ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ย้ำ !!! นี่คือเรื่องจริง ปริศนาโรงแรมหลอน
ย้ำ !!! นี่คือเรื่องจริง ปริศนาโรงแรมหลอน

ย้ำ !!! นี่คือเรื่องจริง ปริศนาโรงแรมหลอน


 

            หลังจากที่ DOONEE ได้นำซีรีส์สุดสยองของอเมริกา เรื่อง  American Horror Story: Hotel มาให้เพื่อนๆ ทุกคนได้รับความสยองอย่างทั่วถึง วันนี้ผมกลัวทุกท่านจะยังขวัญผวากันไม่มากพอ ผมจึงได้นำเรื่องราวของโรงแรมต้องสาปที่เป็นเรื่องจริง และได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจของ American Horror Story: Hotel มาให้ทุกท่านได้รับชมกัน บอกเลยว่าอย่าคิดลองดีกับสิ่งที่คุณมองไม่เห็นเป็นอันขาด

 

 

 

 

เรื่องจริงของ โรงแรมต้องคำสาป Cecil

 

 

 

 

เหตุการณ์ตายอย่างปริศนา Elisa Lam หญิงสาวชาวแคนนาดาวัย 21 ปี ที่ไร้หลักฐาน ไร้เหตุ ไร้ตรรกะ ได้กลายเป็นคดีสั่นประสาทอันลือลั่น ที่โด่งดังไปทั่วประเทศ วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2013 ได้พบศพ Elisa Lam หลังจากที่มีการประกาศหายตัวไปเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ในที่สุดก็ได้พบร่างที่เปลือยเปล่าของเธอในแทงก์น้ำชั้นดาดฟ้าของโรงแรม

 

 

 

 

Elisa Lam เดินทางมาที่แคลิฟอร์เนียโดยที่ไม่มีผู้ใดรู้เจตนาที่แน่ชัด และได้เข้าพักที่โรงแรม Cecil ซึ่งอยู่ใกล้กับบริเวณที่อยู่ของกลุ่มคนไร้บ้าน ค่าห้องคืนละ 65 เหรียญ ตำรวจคาดว่าเธอกำลังแวะพักระหว่างทางเพื่อไปเมืองแซยต้า ครูซ ที่ห่างออกไปอีกประมาณ 350 ไมล์ เธอติดต่อกับครอบครัวทุกวัน และในวันสุดท้ายก่อนที่จะหายตัว เธอโทรหาเพื่อนและบอกว่าเธอเห็นบางอย่างแปลกๆ

 

 

 

 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด จะเห็นภาพของ Elisa Lam เข้าไปในลิฟต์ และพยายามกดปุ่มทุกปุ่ม แต่ว่าลิฟท์ก็ไม่ยอมทำงาน จากนั้นเธอก็ชะโงกหัวออกมามองสองทางเดินนอกลิฟท์ แล้วโบกมือไปมาราวกับคุยกับใครบางคน หรือบางสิ่ง แล้วทำท่ามีพิรุธราวกับว่ากำลังซ่อนตัวจากอะไรบางอย่าง ก่อนจะออกจากลิฟท์อีกครั้งแล้วโบกแขน แล้วก็เดินจากไป จากนั้นลิฟท์ก็ใช้การได้ตามปกติเหมือนเดิม

 

 

 

 

หลังจากเธอการหายตัวไปอย่างปริศนา เจ้าหน้าที่ของโรงแรมได้รับแจ้งว่าแรงดันน้ำต่ำผิดปกติ น้ำเริ่มไหลน้อย มีสีดำขุ่น รสชาติแปลก และมีกลิ่นเหม็น ทางโรงแรมจึงให้ช่างขึ้นไปตรวจสอบ และก็ต้องช็อกเมื่อพบว่า มีศพเธอถูกแช่จนเน่าเปื่อยในสภาพเปลือยในแท็งก์น้ำ (ถ้าผมพักในโรงแรมนั้นผมโคตรช๊อกแน่ๆ ใช้น้ำดองศพ ทั้งอาบ ทั้งดื่ม)

 

 

 

 

จนถึงทุกวันนี้ยังไม่การคลี่คลายคดีใดๆ ทั้งสิ้น แต่ตำรวจสรุปว่าการเสียชีวิตครั้งนี้เป็นอุบัติเหตุ และคาดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับโรค ไบโพลาร์ หรือที่เรียกกันว่า โรคอารมณ์สองขั้ว ซึ่งจะทำให้มีอาการหลอนคลั่ง หรือ ซึมเศร้า สลับกัน ซึ่งเธอเคยมีประวัติการรักษาโรคซึมเศร้ามาก่อนที่แคนาดา ขณะที่การชันสูตรศพไม่พบการใช้สารเสพติดใด ๆ เลย และพบว่าเธอมีน้ำในปอดปริมาณมาก ซึ่งชี้ว่าเธอน่าจะเสียชีวิตจากการจมน้ำ ผู้เชี่ยวชาญด้าน body language บอกว่ามีความเป็นไปได้สองอย่างคือ โดนคุกคาม หรือไม่ก็โดนวางยา นอกจากนี้ยังมีหลายข้อสงสัยที่ไม่ได้รับคำตอบ

 

 

 

 

เธอเดินเปลือยกายขึ้นไปดาดฟ้าได้อย่างไรโดยไม่มีคนสงสัยเมื่อพบเห็น ?

บนดาดฟ้ามีเซ็นเซอร์ตรวจจับ และมีประตูนิรภัยปิดเอาไว้ เธอผ่านมันไปได้อย่างไร ?

เธอปีนขึ้นแทงก์น้ำที่สูงเกือบ 5 เมตรได้อย่างไร ?

เมื่อโดดลงไปแล้วเธอปิดฝาแทงก์ได้อย่างไร ?

ทำไมภาพในกล้องถึงโดดไปมาในบางช่วงคล้ายกับถูกตัดภาพ ?

หลายคำถามยังคงเป็นปริศนา ? และไม่เคยได้รับคำตอบจนถึงทุกวันนี้

           

 

 

 

เรื่องราวของเธอ ช่างเป็นปริศนา และภาพวงจรปิดที่บันทึกเอาไว้เกี่ยวกับลักษณะท่าแปลกๆ ของเธอขณะอยู่ในลิฟท์ก็ยิ่งชวนให้คิดไปถึงสิ่งเร้นลับต่างๆ ผมเลยได้หาข้อมูลเกี่ยวกับประวัติของ โรงแรม Cecil ให้ลึกมากขึ้น

           

 

 

 

โรงแรม Cecil สร้างขึ้นในช่วงปีค.ศ. 1920 เป็นโรงหรูของลอสแอนเจลิส แต่ในยุคต่อมาได้มีปรับลดค่าพักลง ทำให้มีคนสารพัดรูปแบบเข้ามาใช้บริการ มีเหตุการณ์ฆ่าตัวตายเกิดขึ้น และยังเคยเป็นที่พักของ ริชาร์ด รามิเรซ กับแจ็ค อันเทอร์เวเกอร์

 

 

 

 

 

 

รามิเรซ ใช้โรงแรมนี้เพื่อพักผ่อน และหลบซ่อนตัว ในปี 1985 ตลอดเวลานั้นเขาสังหารเหยื่อสาวไปถึง 13 คน และแจ็ค อันเทอร์เวเกอร์ นักข่าวอาชญากรรม จากนิตยสารออสเตรียน  ก็เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่หลับนอนอยู่ที่นี่ แล้วฆ่าหญิงโสเภณีไปอีก 3 คน เช่นกัน

 

 

 

 

ย้อนไปนานกว่านั้น ช่วงทศวรรษ 50 -60 โรงแรมแห่งนี้ได้กลายเป็นสถานที่ที่ผู้คนชอบมาฆ่าตัวตาย โดยการกระโดดจากหน้าต่างห้องพัก คนแรกคือ เฮเลน กูรนี่ วันที่ 22 ต.ค. 1954 เธอกระโดดจากชั้น 7 อีกรายคือ จูเลีย มัว กระโดดจากชั้น 8 ในวันที่ 11 ก.พ.1962 ร่างของเธอ หล่นลงไปทับ จอร์จ เจียอานีนี่ วัย 65 ซึ่งกำลังเดินผ่านโรงแรมนั้นพอดี ทำให้เขาเสียชีวิตไปด้วยอีกราย และ พอลลีน ออตตัน วัย 27 ปี ก็ฆ่าตัวตายในห้องชั้น 9 วันที่ 12 ต.ค. 1962 บริเวณรอบโรงแรมก็มีเรื่องเช่นกัน นายออสกูด ชายวัยเกษียณเขามีงานอดิเรกที่ชอบเลี้ยงนกพิราบซึ่งอยู่ในสวนใกล้โรงแรม ศพของเขาถูกพบในห้องพักของเขาเอง เขาถูกแทง และข่มขืน แต่ก็ปิดคดีไม่ได้เช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องราวชวนหลอนกับโรงแรมต้องคำสาป Cecil ทำให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจใน American Horror Story: Hotel หากอยากรู้ว่าในซีรีส์จะหลอนมากกว่าขนาดไหน ก็ต้องมาพบกันที่ DOONEE.com 

 

 

American Horror Story: Hotel ปี 5

 

รับชม American Horror Story: Hotel Season 5

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer