ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

สิ่งที่ควรรู้ก่อนรับชม Extant กำเนิดสายพันธุ์มรณะ ซีซั่น 2
สิ่งที่ควรรู้ก่อนรับชม Extant กำเนิดสายพันธุ์มรณะ ซีซั่น 2

สิ่งที่ควรรู้ก่อนรับชม Extant กำเนิดสายพันธุ์มรณะ ซีซั่น 2


 

                หลังจากซีรีส์เรื่อง Extant กำเนิดสายพันธุ์มรณะ ซีรีส์ดราม่า – ไซไฟ สุดทันสมัยซีซั่นที่ 1 (รับชมซีซั่น 1) ได้จบลงไปพร้อมทิ้งปมปริศนาที่ยังไม่ได้รับการไขคำตอบไว้มากมาย ถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะมาค้นหาคำตอบของปริศนาต่างๆภายในซีซั่น่ที่ 2 และนี้คือสิ่งที่คุณควรรู้ เรียกน้ำย่อยเล็กๆก่อนที่จะรับชม ซีรีส์ Extant กำเนิดสายพันธุ์มรณะ ซีซั่นที่ 2

 

 

 

 

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่น่ากลัว

 

 

 

 

ในซีซั่น 2 นี้จะเน้นไปที่ความเจริญก้าวหน้าของเทคโนโลยีมากขึ้น เราจะได้เห็นเทคโนโลยีล้ำหน้าที่มีประโยชน์มากมายและเทคโนโลยีบางอย่างก็เป็นภัยอันตรายที่น่ากลัว ถ้าเกิดว่าเทคโนโลยีฉลาดเกินกว่าที่มนุษย์จะควบคุมได้แล้ว เมื่อมนุษย์เสพติดเทคโนโลยี ความสะดวกสบายมากเกินไป จากคนที่คอยควบคุมเทคโนโลยี กลายเป็น ถูกความสะดวกสบายเหล่านั้นมาควบคุมมนุษย์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง จะเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆในซีซั่น 2 นี้

 

 

ไขปริศนา จุดประสงค์ของเหล่าเอเลี่ยน

               

 

 

 

ในซีซั่นนี้เราจะได้รู้จักความเป็นมาของเหล่าเอเลี่ยนนอกโลกมากขึ้น จะได้รู้ว่าพวกมันเข้ามาแฝงตัวอยู่อย่างไรบ้างบนโลกมนุษย์ สามารถทำอะไรได้บ้าง และพวกมันมีจุดประสงค์อะไร พวกมันมาอย่างสันติ หรือมาในรูปแบบศัตรู และเกิดอะไรขึ้นกันแน่กับ มอลลี่ วูด พวกเราจะได้รู้คำตอบแน่ๆ ในซีซั่นที่ 2 นี้

 

 

หุ่นยนต์แอนดรอย์มีความรู้สึกหรือแค่ถูกโปรแกรมมา

                

 

 

 

เราจะได้เห็นเรื่องราว มุมมองของหุ่นแอนดรอย์ หรือที่เรียกว่า ฮิวแมนนิค มากขึ้นขึ้นในซีซั่น 2 พร้อมกับเราจะได้รู้จักกับหุ่นยนต์ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า ลูซี่ ที่ถูกสร้างขึ้นโดยจอห์นและจูลี่ ในซีซั่น 2 จะเจาะลึกไปที่หุ่นยนต์แอนดรอย์ ฮิวแมนนิคมากขึ้นว่าพวกมันมีความรู้สึก สามารถตัดสินใจอะไรได้จริงๆ หรือพวกมันแค่ถูกโปรแกรมโดยคอมพิวเตอร์ โดยมนุษย์ หุ่นยนต์แอนดรอย์จะตัวดำเนินเรื่องที่สำคัญมากในซีซั่น 2 

 

 

นักแสดงคุณภาพมากมายในซีซั่น 2

 

 

 

 

ในซีซั่น 2 นอกจาก นางเอก มอลลี่ วูด ที่รับบทโดยนักแสดงดังอย่าง ฮัลลี่ เบอรรี่ ยังมีนักแสดงดัง ฝีมือดีมาแสดงมากมายในซีซั่น 2 ไม่ว่าจะเป็น เจฟฟรี่ ดีน มอร์แกน นักแสดงฝีมือดีที่ตอนนี้พวกเราอาจรู้จักเขาได้ใน บทบาท นีแกน จากเรื่อง The Walking Dead , แคมเมอริน แมนไฮม์ นักแสดงดีกรีรางวัล ลูกโลกทองคำ Golden Globe หรือ นักแสดงวัยรุ่นสาวที่กำลังมาแรงอย่าง เคียร์ซี่ เคลมมอน นักแสดงคุณภาพมากมายเหล่านี้จะมาสร้างสีสันเป็นอย่างมากในซีซั่น 2 นี้ แต่ใครจะรับบทอะไรนั้น ติดตามดูได้ในซีซั่น 2 

 

 

เรื่อง Extant กำเนิดสายพันธุ์มรณะ เป็นซีรีส์ดราม่า ไซไฟที่มีคุณภาพชั้นดีเรื่องหนึ่งเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่อง โปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง สตีเว่น สปีลเบริก โปรดักชั่นสุดอลังการ เนื้อเรื่องที่เข้มข้น และนักแสดงที่มากมายที่มากฝีมือ ในซีซั่น 2 การันตีได้ว่า สนุกกว่าเดิม และปริศนาทุกอย่างที่ค้างคาในซีซั่น 1 จะได้รับการเฉลยทั้งหมดในซีซั่น 2 อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในซีซั่น 2 แล้วล่ะก็ รับชมซีรีส์ Extant กำเนิด สายพันธุ์มรณะได้ที่นี้ DOONEE.com   

               

 

Extant (Season 2)

ดู Extant ซีซั่น 2 พากย์ไทย/ซับไทย

 

                

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Extant กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer