ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

รวมเด็ด!!! ซีรีส์วาไรตี้ดี๊ดี ประจำเดือนพฤศจิกายน
รวมเด็ด!!! ซีรีส์วาไรตี้ดี๊ดี ประจำเดือนพฤศจิกายน

รวมเด็ด!!! ซีรีส์วาไรตี้ดี๊ดี ประจำเดือนพฤศจิกายน


 

 เรารู้ดีว่าในช่วงนี้ทุกคนกำลังอยู่ในสภาวะตึงเครียดและโศกเศร้า บางครั้งความรู้สึกกดดันที่มีอยู่ข้างในนั้น ก็จำเป็นที่จะได้รับการระบายออกเช่นเดียวกัน ก็เหมือนกับนิทานเรื่องพิณ 3 สาย ที่เส้นแรกดึงเกินไป ดีดไม่เท่าไหร่ก็ขาดเสียแล้ว ส่วนเส้นที่สองก็หย่อนยานจนเกินไป ดีดออกมาแล้วเสียงก็ไม่ไพเราะ จะมีก็แต่พิณสายที่สาม ที่ปรับได้กำลังพอดี ไม่ตึงหรือหย่อนจนเกินไป เวลาเล่นแล้วเสียงก็เพราะเสนาะหู นิทานเรื่องนี้จึงเหมาะที่จะนำมาประยุกต์ใช้กับการดำเนินชีวิตของพวกเราได้เป็นอย่างดี เหมือนอย่างในตอนนี้ เราสามารถผ่อนคลายอารมณ์ต่างๆ ลงได้ ด้วยการชมซีรีส์ และรายการวาไรตี้จากทาง www.DOONEE.com หรือจะดูผ่านทางแอพลิเคชั่นบนมือถือก็ได้ทั้งนั้น ทั้งสนุกและสะดวกสบายสุดๆ ไปเลย

               

 

แต่ถ้าหากคุณเองก็ยังไม่รู้ว่าจะดูซีรีส์แนววาไรตี้เรื่องไหนดี เราเองก็มีซีรีส์ดีๆ ที่น่าดูมาแนะนำในวันนี้ด้วยเช่นกัน โดยซีรีส์ดังประจำเดือนพฤศจิกายน 2559 ก็มีอยู่ด้วยกันถึง 4 เรื่อง 4 สไตล์ จะมีซีรีส์เรื่องไหนบ้างนั้น คุณสามารถติดตามได้จากบทความนี้เลย

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Jamie & Jimmy's Food Fight Club นี่แหละรายการอาหารที่แท้จริง ทำง่าย อร่อยจริง ด้วยเทคนิคที่แปลกใหม่ แถมยังได้รู้จักชีวิตและแนวความคิดของบรรดาคนดังอย่างใกล้ชิดติดขอบจอเลยทีเดียว โลเกชั่นในการถ่ายทำก็สวยงาม คุณจะได้พบกับธรรมชาติของชนบทในแถบประเทศอังกฤษ ในมุมมองที่คุณอาจจะไม่เคยพบเจอที่ใดมาก่อน เพราะผู้ดำเนินรายการนี้อย่าง Jamie นั้นมีความพิเศษ และแตกต่างจากพิธีกรคนอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง เนื่องจากเขาเป็นเด็กสมาธิสั้น ที่เอาชนะข้อจำกัดของตัวเองได้อย่างน่าเหลือเชื่อ จนมามีชื่อเสียงโด่งดังอย่างในทุกวันนี้ คุณจะสังเกตได้ว่าเขาจะสนใจสิ่งแปลกใหม่ตลอดเวลา ไม่ทำอะไรที่จำเจ แถมการทำอาหารตามสไตล์ของ Jamie ก็ยังรวดเร็วทันใจอีกด้วย งานนี้เขาไม่ได้มาคนเดียว เพราะแทคทีมร่วมกับเพื่อนรักในสมัยเด็กอย่าง Jimmy มาด้วย งานนี้รายการจึงดูมีสีสันและเป็นกันเองสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

รับชม Jamie & Jimmy's Food Fight Club ซีซั่น1-2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Fashion Star สำหรับรายการนี้ คงถูกใจสาวๆ อยู่ไม่น้อย เพราะจะได้มีโอกาสได้ชมผลงานการออกแบบจากเหล่าบรรดาดีไซน์เนอร์ผู้มีความสามารถ ซึ่งได้รับความแนะนำจากเหล่าเซเลป หลังจากออกแบบและตัดเย็บเสร็จเรียบร้อย ก็ต้องนำชุดออกมาประมูล ใครที่ขายเสื้อผ้าไม่ได้ ก็จะต้องถูกคัดออกไปในแต่ละสัปดาห์ ทำให้เราต้องคอยลุ้นและเอาใจช่วยดีไซนเนอร์ที่เรากำลังเอาใจช่วยอย่างใกล้ชิด จึงไม่แปลกเลยถ้าหากคุณรู้สึกตื่นเต้นตามไปด้วย

 

 

รับชม Fashion Star ซีซั่น1-2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Great Continental Railway Journeys มาถึงคิวซีรีส์ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ของคุณให้มากขึ้น ผ่านการนั่งรถไฟไปท่องเที่ยวทั่วทั้งยุโรปแบบ slow life ทำความเข้าใจกับประวัติศาสตร์ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศตลอด 2 ข้างทาง ชิมอาหารเลิศรส และได้รู้จักกับวิถีชีวิตของผู้คน ถือได้ว่าเป็นซีรีส์แนววาไรตี้น้ำดี ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้ไม่ยาก ถ้าไม่ได้ตั้งนาฬิกาเอาไว้ คุณอาจเผลอนั่งดูซีรีส์เรื่องนี้จนจบภายในวันเดียวก็เป็นได้

 

 

รับชม Great Continental Railway Journeys ซีซั่น1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Master Chef USA ซีซั่น 6 ซีรีส์เรื่องนี้เป็นรายการวาไรตี้ครบรส ที่เดินเรื่องด้วยความเข้มข้น เพราะงานนี้ได้รวมรวมคนจากทั่วสหรัฐอเมริกามาแข่งขันการทำอาหารด้วยกัน คุณจะได้สนุกไปกับการต่อสู้ของผู้เข้าร่วมรายการ ที่มาด้วยใจ เพื่อพิสูจน์ว่าใครกันแน่ ที่สมควรจะได้รับตำแหน่ง Master Chef ไปครอง ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนในตอนนี้มีรายการตอนใหม่ๆ ออกมาหลายซีซั่นแล้ว ซึ่งมีความแตกต่างจาก Jamie & Jimmy's Food Fight Club ตรงที่มีการชิงดีชิงเด่นกันตลอดเวลา แต่มีจุดร่วมเดียวกัน คือ ทำอย่างไรอาหารจะออกมาอร่อยและน่ารับประทาน โดยคุณจะได้เคล็บลับในการทำอาหารใหม่ๆ อย่างมากมาย ผ่านการชมซีรีส์เรื่องนี้

 

 

 

รับชม Master Chef USA ซีซั่น 6

               

 

และนี่ก็เป็นซีรีส์แนววาไรตี้เด็ดๆ ที่เรานำมาฝากคุณกันในวันนี้ สนใจเรื่องไหนก็สามารถเลือกหาดูกันได้เลย โดยบริการนี้ถูกกว่าการไปดูหนังในโรงภาพยนตร์มากๆ เพราะเราคิดว่าบริการเป็นแพคเกจ เพียงวันละ 9 บาทเท่านั้น คุณสามารถดูออนไลน์ซีรีส์, วาไรตี้ และสารคดีทั้งเว็บได้อย่างจุใจ แบบ non-stop ตลอดทั้งวันทั้งคืนเลยทีเดียว โปรโมชั่นน่าสนใจขนาดนี้ อย่าลืมตามมาที่ www.DOONEE.com กันเยอะๆ นะ

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ MasterChef US ค้นหาสุดยอดเชฟ ปี 7

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer