ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

รวบรวมเหล่าพระเอกในซีรีส์ ที่โคตรซวยสุดๆ
รวบรวมเหล่าพระเอกในซีรีส์ ที่โคตรซวยสุดๆ

รวบรวมเหล่าพระเอกในซีรีส์ ที่โคตรซวยสุดๆ


 

 

      เนื่องจากความคันสุดฤทธิ์ เพราะเพิ่งดู โคนัน เดอะมูฟวี่ จบลงไป แล้วก็คิดขึ้นมาว่า เฮ้ย โคนัน เนี่ยมันคือแหล่งดึงดูดความซวยจากทุกสารทิศจริง ๆ นะ ไม่ได้หมายถึงตัวมันที่ต้องกลายเป็นเด็กนะ แต่หมายถึงว่า โคนัน ไปที่ไหนต้องมีคนตายตลอด อะไรจะโคตรซวยขนาดนั้น เลยมาคิดได้ว่า เฮ้ย !!! ที่จริงในซีรีส์มันก็มีเหล่าพระเอกที่โคตรอับโชคเหมือนกันนี่หว่า เลยกลายมาเป็นบทความนี้ รวบรวมเหล่าพระเอกในซีรีส์ที่โคตรซวยสุดๆ (บทความนี้เขียนไปขำไป)

 

 

The Strain เชื้ออสูรแพร่สยอง ปี 1 – 2

 

 

 

 

          หน้าที่การงานก็ดี ชีวิตดี๊ดี อะไรก็ดีไปหมด แต่พอจะซวยก็ซวยได้สุดยอด เมื่อ ดร . เอฟรัม กูดเวทเธอร์ พระเอกของเรื่องที่เป็นนักชีววิทยา ที่ต้องขึ้นไปตรวจโรคระบาดบนเครื่องบิน แต่มันไม่ใช่โรคระบาดธรรมดา เพราะว่ามันดันเป็นเชื้อไวรัสสายพันธุ์โบราณ ที่เปลี่ยนคนให้กลายเป็นแวมไพร์ ได้เรื่องละทีนี้ นักชีวะธรรมดาจะเอาอะไรไปสู้กับแวมไพร์ แถมยังต้องหาทางยับยั้งโรคระบาด ควงอาวุธออกไปไล่ฆ่าแวมไพร์อีก งานนี้ซวยจริงๆ

 

 

รับชมซีรีส์ The Strain เชื้ออสูรแพร่สยอง ปี 1 – 2

 

 

Wayward Pines เมืองลวง คนเลือน ปี 1

 

 

 

 

            อีธาน เบิร์ก ตื่นขึ้นมาในเมืองบ้าอะไรวะเนี่ย !!! คำว่าซวยยังน้อยไป ถ้าวันหนึ่งคุณกำลังออกไปทำงานแต่ดันประสบอุบัติเหตุ แถมตื่นขึ้นมาในเมืองที่เต็มไปด้วยชาวเมืองแปลกๆ และไม่สามารถหนีออกจากเมืองได้ คุณจะทำยังไง แถมนอกเมืองก็มีตัวบ้าอะไรไม่รู้ที่คอยจะกินเราตลอดเวลา ห้ามสงสัย ห้ามตั้งคำถาม เพราะไม่งั้นอาจโดนชาวเมืองรุมฆ่า ซวยจริงๆ นี่มันเมืองบ้าอะไรวะเนี่ย !!!

 

 

รับชมซีรีส์ Wayward Pines เมืองลวง คนเลือน ปี 1

 

 

Sleepy Hollow ผีหัวขาดล่าหัวคน ปี 1 – 2 – 3

 

 

 

 

            อีคาบอท เครน นี่ก็อีกคน นายทหารหนุ่มที่ต้องเข้าร่วมสงครามกลางเมือง สู้ไปสู้มาโดนทำร้าย ไม่รอดละ กำลังจะตาย คงคิดว่าซวยแล้วซิ นั่นยังเล็กน้อย เพราะว่าไม่ตาย แถมยังตื่นมาในยุคปัจจุบันอีก พระเจ้าช่วย !!! มันเกิดอะไรขึ้น การรอดตายครั้งนี้ไม่ได้ดีอย่างที่คิด เพราะว่าเหล่าปีศาจยังได้ตามเขามายังโลกปัจจุบันอีกมากมาย เขาเลยต้องพยายามกำจัดมันเพื่อปกป้องโลกเอาไว้ อีคาบอท เครน เป็นชายที่น่าสงสารจัด เพราะว่าไปไหนก็เจอแต่ ผี ปีศาจ อมนุษย์ ตลอดทั้งเรื่อง

 

 

รับชมซีรีส์ Sleepy Hollow ผีหัวขาดล่าหัวคน ปี 1 – 2 – 3

 

 

Doctor Who 5 – 6 – 7

 

 

 

 

            ซีรีส์ไซไฟขึ้นหิ้ง แนวคอมเมอดีที่ใครก็หัวเราะเบิกบาน เพราะพระเอกของเราชอบหาเรื่องอยู่ตลอดเวลา ซวยกันทุก EP. ที่จริงความซวยมันเริ่มกันตั้งแต่ตอนสร้างเลยนะ สมัยนั้น Doctor Who ยังได้ทุนสร้างเพียงน้อยนิด เพราะเป็นแค่ซีรีส์สั้นๆ 25 นาที เลยต้องใช้อุปกรณ์แค่พอจะหาได้ เอาแค่รอดตายกันไปเป็นฉาก ๆ ในเรื่องพระเอกของเราก็ซวยมากขนาดที่ว่า เป็นจ้าวแห่งเวลาคนสุดท้าย เพราะสงครามทำให้ดาวบ้านเกิดดับสูญไปแล้ว คนดีไม่มีที่อยู่เป็นแบบนี้นี่เอง อีกอย่างที่ซวยสุดๆ คือ เป็นซีรีส์มา 50 กว่าปีแล้ว ทุกวันนี้ Doctor Who ก็ยังไม่มีชื่อสักที น่าสงสารมาก ใครรู้ช่วยบอกผมให้นอนตายตาหลับทีเถอะ Doctor Who มันมีชื่อว่าอะไร

 

 

รับชมซีรีส์ Doctor Who 5 – 6 – 7

 

 

Spartacus ขุนศึกชาติทมิฬ ปี 1 – 2 – 3  และ Spartacus ปฐมบทแห่งขุนศึก

 

 

 

 

          สปาตาคัส คงไม่ติดอันดับไม่ได้ เพราะซวยแบบอับโชคสุดๆ เริ่มต้นที่ถูกพรากจากเมีย ถูกใส่ความ ถูกจับไปเป็นทาส ถูกขายให้บ้าน บาเทียทัส ต้องฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเป็นแกลดิเอเตอร์ ต้องไปต่อสู้ในลานประลองที่โอกาสเป็นตายเท่ากัน จะได้เจอเมียอีกรึเปล่าก็ไม่รู้ โชคชะตาเหมือนว่าจะคอยทำร้าย สปาตาคัส อยู่ตลอดเวลา แกคงเป็นคนที่ซวยที่สุดในเรื่องนี้ น้ำตาจิไหล ตะเตือนไตอย่างแรง ใครอยากรู้ต้องลองชมครับ แรงบันดาลใจจากเรื่องที่เกี่ยวกับการก่อกบฏของเหล่าทาสครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กรุงโรม

 

 

รับชมซีรีส์ Spartacus ขุนศึกชาติทมิฬ ปี 1 – 2 – 3  และ Spartacus ปฐมบทแห่งขุนศึก

 

 

Homeland แผนพิฆาตมาตุภูมิ 1 – 2 – 3 – 4 – 5 

 

 

 

 

            โบรดี้ เอ๋ย โบรดี้ ชีวิตนี้จะมีความสุขกับเขาบ้างไหม อุตส่าห์ได้เป็นทหารยศจ่าสิบเอก แต่ต้องไปรบที่อัฟกานิสถาน และถูกจับเป็นเชลยนานถึง 8 ปี โดนทรมานสารพัด จนในที่สุดก็ถูกช่วยออกมาได้ แต่อย่าเพิ่งคิดว่าโชคดีนะครับ เพราะกลับมาถึงบ้านก็ต้องผจญกับความซวยสารพัด เพื่อนสนิทก็แอบตีท้ายครัว CIA ก็คอยตามสะกดรอย ติดกล้องวงจรปิดทั้งบ้าน ทำอะไรคนอื่นเขาก็เห็นหมด ที่สำคัญ ซวยที่สุดในชีวิตลูกผู้ชายเลยครับ เพราะเสื่อมสมรรถภาพ หมดกัน โบรดี้

 

 

รับชมซีรีส์ Homeland แผนพิฆาตมาตุภูมิ 1 – 2 – 3 – 4 – 5 

 

Prison Break 1 – 2 – 3 – 4 

 

 

 

 

ถ้าจะหาพระเอกที่ซวยที่สุด คงไม่มีใครเกินคนนี้ คนบ้าอะไรติดคุกทุกซีซั่น ขนาดตายไปแล้วหลายปี สตูดิโอ FOX ก็ยังไม่เลิกจองเวร ไมเคิล สกอฟิลด์ เอากลับมาทำใหม่ แล้วให้ ไมเคิล สกอฟิลด์ ฟื้นคืนชีพ เพื่อไปติดคุกอีกครั้งในซีซั่นที่ 5 (ขำหนักมาก) ชีวิตก็เป็นคนแสนดี แต่ก็ติดคุกอยู่ร่ำไป มีแฟนก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แถมยังไม่เคยรู้ว่าตัวเองมีลูกอีกต่างหาก ถือว่าเป็นอะไรที่ซวยที่สุดแล้ว พ่อ ไมเคิล สกอฟิลด์

 

 

รับชมซีรีส์ Prison Break 1 – 2 – 3 – 4 

 

 

ไม่รู้จะซวยอะไรกันได้ขนาดนั้น นี่มันโศกนาฏกรรมหมู่พระเอกซีรีส์ดีๆ นี่เอง อยากไปดูความซวยของพระเอกคนไหน เอาที่สบายใจ เชิญรับชมได้ที่ DOONEE.com

 

 

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ The Strain เชื้ออสูรแพร่สยอง ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer