสูรกาย มีกล้องวงจรปิดเป็นหอยทากคอยจับตาความเคลื่อนไหวทุกจุดตลอดเวลา ถึงแม้จะหนีออกมาได้ แต่ก็ต้องผจญกับทะเลที่รายล้อมไปด้วยสัตว์ขนาดมหึมาจำนวนมหาศาล ไมเคิล สกอฟิลด์นักแหกคุกจากซีรีส์เรื่อง Prison Break จะสามารถหลบหนีออกไปได้ไหม ถ้าต้องมาติดอยู่ใน อิมเพลดาวน์ คุกโหดจากการ์ตูนเรื่อง One piece

 

 

อัซคาบัน จาก แฮร์รี่ พอตเตอร์

 

 

 

 

เราพูดถึงคุกจากเรื่องจริง และคุกจากการ์ตูนไปแล้ว คราวนี้มาถึงคุกที่โด่งดังสุดๆ จากภาพยนตร์กันบ้าง เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักสถานที่แห่งนี้ อัซคาบัน จาก แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทันทีที่ก้าวเข้าไป ลมหายใจจะรวยระริน และความสุขทั้งหมดในชีวิตจะหายไปจากการจุมพิตของผู้คุมวิญญาณ และมันยังเป็นป้อมปราการขนาดยักษ์ ที่ล้อมกรอบไปด้วยกำแพงหนา ตั้งอยู่กลางมหาสมุทร เต็มไปด้วยความหนาวเหน็บ ไมเคิล ผมว่างานนี้คุณคงไม่รอด ไม่ว่าจะคิดยังไงงานนี้ก็ตายอย่างเขียด

 

 

สนุกกันขำๆ แค่ลองเอาจินตนาการมาผสมกับเรื่องราวที่ต่างกันคนละขั้ว เขียนขึ้นมาเพื่อสนอง need ของตัวเอง 555 ถ้าหากเพื่อนๆ ลองจินตนาการตามดู ผมว่ามันก็ไม่แย่นักที่ได้บริหาร EQ ในวันสบายๆ จะเอาอะไรกันมากมาย ยิ้มกว้าง ^___^ ให้กับชีวิต ให้กับทุกคน แล้วเปิดซีรีส์ดูกันดีกว่า DOONEE.COM

 

 

ดูคลิป Prison Break ซีซั่น 5 

 

 

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 1

 

รับชม Prison Break ซับไทย พากย์ไทย

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer