ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ลืมเธอคนนี้รึยัง Holly Valance จาก Prison Break แซ่บเว่อร์
ลืมเธอคนนี้รึยัง Holly Valance จาก Prison Break แซ่บเว่อร์

ลืมเธอคนนี้รึยัง Holly Valance จาก Prison Break แซ่บเว่อร์


 

 

 Prison Break เรื่องราวของซีรีส์แหกคุกขึ้นหิ้ง ที่ไม่ต้องสาธยายอะไรให้มากความอีกแล้ว นอกจากการชิงเหลี่ยม และการหักมุมที่เหนือชั้น ยังเต็มไปด้วยนักแสดงระดับเทพที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ในหลายๆ บทความที่ผมได้เขียนเอาไว้ และคราวนี้ก็มาถึง นักแสดงสัญชาติ ออสเตรีย ที่มีบทบาทไม่มากมาย แต่เป็นตัวเปลี่ยนเกมส์การดำเนินเรื่องได้ตลอดเวลา และที่สำคัญ รูปร่างของเธอ มันช่างตรึงอยู่ในจิตใจจนไม่อาจลืม    

 

 

 

 

 

 

เชื่อว่าทุกท่านคงจะยังไม่ลืมเธอคนนี้ ฮอลลี่ วาลานซ์ นักแสดงสุด xxx ที่รับเป็น นิก้า สาวสวยจากสาธารณรัฐเช็ค ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้กรีนการ์ด จะได้เข้ามาอยู่ในสหรัฐอย่างถูกกฎหมาย โดยเธอต้องทำตามเงื่อนไขบางอย่างของ ไมเคิล สกอร์ฟิลด์ แม้ว่าบทบาทที่เธอเล่นจะไม่ใช่ตัวละครหลัก และได้แสดงเพียงแค่ 6 ตอน แต่ก็ทำให้เรื่องราวทั้งหมดมีจุดเปลี่ยนอย่างคาดไม่ถึง และที่ยิ่งกว่านั้นฉากที่เธอแสดงเป็นนักระบำเปลือย กับในตอนที่พยายามยั่ว เบลิค มันเป็นอะไรที่ผมสนใจใคร่รู้จนต้องไปเจาะลึกเรื่องราวของเธอมาให้ได้ชมกัน

 

 

 

 

 

Holly Valance (ฮอลลี่ วาลานซ์) สาวในตาคม หุ่นเป๊ะเว่อร์คนนี้เกิดวันที่ 11 พฤษภาคม 2526 สูง 173 ซ.ม.ที่ เมลเบิร์น วิคตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย แม่ของเธอเป็นชาวอังกฤษจาก เซาแธมป์ตัน อยู่ในวงการแฟชั่น และพ่อของเธอเป็นนักดนตรีที่เก่งกาจ ทั้งเปียโน และกีต้าร์ จาก ยูโกสลาเวีย และเธอยังมีน้องสาวอีกสองคน ครอบครัวของเธอไม่ได้สมบรูณ์นัก เพราะว่าพ่อกับแม่แยกทางกัน แต่ว่าพวกเขาทั้งคู่ก็ยังเขี้ยวเข็ญจนสามารถส่งเสริมเธอให้เข้าวงการบันเทิงได้สำเร็จตั้งแต่อายุ 15 กับการแสดงซีรีส์เรื่อง Neighbours ดูเหมือนเส้นทางของเธอจะส่องประกายที่งดงาม แต่ว่า 3 ปีต่อมา เธอก็เปลี่ยนเส้นทางเดินไปเป็นนักดนตรีทั้งที่ซีรีส์กำลังโด่งดัง เพราะเชื่อมั่นมาตลอดว่า วงการเพลงคือสิ่งที่เธอรักมากที่สุด

               

 

 

 

ทันทีที่ซิงเกิ้ลแรกของเธอเปิดตัว Kiss Kiss จากอัลบั้ม Footprints ออกวางจำหน่าย เธอก็กลายเทพธิดาแห่งวงการเพลงในชั่วข้ามคืน เพราะมันกลายเป็นเพลงฮิตทั่วยุโรป โดยเฉพาะในประเทศอังกฤษ และออสเตรเลีย และดูเหมือนความสำเร็จก็เป็นสิ่งที่แน่นอนสำหรับเธอซะแล้ว เพราะว่าในอีก 2 ซิงเกิ้ลถัดมา ทั้ง Kiss Kiss Down Boy และ Naughty Girl ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างงดงามเช่นกัน รวมไปถึง Footprints ที่สามารถขึ้นไปเตะ Top10 ในชาร์จเพลงประเทศอังกฤษได้สำเร็จ

               

 

 

 

งานอดิเรกของเธอนอกจากการร้องเพลง และการเข้าคลับ บาร์ เธอยังเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบมวยไทย เธอมักจะฝึกมันในยามว่าง หรือออกไปว่ายน้ำ และบางทีก็ใช้ค่ำคืนอย่างเงียบๆ กับอาหารจานโปรด 

 

 

 

 

นอกจากความสามารถทางการแสดง และความสามารถทางดนตรีที่ผู้คนโจษจันกันอย่างโครมครามแล้ว เธอยังมีความเซ็กซี่ที่ร้อนแรง และเป็นข่าวแผดเผาบรรดาชายหนุ่มไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งมิวสิคสุดเซ็กซี่ในชุดสีเนื้อที่แนบไปกับผิวหนังจนเหมือนว่าไม่ได้ใส่อะไรเลย และการถ่ายภาพที่มักจะโชว์เรือนร่างอยู่ตลอดเวลา จนได้เป็น สาวเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM ในปี 2000 ในอันดับที่ 80 จาก 100 ผู้หญิงเซ็กซี่ทั่วโลก และเป็นผู้หญิงแห่งปี ของจีคิวอีกด้วย ไม่เชื่อก็ดูภาพต่างๆ ที่เรานำมาให้ดูได้ครับ

 

 

 

 

 

 

ฮอลลี่ วาลานซ์ สาวงามทรงโต ที่ขยี้ใจผู้ชายจนเลือดกำเดาไหลเป็นทาง กับบทบาทที่ยั่วยวน เธอปล่อยความเซ็กซี่ได้เกินขีดจำกัด หากใครที่อยากสะท้านไปกับรูปร่างของเธอ ผมขอเสนอ Prison Break ซีรีส์แหกคุกที่จะทำให้คุณไม่กล้าลุกจากที่นั่ง มามันส์กับเรื่องราวแห่งการชิงไหวชิงพริบของเหล่าตัวละครที่พร้อมจะทำลาย และเป็นมิตรกันได้ตลอดเวลา และพบกับ ฮอลลี่ วาลานซ์ สาวสวยสะท้านใจชายได้ที่ DOONEE.com

 

 

ดูคลิป Prison Break ซีซั่น 5 

 

 

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 1

รับชม Prison Break ซีซั่น 1-4

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer