ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

American Horror Story Hotel ชอบหรือไม่ถามใจคุณดู
American Horror Story Hotel ชอบหรือไม่ถามใจคุณดู

American Horror Story Hotel ชอบหรือไม่ถามใจคุณดู


 

ดูทำไม ? ทำไมต้องดู ?  American Horror Story: Hotel ดียังไง ? ถามใจคุณดู ภาพยนตร์ หรือซีรีส์ก็คือศิลปะอีกแขนงหนึ่ง ที่ผู้มีส่วนร่วมในการสร้างทุกคนต่างพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อถ่ายทอดสิ่งที่ต้องการบอกเล่า โดยใช้วิธีการต่างๆ เพื่อให้ทุกคนที่รับชมได้มีความอิ่มเอมกับสิ่งอยากจะนำเสนอมากที่สุด แต่จริตของคนเรานั้นต่างกัน บางคนชอบ บางคนชอบมาก บางคนไม่ชอบเลย อันนี้แล้วแต่รสนิยม และผมก็จะไม่บอกว่า American Horror Story: Hotel นั้นเป็นซีรีส์ที่ดียังไง แต่ผมจะบอกคุณว่าในซีรีส์เรื่องนี้มีอะไรบ้างที่คุณจะได้เมื่อรับชม ส่วนที่เหลือ Yes or no คุณไปตัดสินกันเอาเอง

 

 

เลดี้ กาก้า

 

 

 

 

งานนี้นอกจากจะขายความเป็นเฟรน์ไชส์อย่างที่ผ่านมา American Horror Story: Hotel ก็ยังมีจุดดึงดูดด้วยนักแสดงหน้าเก่า และเหล่านักแสดงรับเชิญที่จะได้เข้ามาเป็นตัวหลัก ยกเว้นก็แค่ เจสสิกา แลงจ์  และที่สำคัญ อย่างที่รู้กันอยู่แล้ว ว่าคุณจะพบกับนักร้องแม่เหล็กระดับโลก เลดี้ กาก้า โดยเฉพาะในส่วนของการโปรโมตที่เน้นหนักจนกลายเป็นจุดขายหลัก ถึงแม้ว่า เลดี้ กาก้า จะไม่ส่วนร่วมในซาวน์แทรคเลยแม้แต่นิดเดียว แต่การแสดงของเธอก็จัดจ้าน จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม และบทบาท 18+ ที่ร้อนฉ่าทุกองศา คุณจะพบกับลีลารักของ เลดี้ กาก้า ที่หาชมได้ยากยิ่ง

 

 

Love

 

 

 

 

American Horror Story ใครๆ ก็รู้ว่าเฟรนไชส์นี้ คือซีรีส์ สยอง หลอกหลอน จิตหลุด แต่เมื่อลองสัมผัสใน American Horror Story: Hotel มันมีอะไรที่ลึกกว่านั้น ในซีซั่นนี้เราจะเห็นมิติของตัวละครที่มีอดีตมืดมนหม่นหมองเช่นเคย เป็นเอกลักษณ์สูตรสำเร็จของ AHS แต่สิ่งที่ต่างออกไปคือการแสดงออกหลังจากนั้น ไม่น่าเชื่อว่าทุกตัวละครหลัก จะดำเนินเรื่องด้วยความรักล้วนๆ และเป็นรักที่บริสุทธิ์เสียด้วย ต่างออกไปจากภาคก่อนที่เน้นไปในพฤติกรรมด้านลบอย่างชัดเจน คุณจะได้พบความรักที่งดงาม จนแทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือซีรีส์สุดสยองแห่งยุคสมัย

 

 

           

Sexy

 

 

 

 

เรื่องราว 80 % ทั้งหมดถูกดำเนินภายในโรงแรม คอร์เทส โดยการเลือกตัวละครแต่ละตัวให้มีบทเด่นในแต่ละ EP แต่ไม่ว่าจะนำเสนอในมุมไหนของตัวละครไหนก็ตาม ทุกตัวละครต้องมีบท Sexy อันนี้ถือว่าเป็นเส้นเลือดใหญ่อีกเส้นของ American Horror Story หลายคนชอบเพราะเป็นซีรีส์แนวสยองขวัญ ที่ผสมผสานแนว Sexy แต่ AHS สร้างมาแล้วถึง 4 ซีซั่นการจะออกแบบฉาก 18+ ให้ชวนคึกคักได้เช่นเคย และไม่เกิดความรู้สึกจำเจเหมือนจะเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร แต่ก็ได้ เลดี้ กาก้า มาเติมในส่วนนี้อย่างเบ็ดเสร็จ การโชว์เรือนร่างของเธอ จึงทำให้เกิดความ Sexy unlimited

 

 

 Scary

 

 

 

 

ไม่น่าจะต้องอธิบายกันแล้ว American Horror Story ชื่อนี้ยังไงก็ Scary (น่ากลัว) แน่นอน แต่ว่าในซีซั่นหลังๆ มาเสียงการตอบรับในเรื่องความสยองน้อยลงไปพอสมควร อันนี้อยู่ที่จริตคนด้วยครับ นิยามของคำว่า น่ากลัว ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนชอบผีหลอกสะดุ้ง ตุ้งแช่ !!! บางคนชอบหน้าขาวๆ คลานมากับพื้น บางคนชอบหัวแบะ เลือดสาด แต่  American Horror Story: Hotel มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน คือการชี้ไปที่ความมืดมนภายในจิตใจซึ่งถูกนำมาเล่นในทุกซีซั่น มันสยองแบบหลอนๆ จิตหลุด ออกแนววิปลาส ดูแล้วฝังจิต ใครชอบแนวนี้เชื่อว่าน่าจะถูกใจ

 

 

 

           

                American Horror Story เฟรน์ไชส์นี้ไม่ใช่งานเกรดบี แต่เป็นเกรดพรีเมี่ยม ตามที่คนส่วนมากการันตีและวิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง โดยส่วนตัวของผมเองนั้น ผมว่าในซีซั่นนี้เหมือนจะถูกจริตของผมมากที่สุด เพราะมันแลดูอบอุ่น และมีความรักที่สวยงามเป็นจุดเด่น ซึ่งภาคก่อนๆนั้นจะเด่นที่ความหลอน และและฉากสยดสยองเสียมากกว่า ใครที่อยากรับรู้เรื่องราวความเปลี่ยนของ American Horror Story: Hotel เข้ามาติดตามกันที่ DOONEE.com 

 

 

รับชมตัวอย่างซีรีส์ American Horror Story: Hotel Season 5

 

American Horror Story: Hotel ปี 5

รับชมซีรีส์ American Horror Story: Hotel Season 5

 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

 


 

 

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer