ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

เรื่องที่เราไม่เคยรู้ของ เลดี้ กาก้า ราชินีแห่งวงการเพลง
เรื่องที่เราไม่เคยรู้ของ เลดี้ กาก้า ราชินีแห่งวงการเพลง

เรื่องที่เราไม่เคยรู้ของ เลดี้ กาก้า ราชินีแห่งวงการเพลง

 


 

 

 

 

พูดถึง เลดี้ กาก้า จะมีสักกี่คนที่ไม่รู้จัก เพราะเธอคือเจ้าแม่แห่งวงการเพลงที่แต่งตัวได้ติสแตกแหกทุกสาระบบ และยิ่งเธอมีผลงานซีรีส์กับเฟรนไชส์   American Horror Story ก็ยิ่งทำให้ชื่อของเธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นไปอีกหลายเท่า โดยในซีซั่นนี้ เกี่ยวกับโรงแรมวิปลาสที่เต็มไปด้วยเหล่า ภูติ ผี ปีศาจ และเธอคือผู้ดูแลควบคุมพวกมันทั้งหมด โรงแรมนี้เช็คอินแล้วไม่มีเช็คเอ้าท์ น่ากลัว หลอกหลอน หวาดผวาทุกตอน และเธอก็โปรยเสน่ห์ความเซ็กซี่ด้วยรูปร่างที่ โอ้ยๆ (ต้องร้องคราง) จนผมต้องมาเจาะลึกเรื่องของเธอ เชิญพบกัน เรื่องที่เราไม่เคยรู้ของ เลดี้ กาก้า (คงถูกใจคนชื่นชอบเธอนะครับ)

 

 

ปี 2011 เลดี้ กาก้า ถูกประกาศจากนิตยสารฟอบส์ให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลอันดับ 1 ของโลก และในปีนี้เองเธอได้ถูกจัดอันดับเป็นผู้ที่มีรายได้มากที่สุด เธอได้เปิดเผยกับรายการ  60 Minutes ว่า "ถึงตอนนี้ฉันดูจะมีรายได้มากก็เถอะ แต่ว่าเมื่อ 8 เดือนก่อนฉันแทบจะไม่มีเงินเลย ฉันถังแตก เพราะฉันทุ่มเงิน และทุกสิ่งทุกอย่างให้กับโชว์ของฉัน"

 

 

 

 

ครั้งสมัยเมื่อเริ่มเป็นนักร้องในช่วงแรก เธอมีหุ่นอวบจนมักถูกล้อเป็นประจำ และทุกวันนี้เพื่อนๆ จากนิวยอร์ค ของเธอที่มักจะมาร่วมในทัวร์คอนเสิร์ตของเธอเสมอ ก็ชอบเล่นอะไรแผลงๆ กาก้า กล่าวว่า "เพื่อนๆ ชอบหยอกฉันเกี่ยวกับเรื่องลดน้ำหนัก มีครั้งหนึ่งพวกเธอซื้อชีสเบอร์เกอร์มาทิ้งไว้ในห้องแต่งตัวเป็นกอง ทั้งที่รู้ว่าฉันต้องลดน้ำหนักเพื่อถ่าย mv"

 

 

เพลง Telephone ที่โด่งดัง (ผมชอบมิวสิคเพลงนี้นะ) ความจริงเป็นเพลงที่แต่งให้ บริทนี่ย์ สเปียร์ แต่สุดท้ายเพลงนี้ก็ไม่ถูกเอาไปใช้ กาก้า ก็เลยเอาเพลงนี้มาร้องกับ Beyonce และถูกบรรจุไว้ในอัลบั้มชุดที่ 2 เลดี้ กาก้า มักจะได้รับแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงมาจากแนว ร็อค แอนด์ โรลล์ อย่างเพลง Boys, Boys, Boys ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง Girls, Girls, Girls ของวง Motley Crue

 

 

 

 

กาก้า จบไฮสคูลที่เดียวกับ สองพี่น้องไฮโซ นิคกี้ และ ปารีส ฮิลตัน แต่เธอเกลียดโรงเรียนนี้ เพราะเธอมักจะโดนแกล้งบ่อยๆ และเธอคือ 1 ใน 20 คน ที่ได้รับเลือกให้เข้าในมหาวิทยาลัย Tisch School of the Arts ของนิวยอร์ค แต่เธอก็ไม่เรียนต่อ เธอมุ่งมั่นกับงานดนตรี  และเริ่มต้นเล่นดนตรีตามร้านแถว โลเวอร์ อีสต์ ไซด์ ใน แมนฮันตัน เธอเป็นคนที่มุ่งไปยังความฝันเสมอ และอยากให้คนจดจำที่เธอเป็นเธอ ครั้งหนึ่ง กาก้า ต้องลงทุนย้อมผมสีดำของเธอให้กลายเป็นสีบลอนด์ เพราะว่ามีพิธีกรทีมที่มาสัมภาษณ์ มีพิธีกรคนหนึ่งคิดว่าเธอคือ เอมี ไวน์เฮ้าส์ เธอกล่าวกับ นิตยสาร PEOPLE

 

 

เลดี้ กาก้า ไม่ใช่ชื่อจริง แต่ชื่อจริง นามสกุลจริง ของเธอคือ Stefani Joanne Angelina Germanotta อดีตโปรดิวเซอร์ ร็อบ ฟูซารี่ บอกกับเราว่า ชื่อ Gaga มีที่มาจาก "วันนั้นเราทำงานกันในสตูดิโอ แล้วเพลง Radio Ga Ga ก็ดังขึ้นมา ผมเลยพูดขึ้นมาว่า ‘เธอมันช่าง Radio Ga Ga ซะจริงๆ’" แล้วมันก็กลายเป็นชื่อเล่นของเธอ

 

 

 

 

เธอโชว์ความอัจฉริยะทางด้านดนตรีตั้งแต่อายุ 4 ขวบโดยการเล่นเปียโนและใช้มันแต่งเพลงแรกตอนอายุ 13 และ จับไมค์ร้องเพลงบนเวทีตอนอายุ 14 และตอนอายุ 15 เธอปรากฏตัวในโทรทัศน์ครั้งแรกในซีรีส์เรื่องดัง The Sopranos ทุกวันนี้เธอยังคงวอร์มเสียง 30 นาที ทุกวันตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพราะติดมาจากสมัยที่ฝึกกับครูฝึก ดอน ลอว์เรนซ์

 

 

เธอมีรอยสักบริเวณซีกซ้ายของร่างกายทั้งหมด เพราะพ่อของเธอขอเอาไว้ว่า "ช่วยเก็บร่างกายสะอาดๆ เอาไว้สักข้างเถอะ Please !" เธอมักจะเรียกแฟนคลับของเธอว่า "Little Monsters" ซึ่งมาจากรอยสักอันหนึ่งบนต้นแขนด้านซ้าย นอกจากเธอจะเชื่อฟังพ่อ (เชื่อแบบครึ่งๆ) เธอยังชอบดื่มชากับแม่อีกด้วย เราจะเห็นได้จากเวลาเธอออกสื่อ เธอมักจะถือถ้วยชาอยู่ตลอด เธอบอกว่าถ้วยชาทำให้เธอรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

 

 

 

 

ครั้งหนึ่งเธอเกือบเคยถูกตำรวจชิคาโกจับในข้อหาอนาจาร เพราะนุ่งกางเกงขาสั้นเสมอหู ซึ่งสั้นมากจนเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย แล้วเธอก็ตะโกนใส่ตำรวจว่า ‘นี่มันแฟชั่นนะยะ! ไม่รู้เหรอไงว่า ฉันเป็นนักร้อง!’ 555

 

 

เรื่องบนเตียงของเธอ เธอบอกว่าไม่ชอบให้เรียกว่า เลดี้ กาก้า ในตอนที่กำลังมีเซ็กซ์กัน แต่ควรจะเรียกเธอว่า สเตฟานี่ ซึ่งเป็นชื่อจริงของเธอ เพราะทำให้รู้สึกใกล้ชิดมากกว่า และเธอยังบอกอีกว่า เธอเป็น ไบเซ็กส์ช่วล โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์กับ อันเดอร์สัน คูเปอร์ ว่า "ฉันคงจะต้องบ้าแน่ๆ ถ้ามีใครตะโกนเรียกฉันว่า ‘เลดี้ กาก้า!’ ตอนกำลังเมคเลิฟ "

 

 

 

 

                สำหรับหลายคนที่ชื่นชอบเธอ ก็ได้รู้เรื่องราวอีกมุมหนึ่งของเธอในแบบที่ไม่เคยได้รู้มาก่อนแล้ว และสำหรับใครที่อยากรู้จักเธอให้มากขึ้น แบบทะลุเสื้อผ้า เห็นทุกสัดส่วน เลือดชโลมอาบไหลไปตามเรือนร่าง เย้ายวนชวนเสน่หา ผมแนะนำ American Horror Story : Hotel ซีรีส์เรื่องนี้คุณจะได้เห็นเธอในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน ที่ DOONEE.COM ไง จะใครหล่ะ

 

 

รับชมตัวอย่าง American Horror Story : Hotel 

 

American Horror Story: Hotel ปี 5

รับชมซีรีส์ American Horror Story : Hotel 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer