ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

รวมซีรีส์การเมืองที่ไม่ควรพลาด
รวมซีรีส์การเมืองที่ไม่ควรพลาด

รวมซีรีส์การเมืองที่ไม่ควรพลาด


 

            หลังจากที่สหรัฐอเมริกาเพิ่งได้มีการเลือกตั้งประธานาธิบดีคนใหม่ และเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลก ทำให้กระแสของการเมืองกำลังเป็นจับตาจากทุกคน วันนี้เราจึงอยากนำเสนอเหล่าซีรีส์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการเมืองในแง่มุมต่างๆ หลากหลายเรื่อง หลากหลายอารมณ์ มาให้ทุกคนเอาไว้ชมกันระหว่างที่กำลังติดตามข่าวของประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างใกล้ DOONEE.COM ภูมิใจเสนอ รวมซีรีส์การเมืองรสเด็ด

 

 

Tyrant โค่นจอมเผด็จการ

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Tyrant

 

 

            ซีรีส์เรื่องนี้ผมยกให้เป็นซีรีส์การเมืองที่ 1  ในดวงใจ นำเสนอการเมืองอย่างชัดเจน และเหมือนกับโลกของเราในตอนนี้มากที่สุด กับเรื่องราวของการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งแรก ของประเทศในตะวันออกกลางที่ใช้ระบบเผด็จการมาตลอด การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้กลายเป็นมหาสงครามที่มีชีวิตคนทั้งชาติเป็นเดิมพัน จามาล ชายผู้ที่มีจิตใจอำมหิต ฆ่าประชาชนได้อย่างไร้เหตุผล เขากุมอำนาจสูงสุดในประเทศ และครั้งนี้เมื่อประชาชนลุกขึ้นเรียกร้องระบบประธานาธิบดี เขาจะยอมให้มีการเลือกตั้งหรือไม่ สงคราม ครอบครัว ความไว้ใจ และการทรยศของเหล่าผู้มีสายเลือดเดียวกันกำลังจะอุบัติขึ้น เข้มข้น กดดัน และบีบคั้นอารมณ์จนถึงขีดสุด Tyrant โค่นจอมเผด็จการ 

 

 

รับชมซีรีส์ Tyrant โค่นจอมเผด็จการ ปี 1

 

 

Homeland แผนพิฆาตมาตุภูมิ

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Homeland

 

 

            ซีรีส์ที่กวาดรางวัลจากหลายสถาบันทั่วโลก ด้วยการนำเสนอประเด็นที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับความมั่นคงของประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อการร้าย องค์กรด้านมืดของรัฐบาล และสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นโดยไม่ชอบธรรมของ CIA คล้ายจะเป็นตีแผ่ความลับ ฉากหลังของประเทศอันงดงาม เนื้อเรื่องหักมุม และเต็มไปด้วยความเคลือบแคลง ด้วยตัวละคร จ่าสิบเอก โบรดี้ ที่เพิ่งถูกช่วยเหลือให้กลับมายังสหรัฐอเมริกา หลังจากต้องตกเป็นเฉลยนานหลายปี ตอนนี้เขากลายเป็นวีรบุรุษของประเทศ แต่ทาง CIA กลับสงสัยว่าแท้จริงแล้วเขาได้เปลี่ยนข้างไปเป็นสายลับให้อีกฝั่งหรือไม่ Homeland แผนพิฆาตมาตุภูมิ คือซีรีส์ที่อัดแน่นไปด้วยความไม่วางใครในทุกตัวละคร จนคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเมื่อไหร่พวกเขาจะมิตร หรือศัตรู

 

 

รับชมซีรีส์ Homeland แผนพิฆาตมาตุภูมิ ปี 1 - 5

 

 

Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Madam Secretary

 

 

 เรื่องราวของการเมืองเน้นๆ เดินเป็นเส้นตรง กับการดำเนินเรื่องผ่านตัวละครสาวที่ต้องเข้ามารับหน้าที่รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศคนใหม่ เธอต้องเข้ามาตัดสินใจเกี่ยวกับ ปัญหา และวิกฤตที่กำลังเกิดขึ้น โดยบางครั้งต้องเลือกระหว่างการช่วยชีวิตผู้คน หรือการรักษาความมั่นคงของประเทศ ตื่นเต้นไปกับการวางโครงเรื่องที่เราคาดไม่ถึง แต่ละปัญหาที่เกิดขึ้นล้วนมืดมนไร้ทางออก เธอจะทำเช่นไรกับหน้าที่ อันสำคัญยิ่งในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวดราม่ากับปัญหาภายในครอบครัวที่เธอต้องฟันฝ่าออกไปให้ได้ พบกับซีรีส์การเมืองที่เราจะได้เห็นการทำงานของกลุ่มบุคคลที่มีอำนาจสูงที่สุดในโลก แท้จริงแล้วพวกเขามีชีวิต และการทำงานเช่นไร ถ้าคุณเคยสงสัย หาคำตอบได้ที่ Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว

 

 

รับชมซีรีส์ Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว 

 

 

Prison break แผนลับแหกคุกนรก ปี 1

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ prison break season 1

 

 

เฮ้ย !!! นี่มันซีรีส์แหกคุก คุณอาจจะกำลังนึกแบบนี้ แต่อย่าลืมว่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นมาจากการเมืองทั้งหมด Black company องค์กรที่ต้องการครอบครอง และเข้ายึดอำนาจการตัดสินใจหลังฉากของอเมริกา พวกเขาเริ่มต้นจากการฟอกเงิน และเปลี่ยนมันให้กลายเป็นเงินสะอาดด้วยกลอุบายที่ทำให้พี่ชายของ ไมเคิล ต้องเข้าไปติดคุกด้วยโทษ ประหาร จนทำให้การแหกคุกแห่งตำนานได้เริ่มต้นขึ้น ในซีซั่นที่ 1 เราจะได้เห็นชัดเจนถึงการหลอกล่อ และวิธีเล่นการเมืองเพื่อให้ได้เป็นผู้นำประเทศ นี่แหละคืออีกหนึ่งซีรีส์ที่มีการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้องแบบเต็มๆ

 

 

รับชมซีรีส์ Prison break แผนลับแหกคุกนรก ปี 1 - 4

 

 

 พบกับซีรีส์การเมืองหลายรสชาติ หลากอารมณ์ ด้วยการนำเสนอที่แตกต่างกันทุกเรื่อง แต่รสชาติเข้มข้นไม่แพ้กันได้ที่ DOONEE.COM เว็บไซด์ที่มีให้คุณมากกว่าซีรีส์ เพราะว่าเรามาเกร็ดความรู้ และข้อมูลจากซีรีส์มากมายเอาไว้ให้คุณอีกด้วย 

 

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer