ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 ตัวละคร ที่ชอบเผือกเรื่องชาวบ้าน
5 ตัวละคร ที่ชอบเผือกเรื่องชาวบ้าน

5 ตัวละคร ที่ชอบเผือกเรื่องชาวบ้าน


เพราะว่าอยู่นิ่งๆ แล้วมันรู้สึกอยากจะบ้า เลยต้องเผือกเพื่อความตื่นเต้น แค่ธรรมดาชีวิตก็อยู่ยากอยู่แล้ว แต่เหล่าตัวละครเหล่านี้ยังไม่วาย ชอบเผือกเรื่องชาวบ้านจนต้องมีเรื่องปวดหัวตามมาตลอด วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีตัวละครตัวไหน จากซีรีส์เรื่องอะไรบ้าง ที่งานเผือกต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง

 

 

Dr. Who จาก Dr. Who

 

 

 

 

                สุดยอดแห่งจอมเผือกระดับจักรวาล เขาคือชายคนสุดท้ายที่เดินทางข้ามเวลาได้ ไปหมดทุกมิติ ทุกจักรวาลเพื่อเผือกเรื่องชาวบ้านโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่อยู่สุขไม่ได้ Time Lord คนสุดท้ายของจักรวาลที่ออกผจญไปกับยานที่มีรูปร่างคล้ายตู้โทรศัพท์ เขาเดินทางไปยังทุกที่เพื่อช่วยเหลือสิ่งมีชีวิตทุกเผ่าพันธุ์ให้รอดพ้นจากอันตราย สุดยอดซีรีส์ขึ้นหิ้ง ที่สร้างมาหลายซีซั่น และเปลี่ยนนักแสดงนำมากที่สุด Dr. Who ราชาแห่งจอมเผือก

 

รับชม Dr. Who ซีซั่น 5-7

 

 

แดช จาก Minority Report

 

 

 

 

                ซีรีส์ใหม่ที่ DOONEE ภูมิใจนำเสนอเรื่องราวของสามพี่น้องที่มองเห็นอนาคตได้คนละชิ้นส่วนของเหตุการณ์ สุดยอดซีรีส์ไซไฟที่ถูกสร้างให้มีเนื้อเรื่องต่อจากภาพยนตร์ เรื่อง Minority Report เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อเหล่าผู้มองผู้เหตุการณ์ในอนาคตทั้งสามคนถูกปล่อยตัวจากรัฐบาลให้กลับมาใช้ชีวิตแบบคนปกติ แต่ก็ไม่วายเมื่อ แดช น้องชายคนสุดท้องที่กำลังโตเป็นหนุ่มเต็มตัว อยากช่วยเหลือคนที่กำลังจะโดนฆ่าจากภาพนิมิตที่เขาเห็น งานเผือกจึงต้องมา งานนี้เขาต้องร่วมมือกับนักสืบสาวที่มีทรวดทรงไม่ธรรมดาจน แดช อยากเผือกเรื่องของเธอมากที่สุด  

 

 

รับชม Minority Report ซีซั่น 1 

 

ไบรอัน จาก Limitless

 

 

 

 

                ไบรอัน ชายหนุ่มที่ชีวิตนิ่งอยู่กับที่ เบื่อ เซ็ง และไม่มีจุดหมาย จนวันหนึ่งเขาได้พบกับยาวิเศษที่สามารถช่วยให้สมองสั่งการได้มากกว่า 90 % ความอัจฉริยะจึงถูกกระตุ้นขึ้นในพริบตา เมื่อมีความสามารถเป็นเลิศในทุกด้าน เรื่องเผือกจึงเป็นของถนัด ไบรอัน เริ่มใช้ความสามารถในการคลี่คลายคดีต่างๆ ให้กับ FBI ซึ่งได้จับคู่กับดาราสาวสวย เจนนิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์ จาก dexter และยังมีดาราดัง แบรดลีย์ คูเปอร์ มาเป็นนักแสดงสมทบอีกด้วย โดยเรื่องราวทั้งหมดเล่าต่อจากภาพยนตร์ชื่อ Limitless รับรองว่าเรื่องนี้เด็ดสุด เดินเรื่องรวดเร็ว และที่สำคัญ ไบรอัน พระเอกของเราถือได้ว่าเป็นสุดยอดจอมเผือกเลยทีเดียว

 

 

รับชม Limitless ซีซั่น 1 

 

 

ธีโอดอร์ "ที-แบ็ค" แบ็คเวลล์ จาก Prison Break

 

 

 

 

                ไม่เผือกก็ไม่ได้ เพราะชีวิตของ ที-แบ็ค มันคือจอมเผือกระดับโลก เพื่อต้องเอาตัวรอดจากทุกสถานการณ์ เขาเหมือนกิ้งก่าที่สามารถเปลี่ยนได้ทุกสี ต้องรู้ทุกเรื่องเพื่อใช้ประโยชน์จากข้อมูลต่างๆ ถ้าหากไม่เผือกคงไม่มีชีวิตรอดมาถึง5 ซีซั่น และในซีซั่นที่ 5 บอกได้เลยว่า ที-แบ็ค คือจอมเผือกสุดๆ ขณะที่ทุกคนคิดว่า ไมเคิล ได้ตายไปแล้ว แต่ ที-แบ็ค กลับไปเผือกจนรู้ว่า ไมเคิล ยังไม่ตาย ถ้าจะยกให้ใครเป็นสุดยอดจมเผือกเรื่องชาวบ้านแล้วละก็ บอกได้เลยว่า ธีโอดอร์ "ที-แบ็ค" แบ็คเวลล์ คงต้องเอามงกุฎแชมป์ไปครองอย่างขาดรอย

 

 

รับชม Prison Break ซีซั่น 1-4 

 

 

เชอร์ล็อค โฮล์มส์ จาก Sherlock

 

 

 

 

                คนนี้ก็อยู่นิ่งๆ ไม่เป็น ตั้งสำนักงานนักสืบขึ้นมาเพราะว่าชื่นชอบในทุกปริศนา ใครมีปัญหาอะไรบอก เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เพราะเขาคือสุดยอดจอมเผือก แม้ว่าบางงานจะไม่ได้รับค่าจ้างเลยก็ตาม แต่ขอแค่ให้เขาได้เผือกเขาก็สบายใจแล้ว ตำรวจก็ไม่ใช่ แต่ว่าต้องแอบไปสืบคดีของกรมตำรวจ แล้วคอยคลี่คลายให้ตลอดเวลา หลายครั้งที่ความเผือกนำความซวยมาให้จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ว่า เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ก็เป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลายอย่างที่สุด เพราะว่าเขาเผือกตั้งแต่ต้นจนจบจริงๆ

 

 

รับชม Sherlock ซีซั่น 1-2 

 

 

                สุดยอดเหล่าตัวละครจอมเผือกเรื่องชาวบ้านที่ชอบหางานให้ตัวเองได้ปวดหัวอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับสร้างเรื่องราววุ่นวาย สนุกสนาน ตื่นเต้น ลุ้นระทึก ร่วมรับชมซีรีส์ทั้ง 5 เรื่องกับตัวละครจอมเผือกได้ที่ DOONEE.COM เว็บไซต์ที่ชื่นชอบในการหาประเด็น และขุดคุ้ยทุกข้อมูลมานำเสนอแก่ทุกท่าน ตลอด 24 ชั่วโมง 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer