ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ ช็อกแน่นอน เลดี้ กาก้า เคยโดนข่มขืน
สำหรับคนที่ยังไม่รู้ ช็อกแน่นอน เลดี้ กาก้า เคยโดนข่มขืน

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ ช็อกแน่นอน เลดี้ กาก้า เคยโดนข่มขืน


 

                นักร้องที่เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่แห่งวงการเพลงระดับโลก เลดี้ กาก้า เธอมักจะมาพร้อมการแสดงที่เล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์ การแต่งหน้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การแต่งกายที่สุดแสนช่างคิดสรรหา ไม่ว่าการปรากฏตัวของจะกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ก็สามารถทำให้เราคาดไม่ถึง และอิ่มเอมกับความบันเทิงที่เธอให้ตอลดเวลา แต่ใครจะรู้บ้างว่าภายใต้ฉากหน้าที่พยายามทำให้ผู้คนมีรอยยิ้ม และความสุข ครั้งหนึ่งเธอเคยจมอยู่กับความทุกข์ที่สุดในฐานะของผู้หญิง สิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นกับใครบนโลกนี้ มันได้เกิดขึ้นกับเธอ

 

 

 

 

                ครั้งหนึ่งขณะที่เธอได้ออกรายการ The Howard Stern Show เธอได้เล่าถึงเรื่องราวที่ทำให้คนทั้งโลกต้องช๊อค โดยเธอได้ออกมายอมรับว่า ครั้งหนึ่ง... เธอเคยโดนข่มขืน มันเป็นเรื่องไม่ควรเกิดขึ้นกับใคร เราต่างรับรู้ว่าการถูกล่วงละเมิดทางเพศนั้นสามารถทำลายชีวิตของใครคนหนึ่งได้ ความเจ็บมันอาจหาย แต่การจดจำที่ฝังลงในจิตใจมันยากที่จะลืมเลือน  

 

 

 

 

                   เลดี้ กาก้า เล่าให้ฟังว่า เมื่อสมัยที่เธอยังวัยรุ่น ตอนที่อายุ 19 ปี มันคือช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดของชีวิต เธอต้องเข้ารับการบำบัดหลายครั้ง เพื่อให้ชีวิตสามารถก้าวต่อไปข้างหน้าได้ ในตอนนั้นชีวิตของเธอมืดมน มันคือเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเธอ

                   มันเป็นเรื่องที่ยากมาก ที่จะสามารถเล่าเรื่องแบบนี้ให้ใครฟังได้ โดยเฉพาะการเล่าผ่านรายการโทรทัศน์ โฮเวิร์ด สเติร์น พิธีกรของรายการได้เอ่ยปากถามถึงเรื่องที่เธอไม่อยากจะเล่า และเลดี้ กาก้า ก็ตอบปฏิเสธกลับมา “ไม่ค่ะ ...ฉันไม่อยากพูดถึงช่วงเวลาที่มืดมนในชีวิต เรามาพูดเรื่องที่มีความสุขกันดีกว่า” แต่ในที่สุดเธอก็เล่าออกมา หลังถูกไล่ต้อนกับหลายคำถาม

 

 

 

 

                เลดี้ กาก้า ได้เริ่มเล่าออกมาให้เราฟังว่า สมัยที่เธอเป็นวัยรุ่น เธอมุ่งมันและทุ่มเททุกอย่างให้กับดนตรี แต่เธอกลับถูกโปรดิวเซอร์ดนตรีที่มีอายุมากกว่าเธอ 20 ปี ข่มขืน “ถึงแม้ว่ามันจะเป็นช่วงที่เลวร้ายมาก แต่ฉันก็ผ่านเรื่องเลวร้ายมาแล้ว ตอนนี้ฉันสามารถหัวเราะได้แล้ว ฉันต้องเข้ารับการบำบัดทั้งร่างกาย จิตใจ รวมถึงด้านความรู้สึกมาเยอะมากๆ เพื่อช่วยให้ผ่านช่วงเวลาหลายปีที่โหดร้าย สิ่งหนึ่งที่ช่วยฉันได้มาก คือดนตรี มันเป็นสิ่งที่งดงาม และวิเศษมากสำหรับฉัน”

                “ตอนนั้นฉันยังอายุแค่ 19 ฉันเรียนในโรงเรียนคาธอลิก แล้วเรื่องบ้าๆ นี้ก็เกิดขึ้นกับฉัน ฉันคิดว่า ‘โอ้ นี่คือสิ่งที่ผู้ใหญ่เขาเป็นกันเหรอ?’ เพราะตอนนั้นฉันไร้เดียงสามาก”

                โฮเวิร์ด พิธีกรของเรายังคงถามต่อ “คุณกล้าเผชิญหน้ากับเขาหลังจากนั้นหรือไม่ ?”

                  เลดี้ กาก้า ตอบกลับมาทันทีว่า “ฉันกลัวเขามาก และคิดว่าไม่อยากจะเจอเขาอีกเลย มีครั้งหนึ่งฉันบังเอิญเจอเขาที่ห้าง ฉันนิ่ง ตะลึง และกลัวมาก ฉันช็อกไปเลย จนพอฉันโตขึ้นมาอีกหน่อย ฉันถึงได้รู้สึกว่า ‘ว้าว ชีวิตมันช่างวุ่นวายอะไรอย่างนี้’ “

 

 

 

 

                เธอยังได้เล่าต่ออีกว่าหลังจากที่ถูกข่มขืน เธอกลัวมาก และไม่ได้บอกใครเลย แต่ก็ได้ตัดสินออกมาขอความช่วยเหลือจากคนอื่นในภายหลัง “ตอนนั้นฉันยังเด็ก ยังไม่มีการตัดสินใจที่เด็ดขาด และไม่เข้าใจว่าตัวเองต้องทำอะไร ตัวเองคิดอะไรอยู่ ฉันไม่ได้บอกใครเลย แม้แต่ตัวฉันเอง ฉันก็ไม่เคยบอกตัวเองด้วยซ้ำว่าโดนข่มขืนมา ฉันเหมือนกับพยายามหนี แต่ที่สุดแล้ว ไม่ว่าเราจะทำเรื่องไร้สาระ หรือทำเรื่องที่ไม่เข้าใจมากมายแค่ไหนก็ตาม แต่ที่สุดแล้วเรื่องที่เกิดขึ้นมันก็คือเรื่องจริง และมันไม่มีวันหายไป ยังไงเราก็ต้องเผชิญกับมันอยู่ดี “

 

 

 

 

                ไม่น่าเชื่อว่าภายใต้ความสดใส พลุ่งพล่านด้วยการแสดงที่เจิดจรัส เธอเคยมีชีวิตที่ยากลำบากและมืดมนมากมายขนาดนี้ และนี่คืออีกหนึ่งซีรีส์ที่ทำให้เธอต้องเข้ามารับบทบาทที่มืดมนอีกครั้ง American Horror Story Hotel ชีวิตของสาวน้อยที่ต้องการเป็นนักแสดงระดับแถวหน้า ถูกล่อลวงโดยชายหนุ่มรูปงามให้ลุ่มหลงในรัก จนนำไปสู่ชีวิตที่ไม่มีวันจบสิ้น ความกระหายเลือด การฆ่า และฉากร่วมรักที่เธอไม่เคยเปลือยมากมายขนาดนี้มาก่อน ติดตามชีวิตของ เลดี้ กาก้า และร่วมกันเสพผลงานของเธอได้ที่ DOONEE.COM

 

ตัวอย่าง

 

 

American Horror Story: Hotel ปี 5

 

ดู American Horror Story Hotel พากย์ไทย ซับไทย

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer