ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

4 ซีรีส์ แนวไซไฟที่คุณไม่ควรพลาดชม
4 ซีรีส์ แนวไซไฟที่คุณไม่ควรพลาดชม

4 ซีรีส์ แนวไซไฟที่คุณไม่ควรพลาดชม


 

 

ในช่วง2-3ปีที่ผ่านมาวงการโทรทัศน์สหรัฐฯมีซีรีส์แนวไซไฟวิทยาศาสตร์ ออกมาให้ชมกันพอสมควร แม้ว่าซีรีส์แนวนี้จะไม่ใช่ซีรีส์สายหลักที่ได้รับความนิยมมากเหมือนซีรีส์แนวแฟนตาซี สืบสวน ตลก หรือแอ็คชั่นฮีโร่ แต่ก็มีหลายเรื่องที่โดดเด่น มีความน่าสนใจ ถือว่าเป็นรสชาติแปลกใหม่สำหรับผู้ชม ลองมาดูกันดีกว่าว่าซีรีส์แนวไซไฟน์เรื่องไหนบ้างที่คุณไม่ควรพลาดชม 

 

 

1.Limitless

 

 

 

 

Limitless ซีรีส์ที่ถูกต่อยอดมาภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ชื่อดังที่นำแสดงแสดงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์ ออกฉายไปเมื่อปี 2011 ส่วนเวอร์ชั่นซีรี่ส์จะเป็นเรื่องราวของ ไบรอัน ฟินช์ หนุ่มที่ได้รับ NZT ยาชนิดพิเศษที่จะไปปลดล็อคขีดจำกัดของสมอง ทำให้สมองทำงานเป็นเลิศ ใช้งานได้เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ผู้ที่กินเข้าไปจึงมีความสามารถและฉลาดล้ำเกินบรรยาย ต่อมาเขาได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสืบสวนคดีของเอฟบีไอ รวมถึงต้องสืบหาผู้ที่เป็นคนสร้างยา NZT ขึ้นมาด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในส่วนของฉบับซีรีส์นำแสดงโดย เจค แม็คดอร์มานด์ จาก Manhattan Love Story กับบท ไบรอัน ฟินช์ หนุ่มผู้ใช้ยา NZT ในการสืบสวนคดีต่างๆ และ เจนนิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์ นักแสดงสาวสวยจากซีรีส์ Dexter จะมารับบท รีเบคก้า แฮร์ริส  เจ้าหน้าที่เอฟบีไอสาวที่ลาก ไบรอัน มาช่วงงานราชการ ขณะที่ แบรดลีย์ คูเปอร์ ที่ควบตำแหน่งเอ็กเซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์ จะมาร่วมสร้างสีสันเป็นนักแสดงรับเชิญกับบทเดิมของเขาในฉบับภาพยนตร์ พร้อมเป็นตัวกลางที่เชื่อมซีรีส์เข้ากับหนัง

 

ติดตามรับชมซีรีส์ Limitless 

 

 

 

2.Extant

 

 

 

 

Extant กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ หรือ อุบัติสยองนอกโลก เป็นซีรีส์แนวไซไฟปนสยองขวัญ เรื่องราวของ มอลลี วูดส์ นักบินอวกาศหญิง ที่ได้กลับมาบ้าน หลังจากเสร็จภารกิจบนอวกาศที่สถานีอวกาศ Seraphim เป็นระยะเวลากว่า 13 เดือน แต่เธอกลับพบว่าโลกที่เธอรู้จักได้เปลี่ยนไปหมด โดยเฉพาะความสัมพันธ์ในการใช้ชีวิตร่วมกันระหว่างเธอ สามี และลูกอีกด้วย ทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนโลกเกี่ยวข้องกับภารกิจของเธอบนอวกาศอย่างน่าประหลาดใจ และอาจนำไปสู่เหตุการณ์ที่จะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์มนุษยชาติไปตลอดกาล

 

 

 

 

 

 

Extant นำแสดงโดย ฮัลลี เบอร์รี นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Monster's Ball ในบท มอลลี วูดส์ นักบินอวกาศที่ต้องเผชิญกับภัยคุกคามอย่างที่ไม่เคยเจอ Extant สร้างสรรค์โดย มิคกี้ ฟิชเชอร์ เจ้าของผลงาน The King of Iron Town  และอำนวยการสร้างโดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก พ่อมดแห่งวงการฮอลลีวูด

 

ติดตามรับชมซีรีส์ Extant 

 

 

3.Terra Nova

 

 

 

 

Terra Nova เจาะยุคไดโนเสาร์หลุดโลก เป็นซีรีส์ไซไฟ ครอบครัว ย้อนยุคชั้นเยี่ยมที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลเป็นประวัติการณ์ของซีรีส์อเมริกัน เรื่องราวในซีรีส์ Terra Nova กล่าวถึงโลกในปี 2149 ชีวิตบนโลกเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ โลกกำลังจะตายด้วยภาวะมลภาวะเป็นพิษถึงขีดสุด ประชากรที่มีมากจนแทบจะล้นโลก เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้อยู่รอดต่อไปนักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบช่องแตกของกาลเวลาที่กว้างพอจะสร้างช่องทางไปสู่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ โอกาสที่สองในการสร้างอารยธรรมมนุษย์ขึ้นใหม่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซีรีส์ Terra Nova เป็นอีกเรื่องที่อำนวยการสร้างโดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก นำแสดงโดย เจสัน โอ’มารา จาก Complications สำหรับ Terra Nova จะเน้นไปที่ความรักในครอบครัว Shannon ที่ต้องร่วมกันฝันฝ่าอุปสรรคในการเดินทางไปสู่อาณานิคม Terra Nova อาณานิคมแห่งแรกของมนุษย์ในยุค 85 ล้านปีก่อนประวัติศาสตร์ ตั้งอยู่ในป่าเขตร้อนที่สวยงามแต่แฝงไว้ด้วยความน่ากลัว

 

ติดตามรับชมซีรีส์ Terra Nova

 

 

4.Minority Report

 

 

 

 

Minority Report คือซีรีส์อีกเรื่องที่ต่อยอดมาจากภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ชื่อดัง กำกับโดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก นำแสดงโดย ทอม ครูซ ส่วนในฉบับซีรีส์ เรื่องราวเชื่อมโยงต่อเนื่องจากภาพยนตร์ โดย 10 ปีหลังหลังการล่มสลายของ Pre Crime สำนักงานตำรวจพิเศษที่เคยทำคดีแบบหน่วยสกัดอาชญากรรมอนาคตใช้การทำนายเหตุการณ์จากความสามารถพิเศษของ Pre Cog สามพี่น้อง ซึ่งแม้ Pre Cog จะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตอย่างสงบ แต่พวกเขายังสามารถมองเห็นและรับรู้เหตุการณ์ฆาตกรรมต่างๆในอนาคตล่วงหน้าได้ Dash หนึ่งอดีต Pre Cog จึงตัดสินใจกลับเข้ามาใช้ชีวิตในเมืองใหญ่อีกครั้ง พร้อมกับพยายามช่วยผู้คนจากเหตุฆาตกรรมต่างๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เวอร์ชั่นซีรีส์ Minority Report นำแสดงโดย ดาเนียล ลอนดอน นักแสดงที่เคยรับบทเป็น Wally จากเวอร์ชั่นหนังใหญ่ เขาจะกลับมารับบทเดิมเป็นผู้ดูแล Dash ที่แสดงโดย สตาร์ค แซนด์ส นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ NYC 22 รวมถึงได้ มีแกน กู๊ด นักแสดงสาวจากซีรีส์ Mr. Robinson มาเล่นบท Lara Vega นักสืบสาวมากฝีมือของกรมตำรวจ

 

ติดตามรับชมซีรีส์ Minority Report

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Extant กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer