ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 หนังและซีรีส์สยองขวัญในโรงแรม
5 หนังและซีรีส์สยองขวัญในโรงแรม

5 หนังและซีรีส์สยองขวัญในโรงแรม


 

                KNOCK! KNOCK!….TRICK OR TREAT จะหลอกหรือจะเลี้ยง ถึงวันวันฮาโลวีนกันแล้ว  ซึ่งเป็นวันที่ผู้คนชาวตะวันตกหลายคนมีความเชื่อว่าเป็นวันที่ประตูมิติระหว่างภูติ ผี วิญญาณและคนจะเปิดเชื่อมโยงสู่กัน ซึ่งคนตะวันตกมีหนึ่งกิจกรรมที่ทำกันในวันนี้ นั่นคือ การนั่งดูหนังสยองขวัญ หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกดูหนังเรื่องอะไรดี เราขอแนะนำ 5 หนังและซีรีส์สยองขวัญที่จะทำให้คุณต้องภาวนาให้ค่ำคืนวันฮาโลวีนรีบผ่านพ้นไปโดยไว ปิดประตูห้องของคุณไว้ให้ดีๆหละ       

 

 

1. 1408 (ห้องสุสานแตก)

 

 

มาเริ่มเปิดห้องกันที่ห้องพักหมายถึง 1408 ขอเชิญทุกท่านเข้าเช็คอินโรงแรม DONPHIL เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวถึงหนุ่มนักเขียน “MIKE” มีอาชีพเขียนหนังสือบทความเกี่ยวกับเรื่องราวสยองขวัญ โดยเขาจะเข้าพักตามโรงแรม สถานที่ต่างๆทุกมุมเมือง ที่ถูกร่ำลือกล่าวขวัญกันว่าเฮี้ยนสุดๆ เพื่อพิสูจน์เรื่องราวลึกลับที่ทุกคนต่างสงสัย และถึงแม้ว่า MIKE จะชอบออกล่าท้าพิสูจน์วิญญาณจนเกือบกลายเป็นชีวิตประจำวัน แต่ MIKE กลับไม่เคยพบผีอย่างจังต่อหน้าตนสักที และไม่มีโรงแรมไหนที่ทำให้เค้าเปลี่ยนความคิดที่ว่า “ผีไม่มีจริง” ได้เลย

 

 

 

 

ในขณะที่ MIKE เข้าแจกลายเซ็นในงานเปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ของตนเอง เขาได้ลับโปสการ์ดลึกลับเป็นของขวัญ ที่จารึกข้อความไว้ว่า “อย่าเข้าไปในห้อง 1408” แน่นอนว่า MIKE กลับยิ่งรู้สึกถูกเชิญชวนให้อยากกระหายเข้าไปพิสูจน์ในโรงแรม DONPHIL ด้วยข้อความนั้น “ไม่มีใครเคยอยู่รอดเกิน 1 ชั่วโมง ในห้องหมายเลข 1408” นี่คือคำเตือนจากผู้จัดการโรงแรม แต่ท้ายที่สุดแล้ว MIKE ก็ยังยืนที่เข้าไปพักในห้องพร้อมกับความคิดที่ไม่เชื่อในเรื่องของวิญญาณ ด้วยความยึดมั่นความคิดของตน ทำให้ MIKE ต้องเข้าเผชิญกับความกลัวและเรื่องราวลึกลับในเบื้องลึกที่สั่นคลอนจิตใจของตนภายในห้องหมายเลข 1408 

 

 

 

 

 

2. THE SHINING (โรงแรมผีนรก)

 

 

ขอเชิญเข้าพักสู่โรงแรมที่สอง STANLEY HOTEL โรงแรมที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความหลอกหลอนทั้งผีเจ้าของ โรงแรมคนเก่าที่วนเวียนอยู่ในบาร์ของโรงแรม ภรรยาของเจ้าของที่ออกมาเล่นเปียโนทุกคืน และแม่บ้านที่ยังคงมาทำความสะอาดภายในห้องพัก 217 เรื่องสยองขวัญยังคงร่ำลือให้ได้ยินหนาหู จนติดอันดับโรงแรมหลอนไปทั่วโลก จน STANLEY HOTEL กลายมาเป็นสถานที่จริง! ที่ใช้ในการถ่ายทำเรื่อง THE SHINING

 

 

 

 

THE SHINING เป็นเรื่องราวของ JACK ที่อยากจะรับผิดชอบครอบครัวของตน ด้วยการเข้าทำงานในตำแหน่งผู้ดูแลโรงแรม OVERLOOK HOTEL ในฤดูหนาว ซึ่งโรงแรมแห่งนี้จะปิดให้บริการในฤดูกาลนี้ เนื่องจากมีหิมะที่ปกคลุมทางไปทั่ว โดยพนักงานผู้ดูแลคนเก่าได้เตือนเขาไว้แล้วว่า งานนี้มันไม่ง่าย เพราะโรงแรมแห่งนี้เคยเกิดการฆาตกรรม ทุกอย่างดูเหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดี แต่แล้วเรื่องสยองที่สุดในชีวิตก็มาเยือนให้ JACK และครอบครัวต้องเผชิญ สุดท้ายแล้ว JACK จะมีชีวิตรอดออกไปจากโรงแรมแห่งนี้ไดเ้หรือไม่

 

 

 

 

3. HOSTEL (นรกรอชำแหละ)

 

 

 

 

เป็นเรื่องราวที่เล่าเกี่ยวกับนักท่องเที่ยวต่างชาติชาวอเมริกาและชาวไอซ์แลนด์ที่เลือกมาพักโรงแรมแบบ HOSTEL โดยที่พวกเขาไม่รู้ตัวเลยว่ามีความสยองรออยู่ตรงหน้า ภายในที่พักสไตล์ HOSTEL ที่เป็นเพียงฉากบังหน้าเบื้องหลังธุรกิจมืด ที่ทำให้พวกเขาถูกหลอกกลายมาเป็นเหยื่อสุดอนาถ จากผู้ล่าสุดโหด บรรยากาศของหนังเต็มไปด้วยความโหด การทารุณกรรม ความทรมานรอต้อนรับผู้ชมเสมอภายในหนังเรื่องนี้ แต่จงระวังที่จะหลงกลเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจสุดวิปริตแห่งนี้!

 

 

 

 

4. PSYCHO

 

 

MARION CRANE คือ หญิงสาวผู้ซึ่งขโมยเงินของเจ้านายตนเอง และกำลังหลบหนีเข้าไปหาคู่หมั้นที่ต่างเมือง ระหว่างทางเธอเกิดขับรถหลงทางและเริ่มมีฝนตกหล่นลงมา ทำให้เธอต้องเข้าไปพักที่ BATES MOTEL อย่างไม่ตั้งใจ ที่นั่นเธอได้พบกับ NORMAN ชายหนุ่มท่าทางสุภาพขี้อาย ลูกชายเจ้าของโรงแรม NORMA BATES ผู้เป็นแม่ ซึ่งภายหลัง MARION พบว่าแม่ของ NORMAN กำลังป่วยด้วยอาการสติไม่ดี จึงเสนอให้เขาพาแม่ไปโรงพยาบาล การพูดคุยครั้งนี้สร้างความอึดอัดใจให้ NORMAN ไม่น้อย และเธอคงไม่อาจรู้ได้เลยว่านั่นเป็นฉนวนสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไปหลังการอาบน้ำ เรื่องราวภายในหนังเล่าถึงความสยอง ความลับของโรงแรม ความโรคจิตสุดหักมุม ที่จะค่อยๆเผยออกภายในเรื่องที่ผู้ชมคงต้องไปตามค้นหาคำตอบกันภายในหนัง

 

 

 

 

MARION CRANE จะได้หลบหนีพร้อมกับเงินไปถึงปลายทางของเธอหรือไม่คงต้องติดตามกับหนังสยองขวัญในตำนานเรื่องนี้ โดยภายหลังความโด่งดังข้ามศตวรรษที่ทุกคนยังจดจำทำให้ต้องออกซีรีส์เรื่อง BATES MOTEL โดยใน  ซีรีส์จะเล่าถึงภูมิหลังก่อนจะมาเป็น NORMAN ฆาตกรบุคลิกสุดโรคจิตวิปริตคนนี้

 

 

 

5. AMERICAN HORROR STORY : HOTEL

 

 

                และมาต่อกันที่โรงแรมแห่งสุดท้ายที่จะพาทุกคนเข้าไปเช็คอินที่ AMERICAN HORROR STORY : HOTEL ซีรีส์สยองขวัญสุดระทึกที่เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 5 เอาใจคนคอซีรีส์สยองขวัญ ที่ชอบท้าทายความระทึกเร้าใจ โดยซีซั่นนี้ใช้โรงแรมเป็นการเล่าเรื่อง ทุกความหลอนจะเกิดขึ้นภายใต้โรงแรมแห่งนี้ ที่มีผู้คนหลากหลายและผู้ที่ไม่เป็นคนหลากหลายต่างเดินทางเข้ามาพัก ฆาตกรต่อเนื่องก็พร้อมแล้วที่จะคอยมาฆ่าผู้คนในโรงแรมแห่งนี้ ใครชอบความโหด ความสะใจ สามารถติดตามดูได้ที่ซีรีส์เรื่องนี้เลย

 

 

 

 

AMERICAN HORROR STORY : HOTEL ยังมีส่วนที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริง โดยนำเรื่องแต่ละชิ้นส่วนมาจากโรงแรมที่หลอนที่สุดในทั่วทุกมุมโลกและรวมเข้าด้วยกันเพื่อทวีความสยองขวัญผวา ที่โด่งดังที่สุดคงหนีไม่พ้น CECIL HOTEL ที่ไม่เพียงแต่มีปริศนาการตายสุดหลอนของ ELISA LAM ที่พบศพบนแท็งก์น้ำอันเลื่องลือ แต่ก่อนหน้านี้ยังมีการเสียชีวิตอีกหลายศพของผู้ที่เดินทางมาเข้าพัก และยังเคยเป็นที่พักชั่วคราวของ RICHARD RAMIREZ ฆาตกรต่อเนื่อง และ JACK UNTERWEGER อดีตผู้ต้องขังในคุกออสเตรีย ที่ต้องโทษคดีฆาตกรรมหญิงโสเภณี 9 ราย ก็เคยเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ ความสยองขวัญยังคงไม่จบลงเพียงเท่านี้และที่โรงแรมแห่งนี้แน่นอน หากอยากสั่นประสาทเพิ่มขึ้นไปอีกพนักงานผีวิญญาณทุกตนเปิดเคาท์เตอร์โรงแรมยินต้อนรับแล้วในเดือนตุลาคม เรารูมเซอร์วิสมาส่งคุณถึงห้องแล้วกับ  AMERICAN HORROR STORY : HOTEL ที่ DOONEE.COM

 

 

American Horror Story: Hotel ปี 5

 

รับชมซีรีส์ AMERICAN HORROR STORY : HOTEL ปี  5

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer