ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

เสน่ห์ของ Minority Report ที่มาแบบจัดเต็ม
เสน่ห์ของ Minority Report ที่มาแบบจัดเต็ม

เสน่ห์ของ Minority Report ที่มาแบบจัดเต็ม


สุดยอดของการผสานโลกวิทยาศาสตร์เข้ากับ ญาณหยั่งรู้ ภาพนิมิต สัมผัสที่ไม่อาจหาคำตอบ Minority Report ซีรีส์ไซไฟ ที่ดำเนินเรื่องต่อจากภาพยนตร์ชื่อดังซึ่งเคยได้นักแสดงนำแถวหน้าของวงการฮอลลีวูลอย่าง ทอม ครูส ตอนนี้เรื่องราวแห่งการยับยั้งอาชญากรรมด้วยภาพนิมิตกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ในรูปแบบของซีรีส์ไซไฟ ล้ำอนาคต  Minority Report หน่วยปราบอาชญากรรมล่าอนาคต

 

 

 

 

เทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต

 

 

 

 

 

 

เราทุกคนคงจะเคยวาดภาพความฝันว่าในอนาคตโลกจะเป็นเช่นไร มันคงเต็มไปด้วยเครื่องมืออันทันสมัยที่ตอบรับความต้องการได้ทุกอย่าง และคุณกำลังจะได้เห็นซีรีส์ที่ถูกสรรสร้างจากจินตนาการอันไร้ขอบเขต Minority Report เต็มไปด้วยภาพของเมืองที่งดงาม สิ่งปลูกสร้างสะท้อนความทันสมัย เครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ ที่จะให้คุณร้อง ว้าว !!! ทั้ง รถไฟฟ้าที่สามารถแยกขบวนออกจากกัน การโทรหากันด้วยภาพเสมือนจริงแบบ 360 องศา และอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้คุณทึ่งจนอ้าปากค้าง

 

 

ไม่ใช่แค่ซีรีส์สืบสวน

 

 

 

 

หลายคนคงคิดว่านี่คือซีรีส์แนวสืบสวนอีกเรื่องหนึ่ง แต่ว่าจริงๆ แล้วมันไม่ใช่ แม้ว่าตัวเอกของเราจะเข้าร่วมสืบสวนคดีต่างๆ โดยใช้ความสามารถในการมองเห็นภาพการฆาตกรรมก่อนที่มันจะเกิดขึ้น แต่เสน่ห์ของ  Minority Report กลับไปอยู่ที่ตัวละครทั้ง 3 ซึ่งเป็นเหล่าผู้มองเห็นภาพอนาคต ซึ่งทั้ง 3 คนนี้มีความสามารถต่างกัน น้องชายคนเล็กเห็นภาพชิ้นส่วนของเรื่องราว บางสิ่งที่ตกหล่น และขาดหาย พี่ชายคนรองมองเห็นชื่อ ตัวเลข ข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับบุคคลในนิมิต และพี่สาวคนโตผู้ที่มีนิมิตทรงพลังที่สุด เธอมองเห็นภาพรวม เห็นอนาคตของตัวเอง และของน้องทั้ง 2 คน ซึ่งความแตกต่างนี้เองที่ทำให้ Minority Report ไม่ใช่ซีรีส์แนวสืบสวนตามปกติทั่วไป

 

 

ตัวละครเอก แบบว่า มันใช่

 

 

 

 

เรื่องราวของ Minority Report ถูกดำเนินโดยตัวเอกที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น เมื่อเขาอยากใช้ภาพนิมิตที่ได้เห็นช่วยเหลือผู้คนให้รอดพ้นจากความตาย เสน่ห์มันอยู่ที่นิสัยของเขา ความหุนหันพลันเล่น ไม่ค่อยฟังใคร ซื่อจนไปออกถึงค่อนข้างจะบื้อ แต่ก็กระตือรือร้น คุณต้องลองดูครับแล้วจะรู้ อีกอย่างหนึ่งคือทีมออดิชั่นคัดนักแสดงมาหน้าตาตรงกับคาแรคเตอร์มาก (ผมว่าหน้าเขาคล้ายกับ เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก คนที่รับเป็น เลค ลูเธอร์ มหาวายร้ายใน Batman v Superman: Dawn of Justice) ซึ่งหน้าแบบนี้ และนิสัยของตัวละครแบบนี้มันลงตัวมาก

 

 

ดำเนินเรื่องได้ไคลแม็กซ์ตลอดเวลา

 

 

 

 

Minority Report ใช้การเล่าเรื่องที่เร็วมาก สร้างปม ความสงสัย ให้คนดูเกิดความอยากรู้ และเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดเวลา ถือว่าเป็นข้อเด่นทำให้เราไม่อยากลุกจากหน้าจอ มันเป็นสิ่งที่เกินความคาดเดา ไม่ได้ถึงกับระทึก แต่มันตื่นเต้น ใช่ครับ มันคือจุดที่แข็งของ Minority Report  มันตื่นเต้น และมันตื่นเต้นตลอดเวลา กับโลกอนาคตที่คุณเห็นการฆาตกรรมล่วงหน้า คุณลองคิดสิครับว่าจินตนากรของคุณจะวาดภาพออกมาได้ขนาดได้ ซึ่ง Minority Report นำเสนอออกมาได้ล้ำจิตนาการมาก

 

 

มีความย้อนแยงในตัวเองแบบสุดๆ   

 

 

 

 

มีจุดหนึ่งของเรื่องที่สร้างให้คนดูเกิดความสงสัย ในโลกอนาคต ในโลกของวิทยาศาสตร์ ทุกอย่างมีเหตุมีผล อธิบายได้ แต่แล้ว Minority Report กลับเล่าเรื่องของคน 3 คนที่เห็นภาพนิมิตล่วงหน้า เหมือนกับเอาไสยศาสตร์มารวมกับวิทยาศาสตร์ให้กลายเป็นจุดหลักของซีรีส์เรื่องนี้ ทำให้เกิดความย้อนแยงในตัวเอง พร้อมกับตั้งคำถามว่า อนาคตเปลี่ยนแปลงได้ไหม ถ้าหากอนาคตเปลี่ยนแปลงได้ ทำไมถึงต้องตามจับกุมผู้ที่จะกลายเป็นฆาตกรในอนาคต เพราะภาพที่เห็นว่าเขาจะต้องฆ่าคน เขาอาจจะไม่ฆ่าก็ได้ แต่ถ้าอนาคตเปลี่ยนแปลงไม่ได้ก็ถูกต้องแล้วที่พวกเขาต้องถูกจับกุม แต่ถ้าเรายอมรับเรื่องนั้น มนุษย์จะอยู่โดยมีความหวังได้อย่างไรเมื่ออนาคตถูกกำหนดไว้แล้ว เป็นซีรีส์ที่ย้อนแยงสุดๆ 

 

 

 

 

ดูเถอะครับ ผมการันตีเลยว่าสนุกมาก เรื่องราวของ 3 พี่น้องที่มีความสามารถมองเห็นการฆาตกรรมล่วงหน้า แต่ว่าทั้งสามมองเห็นแต่ละส่วนที่ต่างกัน นิสัยต่างกัน ความต้องการต่างกัน จนนำไปสู่จุดเริ่มของการกำเนิด Minority Report อีกครั้งในเวอร์ชั่นซีรีส์ DOONEE.com บอกเลยว่าเรื่องเด็ดมาก

 

 

Minority Report (Season 1)

 

ดู Minority Report พากย์ไทย/ซับไทย

 

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Minority Report หน่วยปราบอาชญากรรมล่าอนาคต ปี 1

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer