ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

แนะนำซีรีส์การ์ตูนเรื่องใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด Kaijudo ปี 1
แนะนำซีรีส์การ์ตูนเรื่องใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด Kaijudo ปี 1

แนะนำซีรีส์การ์ตูนเรื่องใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด Kaijudo ปี 1


 

 

               ใครดูภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Fantastic Beasts and Where to Find Them ที่มีชื่อภาษาไทยว่า สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ มากันแล้วบ้าง คงจะรู้ดีว่าจริงๆ แล้วสัตว์ประหลาดก็มีความสวยงามในตัวเอง ทาง Doonee เลยอยากจะตอกย้ำถึงมุมมองดีๆ เกี่ยวกับสัตว์ในจินตนการ ด้วยการส่งซีรีส์การ์ตูนแนวโมเดิร์นอย่าง Kaijudo ปี 1 มาลงจอให้ดูกันแบบไม่ให้ขาดช่วงเลย

 

 

 

 

Kaijudo เป็นอนิเมชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวของเรย์ เด็กอายุ 14 ปี ที่เป็นนักฝึกสัตว์ประหลาดและนักสู้ในโลกแห่งดูเอล มอนสเตอร์ที่เหล่าสัตว์ประหลาดไคจูอยู่ร่วมกับมนุษย์มาเป็นเวลาหลายพันปี กว่าร้อยปีที่มีแต่ความสงบสุข แต่เมื่อประตูมิติที่เรียกว่า เดอะ เวลท์ เริ่มพังทลายลงและเหล่าสัตว์ประหลาดเริ่มบุกมายังโลก เรย์, แอลลี่และเพื่อนๆ ต้องต่อสู้กับพลังชั่วร้ายที่มาเยือนโลกมนุษย์ ความหวังเดียวของมนุษยชาติอยู่ในกำมือของเหล่าผู้กล้าที่สามารถควบคุมสัตว์ประหลาดและเอาชนะสิ่งที่เป็นไปไม่ได้

 

 

ตอนนี้หลายคนคงอยากจะดูซีรีส์การ์ตูนเรื่อง Kaijudo ขึ้นมาแล้วล่ะสิ แต่เราว่าเพื่อนๆ คงจะอยากดูมากขึ้นไปอีก ถ้าได้รู้ว่าการดูซีรีส์เรื่องนี้ จะทำให้มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นอีก 4 อย่างเลยล่ะ ตามมาดูกันเร็ว

 

 

 

 

อย่างแรกเลย เราคงต้องบอกว่าซีรีส์การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Kaijudo เป็นการ์ตูนที่จะช่วยปลุกเร้าจินตนาการเบื้องลึกในตัวคุณ ซึ่งให้ผลดีทั้งกับเด็กและกับผู้ใหญ่ เหมือนกับคำพูดของนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะชื่อก้องโลกอย่างอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ที่กล่าวเอาไว้ว่า “Imagination is more important than knowledge.” หรือ “จินตนาการสำคัญกว่าความรู้” นั่นเอง โดยเด็กๆ ก็จะได้ฝึกความคิดสร้างสรรค์ และความคิดเชื่อมโยง เป็นการกระตุ้นระบบประสาทและสมอง ซึ่งการดูการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Kaijudo ปี 1 สามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียวล่ะ และสำหรับผู้ใหญ่ซีรีส์การ์ตูนเรื่องนี้ก็จะช่วยทำให้สมองของคุณกลับมาสดใส ราวกับว่าได้ย้อนเวลากลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง เวลาคิดงานไม่ออก เพราะข้อแม้ของความเป็นผู้ใหญ่มันบังตา การแบ่งเวลามาดูซีรีส์การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Kaijudo ปี 1 ก็อาจจะช่วยทำให้คุณมองข้ามอุปสรรค และเรื่องหยุมหยุมไปได้อย่างน่าประหลาดใจ ดังนั้นอย่าปิดกั้นตัวเองเลย มาดูซีรีส์การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Kaijudo ปี 1 กันดีกว่า

 

 

 

 

อย่างที่สอง ประโยชน์เต็มๆ ที่คุณจะได้ก็คือ การมีจิตใจที่ละเอียดอ่อนมากขึ้น ใครจะเชื่อว่าการ์ตูนที่ต่อสู้ บู๊ล้างผลาญจะทำให้จิตใจดีขึ้นได้ แต่เชื่อเถอะว่าซีรีส์การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Kaijudo ปี 1 ทำได้ เพราะตัวละครหลักในการดำเนินเรื่องนั้นเป็นเด็กที่จิตใจดี มีความเมตตาต่อสัตว์ ที่ไม่ว่าคนอื่นจะมองว่ามันเป็นสัตว์ที่มีพิษร้ายอย่างแมงมุม หรือสัตว์ประหลาดตัวใหญ่นี่อาจจะดูน่ากลัวสำหรับบางคน แต่เรย์ เด็กชายวัย 14 ปี กลับมองข้ามภาพลักษณ์เก่าๆ ที่สังคมปลูกฝังเอาไว้ และมองลึกเข้าไปข้างในจิตใจของสัตว์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆ ถ้าเด็กได้ดูซีรีส์การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Kaijudo ปี 1 เรื่องนี้ มีแนวโน้มที่จะโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ที่มีจิตใจดี เห็นอกเห็นใจคนอื่นได้ไม่ยากเย็นเลยทีเดียว ส่วนคนโตแล้วก็จะสามารถซึมซับเอาความรู้สึกดีๆ จากความใสของวัยเด็ก ทำให้เรารู้สึกเชื่อใจ และไว้วางใจผู้คนรอบตัวมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ดีนะ ที่คนในสังคมจะไว้วางใจซึ่งกันและกัน

 

 

 

 

ประการที่สาม ข้อนี้ผู้ชายวัยไหนก็ต้องชอบ ยิ่งถ้าคุณเป็นพวกชอบตีชอบต่อ และรักการต่อสู้ ซีรีส์การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Kaijudo ปี 1 มีฉากบู๊ให้ดูเกือบตลอดทั้งเรื่อง และทุกตอนจะมีฉากต่อสู้ออกมาให้เห็น ซึ่งตัวการ์ตูนก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดี มีความสนุกและตื่นเต้น แถมตัวละครที่ออกมาต่อสู้เนี่ย ไม่ได้มีแค่คนใช้ศิลปะการต่อสู้แบบแลกหมัดแลกศอกนะ เพราะยังมีสัตว์ประหลาดออกมาสู้กันด้วยทักษะพิเศษ มีพลังเวทย์ด้วยล่ะ แบบนี้ยังมันกว่าเดิมเป็นไหนๆ

 

 

 

 

ข้อสุดท้าย เพลิดเพลินไปกับเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต ถึงแม้เราจะรู้ว่าสิ่งประดิษฐ์บางอย่างมันยังไม่มีในปัจจุบัน แต่ใครจะไปรู้ล่ะ วันหนึ่งมันอาจจะมีขึ้นมาจริงๆ ก็ได้ ใครจะรู้ว่าอาจจะมีคนที่ดูซีรีส์การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Kaijudo ปี 1 จบ แล้วเกิดแรงบันดาลใจอยากจะทำมันให้มีขึ้นมาจริงๆ แล้วทุ่มเทให้กับงานวิจัยจนประสบความสำเร็จ มีของขึ้นมาใช้จริงๆ ในอนาคตก็เป็นได้

 

 

 

 

เห็นไหมว่าดูซีรีส์การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Kaijudo ปี 1 นั้นไม่ใช่เรื่องเสียเวลาเลย ใครว่างอย่าลืมมาดูกันได้ ที่ Doonee ดูซีรีส์กันจุใจ แค่วันละ 9 บาทเท่านั้นเอง

 

 

Kaijudo ปี 1

รับชม Kaijudo พากย์ไทย

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Kaijudo ปี 1

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer