ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 ฉากสยองใน American Horror Story : Hotel ที่จะทำให้คุณอยากเช็คอินเข้าชม
5 ฉากสยองใน American Horror Story : Hotel ที่จะทำให้คุณอยากเช็คอินเข้าชม

5 ฉากสยองใน American Horror Story : Hotel ที่จะทำให้คุณอยากเช็คอินเข้าชม


 

 

ยินดีต้อนรับสู่ American Horror Story Hotel ซึ่งจะพาคุณไปเช็คอินที่โรงแรมคอเทซ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางดาวน์ทาวน์ลอสแองเจลิส ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเมือง เมื่อเข้าพัก คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสไตล์โรงแรมยุคเก่า พวกเขาพร้อมบริการความสะดวกสบาย..... และความสยอง ซึ่งคุณจะหาไม่ได้จากโรงแรมอื่น! ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำ 5 ฉากสยอง ที่คุณจะได้พบในโรงแรมคอเทซเท่านั้น! ถ้าพร้อมแล้ว แพ็คกระเป๋าตามเรามาเลย

 

 

ผีใต้เตียง

 

 

 

 

ถ้าพูดถึงผีใต้เตียง แน่นอนว่าทุกคนจะต้องก้มลงไปดูเงามืดใต้เตียงของตัวเอง ค้นหาว่ามีอะไรผิดปกติรึเปล่า แต่ถ้าคุณได้ยินเสียงหรือกลิ่นแปลกๆ แล้วมองลงไปใต้เตียงในโรงแรมนี้ คุณจะไม่พบอะไร เพราะมันอยู่ “ในเตียง” ต่างหาก! ใครจะคิดว่าฟูกที่คุณนอนสบาย จะมีปิศาจร้ายน่าขยะแขยงแฝงตัวอยู่ ถ้าคุณได้ดูฉากนี้ รับรองว่าจะต้องหลอนเตียงตัวเองไปเป็นวัน

 

 

ผีสยอง แท่งสยิว

 

 

 

 

ถึงแม้คุณจะเป็นชายหนุ่มกล้ามล่ำที่ไม่เคยกลัวอะไร ระวังให้ดี... เพราะผีตัวนี้จะทำให้คุณสยองไปทั้งชีวิต! ลองนึกภาพคุณกำลังนอนสุขสบายอยู่ในห้องพักของตัวเอง จู่ๆก็มีแขกไม่ได้รับเชิญโผล่ออกมาพร้อมกับ “แท่งแหลม” ที่ติดอยู่ตรงอวัยวะเพศ จับคุณนอนคว่ำด้วยแรงมหาศาลและเอาแท่งหรรษาสวนทวารคุณอย่างไม่ยั้ง ซึ่งคุณจะทั้งสยองและสยิวจนขนลุกไปทั้งชีวิต!

 

 

แวมไพร์กระหายเซ็กส์

 

 

 

 

คุณกำลังสวีทอยู่กับแฟนสองต่อสองในสถานที่แห่งหนึ่ง จู่ๆก็มีคู่รักชายหญิงสวยหล่อเดินผ่านคุณ เขาและเธอส่งสายตาให้คุณกับแฟน รู้ตัวอีกที คุณก็เข้ามาอยู่ในโรงแรมคอเทซ ในสภาพเปลือยและกำลังมีเซ็กส์หมู่กันสี่คน!  คุณและแฟนมีความสุขอย่างลืมตัว หารู้ไม่ว่า... คุณกำลังโดนสะกดจิตโดยคู่รักแวมไพร์ เมื่อสุขสมจนพอใจ พวกมันก็จะปาดคอคุณและดื่มเลือดสดๆ ขอรับประกันว่าฉากนี้เด็ดและ “ถึงเลือดถึงเนื้อ” จริงๆ

 

 

เด็กแฝดพาขนลุก

 

 

 

 

ถ้าคุณเคยดูภาพยนตร์เรื่อง The Shining ซึ่งกำกับโดย Stanley Kubrick คุณคงจะคุ้นเคยกับความสยองของเด็กแฝดเป็นอย่างดี แต่ถ้าไม่เคยดู เตรียมตัวทำความรู้จักกับพวกเขาได้ในโรงแรมคอเทซ เพราะเหล่าเด็กแฝดในโรงแรมนี้น่ากลัวสุดๆ แต่ละฉากที่พวกเขาปรากฏตัวจะทำให้คุณขนลุกเบาๆ รู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากลของโรงแรมแห่งนี้ แถมยังเก็บงำความลับน่าสะพรึงของโรงแรมนี้ไว้อีกด้วย

 

 

ตาต่อตา ลิ้นต่อลิ้น

 

 

 

 

คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากเมื่อคุณได้เห็นภาพนี้ เราขอแนะนำให้คุณไปดูต่อเพื่อหาว่าเจ้าของดวงตาและลิ้นนี่คือใคร ทันทีที่ได้รู้ คุณจะสยองยิ่งกว่าเดิม!

 

 

 

 

เป็นยังไงบ้างกับโปรแกรมทัวร์ความสยองในโรงแรมคอเทซแห่งนี้? เราขอบอกว่าฉากที่เราพาทัวร์เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น เพราะโรงแรมแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยความสยอง ความสยิว ความลึกลับที่รอให้คุณสัมผัสด้วยตัวคุณเอง ทั้งผู้เข้าพักและเจ้าหน้าที่ของโรงแรมก็จะต้อนรับคุณอย่างน่าขนลุก ถ้าคุณพร้อมเช็คอินเข้าชมแล้ว คลิกได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

 

 

American Horror Story: Hotel ปี 5

รับชมซีรีส์  American Horror Story : Hotel Season 5

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

 


 

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer