ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

รวมซีรีส์อิทธิพลมืด แถวนี้ไม่เถื่อนจริงอยู่ไม่ได้
รวมซีรีส์อิทธิพลมืด แถวนี้ไม่เถื่อนจริงอยู่ไม่ได้

รวมซีรีส์อิทธิพลมืด แถวนี้ไม่เถื่อนจริงอยู่ไม่ได้


มนุษย์เป็นสัตว์สังคม พึ่งพาอาศัย ใช้ชีวิตโดยการเกื้อกูลกันและกัน แต่บางสังคมก็อยู่รวมกันเพื่อประโยชน์ส่วนตน แก๊งค์ อิทธิพลมืด อำนาจ เงิน สิ่งเหล่านี้ทำให้หลายคนมีสิทธิพิเศษ สามารถทำสิ่งที่ผิดให้ถูก เปลี่ยนดำเป็นขาว และทำให้ของโลกของเราอยู่ยากขึ้น พวกเขาใช้กำลัง เงิน และอิทธิพลเพื่อสนองความสุขของตนเอง แม้จะเหยียบอยู่บนความทุกข์ของผู้อื่น บิดเบือนกฎหมาย ระเบิดอารมณ์เพื่อความสะใจ นี่คือความจริงที่แสนเจ็บปวด ซึ่งเราได้พบเห็นกันทุกวันจากข่าว และในชีวิตจริง และวันนี้ DOONEE.COM จึงได้รวบรวมภาพสะท้อนของสังคมด้านมืด ที่ถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบของซีรีส์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เรารู้ดีว่ามันเป็นเรื่องจริงบนโลกของเรา เชิญพบกับ 5 สุดยอดซีรีส์ที่มีอิทธิพลมืดเข้ามาเกี่ยวข้อง

 

 

Empire เขย่าบัลลังก์โลกดนตรี

 

 

 

 

ซีรีส์แนวเพลงที่ไม่ได้น่ารัก แอ๊บแบ๊ว เหมือนซีรีส์แนวเพลงทั่วไป แต่นี่คือโลกของเงิน และอำนาจ เมื่อธุรกิจเพลงที่มีมูลค่าสูงมากกว่าหมื่นล้านเหรียญ กำลังอยู่ในช่วงของการแย่งชิงอันดับ 1 ทุกวิธีย่อมถูกนำมาใช้ ลูเซียส เจ้าของค่ายเพลง  Empire ยักษ์ใหญ่ของอุตสาหกรรมดนตรีอเมริกัน เขามีอดีตเป็นพ่อค้ายาที่มาพร้อมกับประวัติอันดำมืด ตอนนี้เขามีเงิน และอำนาจ แม้แต่คุกก็ขังเขาไม่ได้ การฆาตกรรมแก๊งค์มาเฟีย และการใช้กำลังเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการกลายเป็นเบื้องหลังของโลกแห่งเสียงเพลง สงครามกำลังปะทุ และผู้ที่มีอำนาจเท่านั้นจะอยู่รอด เพราะโลกเรามันอยู่ยาก 

 

รับชม Empire เขย่าบัลลังก์โลกดนตรี

 

 

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก

 

 

 

 

แม้แต่ซีรีส์แหกคุกในตำนาน ก็ยังมีเรื่องของแก๊งค์มาเฟียเข้ามาเกี่ยวของ เมื่อ ไมเคิล เลือกใช้ประโยชน์จากนักโทษที่เป็นหัวหน้าแก๊งค์มาเฟีย จอห์น อบรุซซิ เขาคือชายผู้ที่มีอำนาจ ความโหดเหี้ยม และมีสิทธิพิเศษแม้จะอยู่ในคุก เขาคือตัวช่วยที่จะพาทุกคนออกไปจากเรือนจำแห่งนี้ แต่ จอห์น อบรุซซิ ก็เหมือนไฟ ถ้าใช้ไม่เป็นก็ไหม้ตัวเองจนพินาศ ความบ้าคลั่งของเขาคือสิ่งที่ ไมเคิล ควบคุมไม่ได้ หัวหน้าแก๊งค์มาเฟียที่ยิ่งใหญ่จะใช้อิทธิมืดของตัวเองเพื่อฃ่วยคนอื่นหรือไม่ และใครจะสามารถหลบหนีออกจากเรือนจำ FOX RIVER ได้บ้าง ติดตามได้ครบทั้ง 4 ซีซั่นที่ DOONEE.COM  

 

 

รับชม Prison Break แผนลับแหกคุกนรก

 

 

 

Complications หมอฮีโร่ทะลวงแก๊งนรก

 

 

 

 

เรื่องราวของหมอธรรมดา ที่ต้องการรักษาชีวิตของเด็กที่ถูกยิง นำพาให้เขาต้องเข้ามาผัวพันกับแก๊งอาชญากรรมสุดเถื่อน ครอบครัวของเขาถูกคุกคาม มาเฟียทรงอิทธิผู้ที่ไม่สนกฎหมาย เราจะสามารถเอาอะไรเข้าไปงัดข้อได้ คราวนี้คุณหมอที่เกลียดการใช้กำลังจึงต้องลุกขึ้นสวมคราบปีศาจ เดือด ระอุ กับการชนกันของหมอธรรมดาคนหนึ่งกับแก๊งมาเฟียโคตรดิบเถื่อน อะไรจะเกิดขึ้น ? Complications หมอฮีโร่ทะลวงแก๊งนรก

 

 

 

รับชม Complications หมอฮีโร่ทะลวงแก๊งนรก

 

 

 

Hawaii Five-0 มือปราบฮาวาย

 

 

 

 

 

มาเฟียของจริงต้องญี่ปุ่น แก๊งมหาอำนาจที่ทรงอิทธิพลในทุกประเทศ แผ่ขยายอำนาจมาจนถึงฮาวาย เมืองที่มีทีมมือปราบอาชกรรมสุดพระกาฬคอยออกไล่ล่าคนร้ายด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย และคราวนี้โคโน่ และแฟนหนุ่มของเธอต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับแก๊งค์มาเฟียโดยตรง ความมันส์จึงถือกำเนิดขึ้นบนเกาะแห่งทะเล และหาดทราย ซึ่งมันกำลังจะถูกย้อมไปด้วยเลือดของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ซีรีส์แอคชั่นบ้าระห่ำ จัดเต็มความมันส์แบบทุ่มทุนสร้าง เล่นใหญ่เกิดกว่าซีรีส์ทั่วไป Hawaii Five-0 คราวถึงทีที่มือปราบ โคโน่ จะจัดเต็ม

 

 

รับชม Hawaii Five-0 มือปราบฮาวาย

 

 

Dexter เชือดพิทักษ์คุณธรรม 

 

 

 

 

Dexter ซีรีส์สุกแหวกที่มีพระเอกเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เรื่องราวของชายที่กระหายการฆ่ามนุษย์เพื่อเติมเต็มสภาพจิตที่บิดเบี้ยว ภายใต้หน้ากากของเจ้าหน้าวิเคราะห์การกระจายตัวของเลือดในกรมตำรวจไมอามี Dexter พยายามทำทุกอย่างเพื่อตามล่าเหล่าเหยื่อ และคอยปกปิดความผิดของตนเอง จนในซีซั่นที่ 7 เขาได้พบกับคู่ปรับที่ร้ายกาจ หัวหน้าใหญ่ของแก๊งมาเฟียที่โหดเหี้ยม สุขุม และชาญฉลาด ทั้งสองนับถือในกันและกัน แต่ว่าเขาคือศัตรูที่ไม่อาจอยู่ร่วมโลก การต่อสู้ และการชิงไหวชิงพริบที่หักเหลี่ยม ซ้อมแผนจึงเกิดขึ้น ระหว่างฆาตกรอัจฉริยะ และหัวหน้าใหญ่ของแก๊งอำนาจมืด มีผู้เดียวเท่านั้นที่จะมีลมหายใจต่อไป ติดตามได้ใน Dexter เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 7

 

 

รับชม Dexter เชือดพิทักษ์คุณธรรม 

 

 

สังคมอุดมไปด้วยเหล่าคนดี และเหล่าคนพาล เหล่าคนธรรมดา และผู้มีอำนาจทั้งด้านมืด และด้านสว่าง จงหลีกเลี่ยงทุกความเสี่ยง และพยายามทำตัวให้เป็นที่สนใจน้อยที่สุด เพราะเมื่อคุณไปสะดุดขาคนเหล่านี้ บอกเลยว่าชีวิตคุณจะอยู่ยาก

 

 

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Hawaii Five-0 มือปราบฮาวาย ปี 7

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer