ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

แนะนำภาพยนตร์แหกคุก ระดับเดียวกับ Prison break
แนะนำภาพยนตร์แหกคุก ระดับเดียวกับ Prison break

แนะนำภาพยนตร์แหกคุก ระดับเดียวกับ Prison break


 

 

               

 

Prison break ซีรีส์แหกคุกระดับตำนาน ที่แหกกันจนไม่มีซีรีส์แหกคุกเรื่องไหนกล้าเทียบรัศมี แหกแล้วแหกอีก ขนาดพระเอกตายไปแล้วยังกลับมาแหกได้อีก อะไรจะขนาดนั้น 555 ^-^ (ผมรอชมการแหกอีกครั้งในซีซั่น 5 ) หากคุณชอบการดำเนินเรื่องราวที่เกี่ยวกับการแหกคุก วันนี้ผมมีภาพยนตร์แหกคุกระดับเดียวกับ Prison break มานำเสนอ ใครชอบแนวแหกคุกไม่ควรพลาด ตามมาเลย

 

 

Death Race ปี 2008

 

 

 

               

เรื่องของการแหกคุกสุดระห่ำ งานแอคชั่นระดับเทพเจ้า นำแสดงโดย เจสัน สเตทแธม ชื่อนี้การันตีงานบู๊ ระเบิดภูเขา เผากระท่อม ด้วยรถที่ปรับแต่งมาแข่งเพื่อฆ่าทุกคนที่อยู่บนถนน มีเพียงผู้ที่ชนะเท่านั้นที่จะได้รับอิสรภาพจากคุกแห่งนี้ หนังเล่าเรื่องในปี 2012 ยุคที่เศรษฐกิจตกต่ำถึงขีดสุด อัตราคนว่างงานสูงจนเศรษฐกิจเกือบล่มสลาย เกิดอาชญากรรมมากขึ้นจนไม่อาจยับยั้งได้หมด รัฐบาลจึงว่าจ้างเอกชนมาดูแลเหล่านักโทษที่ล้นคุก ทำให้เกิดการแข่งขันขับรถไล่ล่าแบบถ่ายทอดสด เพื่อหาเงินเข้าหน่วยงานเอกชน โดยนักโทษคือผู้เข้าแข่งขัน และที่นั่นอาจการเป็นสุสานบนถนนของคุณ

 

 

 

 

 

 

Conair ปี 1997

 

 

 

 

ผลงานชิ้นแรกภายใต้การดูแลของ Jerry Bruckheimer ซึ่งขึ้นหิ้งระดับตำนานไปเรียบร้อยแล้ว นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ,จอห์น มัลโควิช และ จอห์น คูแซ็ค เรื่องราวของนายทหารที่เข้าไปปกป้องภรรยา จนพลั้งมือฆ่าโจรตาย ทำให้ต้องติดคุกนานถึง 8 ปี ตลอดเป็นเวลาที่ถูกคุมขังเขาคือนักโทษที่ดีเยี่ยม เขาเฝ้ารอวันที่จะได้พบกับลูกสาวที่ไม่เคยได้เห็นหน้า แล้ววันนั้นก็มาถึง แต่ว่าเขาต้องอาศัยเครื่องบินโดยสารที่เต็มไปด้วยเหล่านักโทษจอมวายร้าย และเมื่อคนเลวมาพบกันแบบเป็นหมู่คณะก็จัดปาร์ตี้จี้เครื่องบินได้เลย งานนี้เขาคงไม่ได้กลับบ้านง่ายๆ และนี่คือผลงานแอคชั่นสุดคลาสสิคที่โลกจดจำจนถึงทุกวันนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

Shawshank ปี 1994

 

 

 

 

สุดยอดภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงโหวตมากที่สุดตลอดกาลใน IMDb เรื่องของนายธนาคารหนุ่ม ที่ถูกจับในข้อหาฆาตกรรมภรรยา และชายชู้ แล้วถูกจำคุกตลอด ชายธรรมดาที่ดูเหมือนโลกทั้งใบแหลกสลายกำลังจะได้พบกับมิตรภาพที่เกิดขึ้นในพื้นที่แห่งความสิ้นหวัง เขาเริ่มปรับตัวและใช้ความสามารถเฉพาะทาง ช่วยเหลือ และสร้างประโยชน์กับผู้อื่น แต่โลกนี้คนดีอยู่ยาก Shawshank เต็มไปด้วยความงดงามในสถานที่ที่มืดมิดที่สุด ชาญฉลาดกับการดำเนินเรื่อง จนคนดูไม่อาจคาดเดา

 

 

 

 

 

 

 

 

Escape Plan ปี 2013

 

 

 

 

การโคจรมาเจอกันของสอง Big ที่สุดแห่งวงการภาพยนตร์แอคชั่น  ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน รับบทนักตรวจสอบความปลอดภัยของคุก โดนรับจ้างปลอมตัวเข้าไปอยู่ในคุก แล้วลองแหกคุกออกมาเพื่อดูว่าเรือนจำเหล่านั้นมีการป้องกันที่ดีมากน้อยแค่ไหน แต่เรื่องมันดันซวยกว่านั้นเมื่อครั้งนี้มีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้น จนเข้าต้องเข้าไปอยู่ในคุกที่แน่นหนาที่สุด ล้ำสมัยที่สุด และได้พบกับเพื่อนใหม่ที่แสดงโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ทั้งสองต้องร่วมมือกันแหกคุกที่ไม่อาจจะแหกได้ พวกเขาถูกจองจำในห้องขังที่โปร่งใส และมีกล้องที่คอยจับตามมองตลอด 24 ชั่วโมง การแหกคุกครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้เลย เขาทั้งสองต้องใช้ความชำนาญของตัวเองแหกคุกออกมาให้ได้ ไม่อย่างนั้นก็ต้องจมอยู่ในนี้จนวันตาย

 

 

 

 

 

 

 

 

Lockout ปี 2012

 

 

               

 

หนังแหกคุกกลางอวกาศ อะไรนะ ใช่ครับ คุกมันอยู่กลางอวกาศ เรื่องมีอยู่ว่า ในยานอวกาศที่ล้ำสมัยที่สุดแห่งโลกอนาคต ได้ถูกสร้างเป็นที่จองจำอาชญากรสุดอันตรายมากกว่า 500 คน ในสภาวะจำศีล แล้ววันหนึ่งในขณะที่ลูกสาวประธานาธิบดีสหรัฐได้ขึ้นไปปฏิบัติภารกิจเรื่องสิทธิมนุษยชน พวกเหล่านักโทษดันตื่นขึ้นมาและยึดยานเอาไว้ทั้งลำ งานนี้พระเอกของเราซึ่งเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ FBI ฝีมือดี สุดบ้าระห่ำ จึงถูกส่งตัวขึ้นไปเพื่อช่วยลูกสาวประธานาธิบดีให้หลบหนีออกมาจากคุกกลางอวกาศให้ได้ ก่อนที่จะกลายเป็นเหยื่อของอาชญากรที่เพิ่งตื่น และกำลังหิวกระหายกว่า 500 คน

 

 

 

 

 

 

 

 

Law Abiding Citizen ปี 2009

 

 

 

 

หนังแหกคุก ที่ไม่แหกคุก เอ๊ะ ! มันยังไง นี่คือภาพยนตร์อีกเรื่องที่เป็นหนึ่งในดวงใจของผม นำแสดงโดย เจอราร์ด บัตเลอร์ และ เจมี่ ฟ๊อกซ์ เรื่องราวของชายที่สูญเสียภรรยา และลูก จากคนร้ายที่บุกเข้าบ้านเพื่อปล้นชิงทรัพย์สิน แต่กฎหมายกลับไม่อาจทำอะไรคนเลวทั้งสองได้สาสมอย่างที่เขาต้องการ คนหนึ่งติดคุก แต่อีกคนถูกปล่อยตัว เขาจึงต้องใช้ความสามารถทั้งหมดวางแผนตลอดเวลา 10 ปี เพื่อจะฆ่าพวกมันอย่างทารุณจนซาตานต้องร้องขอชีวิต และท้าทายกฎหมายโดยรื้อใหม่ทั้งระบบ งานนี้พินาศทั้งเมืองแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Prison Break ปี 2005

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่สุดแห่งซีรีส์แหกคุกยอดเยี่ยมตลอดกาล ที่มีผู้ชมนับล้านเฝ้ารอการกับมา ของซีซั่นที่ 5 และครั้งนี้ แน่นอนว่าจะมีการแหกคุกที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น แอคชั่นยิ่งขึ้น บีบหัวใจและดราม่ายิ่งๆ ขึ้นไปอีกหลายเท่า ไมเคิล สกอร์ฟิลด์ คืนชีพอีกครั้ง เพื่อมาแหกคุกให้สะเทือนโลกกว่าเดิม พร้อมด้วยตัวร้ายสุดโฉด ทีแบก และเหล่าผองเพื่อนที่ยกขบวนมากันครบทีม รับชม Prison Break ซีซั่น 1 – 4 แบบพากษ์ไทย และซับไตเติ้ลได้ที่ DOONEE.com

 

ดูคลิป Prison Break ซีซั่น 5 

 

 

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 1

 

รับชม Prison Break ซับไทย พากย์ไทย

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer