ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

สิ่งที่ควรรู้ก่อนรับชมซีรีส์ Empire : Season 2
สิ่งที่ควรรู้ก่อนรับชมซีรีส์ Empire : Season 2

สิ่งที่ควรรู้ก่อนรับชมซีรีส์ Empire : Season 2


               

 

หลังจากเรื่องราวของซีรีส์ Empire Season 1 ทำให้พวกเราหลายคนได้แต่สงสัย ครุ่นคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างใน ซีซั่น 2 นี้ ภายในซีซั่น 2 นั้นเรื่องราวจะเริ่มขึ้น 3 เดือนหลังจากที่ลูเชี่ยน ไลอัน ติดคุก และนี้คือสิ่งที่พวกคุณควรรู้ก่อนที่จะรับชม Empire Season 2

 

 

 

 

Empire  ซีรีส์เปิดตัวแรงกระฉูดทะลุเรตติ้งสูงที่สุดในอเมริกา

               

 

 

 

ในซีซั่น 2 ของซีรีส์ Empire นี้มีผู้ชมมากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก เรตติ้งผู้ชมมีสูงถึง 16 ล้านคนในการเปิดตัวตอนแรกของซีซั่น 2 เลยนับว่าเป็นซีรีส์ที่มียอดผู้ชมสูงสุดในอเมริกัน เพราะยังไม่มีซีรีส์เรื่องไหนทำได้ขนาดนี้เลย แถมยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์ต่างๆจากเว็บดังอย่าง Rotten Tomatoes มากมายเลยทีเดียว ภายในซีรีส์ Empire ซีซั่น 2  นี้ด้วยเรตติ้งที่สูงขนาดนี้ทำให้เราได้พบเจอกับแขกรับเชิญคนดังมากมายที่อยากมาปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ และซีซั่น 2 นั้นเรื่องราวยังแซ่บขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นซีรีส์มิวสิคัล ดราม่าที่มาแรงและยอดนิยมสูงสุดเลยก็ว่าได้

 

 

 

 

 

 

 

 

รวมพลสุดยอดนักร้องคนดังมากมายในซีซั่น 2

               

 

 

 

ไม่ว่าจะนักร้อง นักแสดง นางแบบ แร็ปเปอร์ คนดังมากมาย จะมารับเชิญ มาโผล่ภายในซีซั่นที่ 2 มากขึ้นกว่าเดิม ในซซั่นที่ 1 เราได้เห็น นางแบบชื่อดังระดับโลก นาโอมิ แคมเบลล์ มารับเชิญใน Empire แล้ว ในซีซั่น 2 นี้เรายังจะได้เห็นคนดังมากมายกว่านั้นมารับเชิญใน Empire แต่จะมีใครบ้างไปติดตามชมภายใน ซีรีส์ Empire ได้เลย

 

 

 

 

ไม่มีมิตรแท้ตลอดไปหรือศัตรูตลอดกาลใน Empire

 

 

 

 

หลังจากที่ ลูเชี่ยน ได้ถูกวินิฉัยโรคผิด เขาไม่ได้กำลังจะตาย เขาไม่ได้เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง แต่เขาได้ทำการตัดสินใจยกบริษัท Empire ให้กับลูกชายคนรองของเขา จามาล โดยเขาทำหน้าที่ดูแลอยู่ใกล้ๆ แต่ทว่าเขาไม่ให้อะไรเลยแก่ภรรยาของเขา คุกกี้ จากซีซั่นที่ 1 เราได้ เห็นพันธมิตรของคุกกี้และจามาล ในซีซั่นที่ 2 นี้ เราจะได้เห็น จามาลเป็นศัตรูของคุกกี้ พร้อมกับพันธมิตรใหม่ของคุกกื้ที่เคยเป็นศัตรูของเธอมาในซีซั่นที่ผ่านมานั้นก็คือ ลูกชายอีก 2 คนของเธอที่มีจุดประสงค์เดียวกันคือพวกเขาเกลียดลูเชี่ยน และต้องการจะแย่ง Empire มาจาก จามาล และ ลูเชี่ยน ในเรื่อง Empire พวกเราต้องจดจำไว้เสมอว่า ไม่มีมิตรแท้ตลอดไปหรือศัตรูตลอดกาล

 

 

การต่อสู้อันดุเดือด ระหว่างสองบริษัทเพลง Hip – Hop

 

 

 

 

เมื่อคุกกี้ อันเดร และ ฮาคีมตัดสินใจที่จะสร้างบริษัทเพลงมาเพื่อสู้ กับ บริษัท Empire เราจะได้เห็นการต่อสู้อันดุเดือดระหว่าง วงการเพลง บริษัทเพลง การต่อสู้โดยผลิต ผลงานเพลงที่ดีที่สุด โดยบริษัทที่พวกเขาตั้งขึ้นมีชื่อว่า ลียง ไดนาสตี้ ( Lyon Dynasty  ) พร้อมกับ เกิร์ลกรุ๊ปสาว 3 คนที่มีชื่อวงว่า มิราจ อะ ทรัว( mirage a trois) ที่จะมาสร้างผลงานเพลงเพราะๆ และสร้างสีสันให้กับซีรีส์ Empire เป็นอย่างมากในซีซั่นที่ 2 นี้

 

 

 

 

เจาะลึก เรื่องราวความเป็นมาของลูเชี่ยน และคุกกี้มากขึ้น

               

 

 

 

ในซีซั่น 2 เราจะได้รู้จัก ตัวละคร ลูเชี่ยน และ คุกกี้มากขึ้น ว่าพวกเขาเป็นอย่างไรมาก่อนที่จะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ พวกเขาผ่านอะไรมาบ้าง การก่อตั้งบริษัท Empire จะถูกตีแผ่มากขึ้นภายในซีซั่น 2

 

 

 

 

ตัวละครสมทบจะได้มีบทบาทมากขึ้นภายในซีซั่น 2

               

 

 

 

ในซีซั่น 2 เราจะได้เห็นบทบาทของตัวละคร เลขาสาว เบ็คกี้มากขึ้น เพราะตัวละครเธอได้เลื่อนเป็นตัวละครหลักเรียบร้อยแล้วในซีซั่น 2 ใครที่ชอบตัวละครนี้ จะได้เห็นเธอมากขึ้นแน่นอนภายในซีซั่น 2 แน่นอนและ รอนด้า กับ แอนนิต้าจะมีบทบาทที่โดดเด่นขึ้นมากกว่าเดิมภายในซีซั่น 2 พวกเธอไม่ใช่เพียงแค่ตัวละครสมทบอีกต่อไปแล้ว เราจะได้เห็นพวกเธอสสร้างสีสัน ทำให้เรื่องราวของ Empire ซีซั่น 2 นั้นสนุกมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

 

 

 

 

 

ประเด็นที่สำคัญอย่างยิ่งในสังคมชาวผิวสีในอเมริกัน

               

 

 

 

ในซีซั่น 2 นี้ Empire ได้เจาะลึกไปที่ประเด็นที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับชาวผิวสีในอเมริกัน คือเรื่องราวการที่คนผิวสีที่กดขี่ กดดัน ไม่ได้รับความยุติธรรมจากกระบวนการยุติธรรม การไม่ได้รับความเท่าเทียมเพราะถูกเหยียดสีผิวและอื่นๆอีกมากมายเกี่ยวข้อง กับชีวิตความเป็นอยู่ของชาวผิวสีในอเมริกัน จะเป็นประเด็นหลักที่สำคัญมากภายในซีซั่น 2 ที่จะทำให้เราได้เข้าใจชาวผิวสีมากขึ้น   

               

 

หลังจากที่อ่านบทความนี้เสร็จ เท่ากับว่าคุณพร้อมแล้วที่จะรับชม ซีรีส์มิวสิคัล – ดราม่าที่สนุกที่สุดในซีซั่น 2 ของซีรีส์ Empire กันแล้ว

 

 

   Empire เขย่าบัลลังก์โลกดนตรี ปี 2      

 รับชม Empire ซีซั่น 2

               

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Empire เขย่าบัลลังก์โลกดนตรี ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer