ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

แนะนำหนังของเหล่าผู้ที่มองเห็นอนาคต และพยายามจะเปลี่ยนแปลงมัน
แนะนำหนังของเหล่าผู้ที่มองเห็นอนาคต และพยายามจะเปลี่ยนแปลงมัน

แนะนำหนังของเหล่าผู้ที่มองเห็นอนาคต และพยายามจะเปลี่ยนแปลงมัน


สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์หรือ ซีรีส์ที่เกี่ยวกับมองเห็นอนาคต ญาณหยั่งรู้ ตาทิพย์ วันนี้ผมมีภาพยนตร์เรื่องเด็ดๆ มานำเสนอ รับรองว่าแต่ละเรื่องจะสามารถสร้างความบันเทิงให้เพื่อนๆ ทุกคนได้อย่างแน่นอน ไปดูกันเลยครับ

 

 

Final Destination

 

 

 

 

                สร้างกันมาแบบเป็นแฟรนไชส์ถึง 5 ภาคเข้าไปแล้ว กับภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับเรื่องของตัวละครที่บังเอิญเห็นภาพนิมิตว่าตัวเองกำลังจะตาย และได้หลบหนีจากอุบัติเหตุต่างๆ ได้สำเร็จ แต่เรื่องราวนี้มันเพิ่งจะเริ่มต้น เมื่อเหล่าตัวละครทุกตัวที่รอดจากความตายได้ราวปาฏิหาริย์ กำลังถูกความตายไล่ล่า และตามเก็บชีวิตด้วยความตายที่น่าสยดสยอง และคาดไม่ถึง แม้จะมีธีมเดียวกันทุกภาค แต่ก็สามารถสร้างความระทึก และตื่นเต้นเกินคาดเดาได้ตลอดเวลา ใครที่ชอบภาพยนตร์แนวหักมุม เรื่องนี้ไม่ควรพลาด

 

 

Next

 

 

 

 

                ภาพยนตร์ที่ได้ดารารุ่นใหญ่ นิโคลัส เคจ และสาวสวย เจสสิก้า บีล แสดงนำ กับเรื่องราวของพระเอกที่สามารถมองเห็นอนาคตได้แค่เพียงไม่กี่วินาทีก่อนที่มันจะเกิดขึ้น เขาถูก FBI ล่วงรู้ความสามารถ จนต้องถูกตามล่า เพื่อหวังจะใช้เขาให้ประโยชน์ในการตามหาระเบิดก่อนที่การวินาศกรรมจะเกิดขึ้น แต่ความสามารถของเขายังไม่สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้มากพอ และถ้าเหตุการณ์ล่วงหน้าไม่เกี่ยวข้องกับเขา เขาก็ไม่สามารถล่วงรู้ได้ อะไรจะเปิดขีดความสามารถของเขาให้ไร้ขีดจำกัด และจะสามารถหยุดการวินาศกรรมได้ทันเวลาหรือไม่ ต้องไปหาคำตอบกันเอาเอง

 

 

ท้าฟ้าลิขิต

 

 

 

 

              แม้ว่าตอนที่ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ผมจะยังอยู่ในช่วงที่ดูภาพยนตร์ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่นัก แต่ก็จำได้ติดตา และติดอยู่ในความทรงจำมาตลอดว่า ท้าฟ้าลิขิต คือภาพยนตร์ไทยที่ผมชื่นชอบมากๆ จนผมยกให้เป็นอีก 1 เรื่องในดวงใจ ด้วยเรื่องราวของ เจี๊ยบ (สัญญา คุณากร) ที่ต้องการช่วยแฟนสาวของตนเองที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนจนอาการเป็นตายเท่ากัน เขาได้พบกับหนังสือพิมพ์ที่จะมีข่าวล่วงหน้าว่ากำลังจะมีคนตายที่ใด และเหตุการณ์เช่นไร เพื่อเป็นสิ่งแลกเปลี่ยนกับชีวิตของแฟนสาว เขาต้องใช้หนังสือพิมพ์เล่มนี้เพื่อตามช่วยชีวิตของคนที่กำลังจะตาย ตื่นเต้น ลุ้นตลอดเวลา จนต้องยกนิ้วให้

 

 

ภาพยนตร์ Minority Report

 

 

 

 

                ภาพยนตร์ไซไฟในตำนานที่ขึ้นหิ้งไปแล้วกับเรื่องราวของโลกอนาคต ที่มีหน่วยงานหนึ่งถูกสร้างขึ้นเพื่อยับยั้งอาชญากรรมทุกรูปแบบก่อนที่มันจะเกิดขึ้น โดยการใช้มนุษย์ 3 คนที่มีญาณหยั่งรู้ ทำให้ประเทศเข้าสู่การป้องกันอาชญากรรมอย่างสมบรูณ์แบบ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหัวหน้าหน่วย จอห์น แอนเดอร์ตัน (ทอม ครูซ) ผู้ที่จะได้รับรายงานการฆาตกรรมคนแรก พบว่าภาพเหตุการณ์ในการฆาตกรรมครั้งหน้ามีตัวของเขาเองเป็นฆาตกร มีเวลาเพียง 36 ชั่วโมงเท่านั้นที่เขาจะคลี่คลายปริศนาทั้งหมด เกิดอะไรขึ้นกันแน่กับภาพนิมิตที่แน่นอนที่สุดในโลก หรือหน่วยงานนี้กำลังเกิดข้อผิดพลาดที่จะเปลี่ยนชีวิตคนทั้งหมดไปตลอดกาล

 

 

และซีรีส์ Minority Report

 

 

 

 

                จากภาพยนตร์ Minority Report เรื่องราวทั้งหมดเหมือนจะจบลงโดยสมบรูณ์ แต่ได้มีการส่งไม้ต่อมายังซีรีส์ Minority Report กับเรื่องราวที่ดำเนินต่อกัน โดยจะเริ่มที่ เมื่อเกิดการผิดพลาดเกิดขึ้น ทำให้ต้องยุบหน่วยที่ใช้ญาณหยั่งรู้ และพวกเขาทั้ง 3 คนได้ถูกปล่อยตัวออกมาเพื่อใช้ชีวิตปกติเช่นมนุษย์ทั่วไป แต่ แดช น้องชายคนเล็กไม่อยากอยู่เฉยๆ และเป็นเพียงแค่ผู้เฝ้าดูเหตุการณ์ร้ายๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น เขาจึงเปิดเผยตัวเองกับนักสืบสาว เพื่อช่วยกันยับยั้งอาญากรรมก่อนที่มันจะเกิด สุดยอดซีรีส์ ที่ผสานวิทยาศาสตร์ และความเชื่อที่อยู่เหนือเหตุผลเข้าด้วยกันอย่างลงตัว Minority หน่วยปราบอาชญากรรมล่าอนาคต

 

 

                ติดตามชมซีรีส์ Minority Report หน่วยปราบอาชญากรรมล่าอนาคต เรื่องราวที่ไม่ยอมให้จบแค่เพียงภาพยนตร์ กำลังส่งตรงถึงบ้านคุณที่ DOONEEE.COM

 

ตัวอย่าง Minority Report 

 

 

 

Minority Report หน่วยปราบอาชญากรรมล่าอนาคต ปี 1

 

รับชมซีรีส์ Minority Report พากย์ไทย/ซับไทย

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Minority Report หน่วยปราบอาชญากรรมล่าอนาคต ปี 1

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer