ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

 Master Chef ซีซั่น 6 กลับมาทวงความหิวบนหน้าจอของคุณอีกครั้ง
Master Chef ซีซั่น 6 กลับมาทวงความหิวบนหน้าจอของคุณอีกครั้ง

Master Chef ซีซั่น 6 กลับมาทวงความหิวบนหน้าจอของคุณอีกครั้ง


               

 

 

 

 

 

โบราณว่าไว้ ว่า “กองทัพต้องเดินด้วยท้อง” ปกติแล้วคนเราต้องรับประทานอาหารเข้าไปให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย อย่างน้อยๆ ก็คนละ 3 มื้อต่อวัน แต่ถ้าใครทำงานดึกหน่อย ก็อาจจะต้องมีมื้อที่ 4 และ 5 เพิ่มขึ้นมาบ้าง จะได้มีแรงทำงานต่อไปได้ สำหรับเด็กก็อาจจะทานอาหารมากกว่า 3 มื้อได้เช่นกัน โดยมีมื้อย่อยๆ เป็นอาหารว่าง นม หรือขนมต่างๆ โดยรวมแล้วมนุษย์และสิ่งมีชีวิตทุกชนิดไม่สามารถแยกตัวออกการวัฒนธรรมการกินอาหารได้เลย เพราะถ้าหากขาดอาหารไปเสียแล้ว พวกเราก็ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้

               

 

 

 

 

 

 

 

แต่ก็ไม่ใช่ว่าพวกเราจะกินอะไรก็ได้หรอกจริงไหม เรื่องแบบนี้ต้องอาศัยความพิถีพิถัน ผู้คนยอมจ่ายเงินมากกว่าปกติ เพียงพอให้ได้ลิ้มรสกับอาหารที่มีรสชาติดี และหน้าตาดูน่ารับประทาน ทำให้อาชีพพ่อครัวและแม่ครัวเป็นที่ต้องการของตลาดมาก อย่างในเมืองไทย เชฟตามโรงแรมใหญ่ๆ นั้นได้เงินเดือนกันอยู่ไม่น้อย แค่เริ่มต้นก็ไม่ต่ำกว่า 1 แสนบาทแล้ว ดังนั้นเราจึงไม่ควรดูถูกคนที่จะมาปรุงอาหารให้เราทาน เพราะอาชีพนี้เป็นอาชีพที่มีเกียรติ และต้องใช้ความสามารถเฉพาะด้านอย่างแท้จริง โดยในวันนี้เราจะพาคุณไปเฟ้นหาสุดยอดนักปรุงอาหารมือทางจากประเทศสหรัฐอเมริกากัน ว่าใครนะ ที่เหมาะสมที่จะได้รับตำแหน่ง Master Chef คนต่อไป ผ่านการชมซีรีส์สุดฮอตฮิต ที่มีผู้คนทั่วโลกสนใจ จนในตอนนี้รายการดำเนินมาถึง Season ที่ 6 แล้ว ไหนมาลองดูกันซิว่า ซีรีส์เรื่อง Master Chef นั้นมีดีอย่างไร

               

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มาเริ่มที่ข้อแรกกันเลยดีกว่า รายการเดินเรื่องเร็วมาก ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบความจำเจ ถ่ายฉากเดิมซ้ำไปก็ซ้ำมา เราว่าคุณน่าจะชอบซีรีส์เรื่อง Master Chef Season 6 เอามากๆ เพราะแค่โผล่มาตอนแรกก็มีการประชันฝีมือ คนเลือกนักปรุงอาหารจาก 40 คน ให้เหลือเพียง 20 คนเรียบร้อยแล้ว โดยการแข่งขันก็เป็นไปอย่างดุเดือด เฉลี่ยแล้วผู้เข้าแข่งขันแต่ละคู่จะได้เวลาในการทำอาหารทั้งหมด 30 นาที แต่ในซีรีส์จะตัดมาให้เราดูเพียง 4-5 นาที เท่านั้นเอง คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าในแต่ละตอนของซีรีส์ จะบรรจุเมนูต่างๆ เอาไว้มากมาย ซึ่งพวกมันอาจจะเป็นเมนูใหม่สำหรับคุณ ที่จะได้ลองนำมาปรุงรับประทานเองบ้างก็เป็นได้

              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ต่อกันที่ข้อสองเลยก็แล้วกัน เกมนี้ผู้เข้าแข่งขันก็มีสีสันอยู่ไม่น้อย โดยคาแรคเตอร์ของว่าที่ Master Chef Season 6 แต่ละคนก็ไม่ธรรมดา เพราะล้วนพกพาความมั่นใจมาด้วยอย่างเต็มเปี่ยม ถึงแม้ว่าบางคนจะดูล้นๆ ไปอยู่บ้าง แต่เราว่ามันกลับทำให้รายการแข่งขันของ Master Chef Season 6 ดูสดใสขึ้นไม่น้อย นอกจากนี้พวกเขาก็ไม่ได้มีดีแค่เรื่องโม้นะ เพราะฝีมือการทำอาหารของแต่ละคนก็ไม่ธรรมดาเลย เพราะเมนูของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนนั้นไม่ใช่เมนูบ้านๆ เหมือนที่เราจะสามารถหากินที่ไหนก็ได้ แต่มีความพิเศษ และเครื่องปรุงที่ใช้ก็ค่อนข้างแปลกใหม่ บางคนเลือกที่จะเติมเหล้าท้องถิ่นลงไปในน้ำซุป ซึ่งพอเสิร์ฟให้กรรมการได้ลองรับประทานดูแล้ว พวกเขาก็ชมไม่ขาดปากว่าเมนูนี้อร่อยมาก และไม่เคยได้สัมผัสรสชาติแบบนี้มาจากไหนมาก่อนเลยล่ะ

               

 

 

 

 

 

 

 

ปิดท้ายกันที่ข้อสาม คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อต่างๆ ทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา ถ้าคุณคิดว่ารายการทำอาหารนั้นต้องอยู่กับที่ ติดแหง็กอยู่ในห้องครัวเพียงอย่างเดียวแล้วล่ะก็ เราจะบอกคุณเอาไว้ก่อนเลยว่า คุณคิดผิดแล้วล่ะ เพราะซีรีส์เรื่อง Master Chef Season 6 จะพาผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 20 คนไปทำอาหารให้ผู้คนทั่วประเทศได้ชิม และร่วมกันตัดสินอย่างน่าตื่นเต้น ในบางสัปดาห์พวกเขาอาจจะแวะไปเปิดโรงครัวกันถึงในสวนสนุกชื่อดัง แล้วไปต่อกันที่ชายหาดริมทะเล เพื่อฉลองครบรอบเทปที่ 100 ของรายการ ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะครัวของรายการ Master Chef Season 6 อาจจะไปตั้งอยู่กลางทุ่งหญ้า ที่มีวัวเดินผ่านไปมา ชื่นชมบรรยากาศแนวลูกทุ่ง สัมผัสกลิ่นไอของคาวบอยก็เป็นได้

               

 

 

 

 

 

โดยรวมแล้วซีรีส์เรื่อง Master Chef Season 6  นั้นนอกจากจะเป็นรายการอาหาร แต่ยังมีเสริมเรื่องท่องเที่ยวที่มีการทำอาหารเป็นองค์ประกอบหนึ่งเข้ามาด้วย ถ้าหากคุณสนใจที่จะดูซีรีส์เรื่อง Master Chef Season 6 แล้วล่ะก็ แวะเข้ามาชมกันได้ที่ www.DOONEE.com  พบกับแพคเกจดีๆ ดูซีรีส์ได้ทั้งวัน แค่วันละ 9 บาทเท่านั้น

 

 

MasterChef US ค้นหาสุดยอดเชฟ ปี 6

รับชม Master Chef Season 6

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ MasterChef US ค้นหาสุดยอดเชฟ ปี 7

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer