ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

6 ซีรีส์สยองขวัญ ดูขวัญผวาในคืน Halloween
6 ซีรีส์สยองขวัญ ดูขวัญผวาในคืน Halloween

6 ซีรีส์สยองขวัญ ดูขวัญผวาในคืน Halloween


 

 

               

 

ยินดีต้อนรับสู่คืนปล่อยผี กับเทศกาล Halloween ในเมืองไทยอาจจะมีอีเว้นท์น้อยกว่าต่างประเทศไปสักหน่อย ทำให้บรรดาเหล่าคนที่นิยมเทศกาลหลอกหลอน ไม่สามารถเติมเต็มความเสียวสยองได้ครบเต็มอารมณ์ ถ้าอย่างนั้นต้องมาเจอกับ ซีรีส์ผีๆ ที่ผมเตรียมนำมาเสนอ รับรองว่า ครบความสยองทุกรูปแบบ เสียวสยิว ไปจนถึงหวาดผวาได้กับซีรีส์ผีหลากอารมณ์ โดยเฉพาะ AHS/ American Horror Story ซีรีส์สัญชาติอเมริกันที่เข้าขั้นตำนานแห่งความหวาดกลัว และซีรีส์อื่นๆ อีกเพียบ

 

 

Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 1

              

 

 

ซีรีส์สืบสวนขั้นเทพ ที่เป็นการรวมตัวของดาราแม่เหล็กอย่าง เอวา กรีน และจอร์จ ฮาเน็ต กับพลพรรคเหล่าตัวละครคลาสสิคที่ถูกนำมาตีความหมายใหม่ กลายเป็นกลุ่มที่พร้อมจะออกล่าเหล่าอสูรกาย และคำสาปร้ายภายใต้ยุควิคตอเรีย งานภาพที่คงความคลาสสิคกับเงาทะมึนที่พร้อมจะส่งปีศาจออกมาจากขุมนรก และฉีกกระชากทุกชีวิตให้ดับสูญ ที่สำคัญนอกจากการสืบสวนไขคดีอำนาจลึกลับ และงานภาพที่จัดเต็ม บอกเลยว่าเรื่องนี้ เอวา กรีน ก็จัดเต็มเช่นเคย รับประกันความเสียวสยิว ไร้ซึ่งอาภรณ์ นอนดูกันให้สะดุ้งไปเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 1

รับชม Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 1

 

 

Wayward Pines เมืองลวง คนเลือน ปี 1

               

 

 

 

ซีรีส์สุดลึกลับ เมื่อนายตำรวจหนุ่มต้องตื่นขึ้นมาในเมืองที่ไม่สามารถออกไปได้ เพราะอะไร ? ทำไมคนเหล่านี้ถึงต้องถูกจำกัดให้อยู่แค่ในเมือง ผลงานชุดใหม่ของ M. Night Shyamalan ผู้กำกับภาพยนตร์แนวลึกลับสยองขวัญที่ทั้งโลกต่างให้การยอมรับ คราวนี้เขาสร้างสรรค์ซีรีส์แห่งการปกปิดขึ้นอีกครั้ง ภายในเมืองที่ดูเหมือนจะสงบ และงดงาม มันมีบางอย่างซ่อนอยู่ และที่น่ากลัวกว่าปริศนาภายในเมือง นั่นคือมีตัวอะไรอยู่นอกเมืองกันแน่ ปีศาจ หรืออมนุษย์แบบใดกันที่คอยทำร้ายผู้หลบหนี สะดุ้งกันเต็มขั้นกับ Wayward Pines เมืองลวง คนเลือน

 

 

 

 

 

 

 

 

Wayward Pines เมืองลวง คนเลือน ปี 1

รับชม Wayward Pines เมืองลวง คนเลือน ปี 1

 

 

The Strain เชื้ออสูรแพร่สยอง ปี 1 – 2

               

 

 

 

ซีรีส์แวมไพร์วิทยาศาสตร์ ที่ถูกสร้างจากหนังสือขายดี และได้ผู้กำกับมือทอง Guillermo Del Toro ร่วมถ่ายทอดผลงาน ทำให้ได้แวมไพร์ที่ต่างออกไป คราวนี้มันมาจากอดีตที่แสนไกล และพร้อมจะแพร่เชื้อไวรัสให้ทุกชีวิตต้องกลายเป็นปีศาจ ดร.เอฟรัม กูดเวทเธอร์ นักระบาดวิทยาผู้มีหน้าที่โดยตรงในการป้องกันหายนะครั้งนี้ เขาจำเป็นต้องสลัดคราบนักวิทยาศาสตร์ออกไป และลุกขึ้นจับดาบไล่ล่าฆ่ามันให้ตาย The Strain เชื้ออสูรแพร่สยอง จึงกลายเป็นซีรีส์ปีศาจที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่น เลือดสาด ศึกนี้มีจุบจบแค่สองทางเท่านั้น ถ้าไม่ฆ่ามัน มันก็ฆ่าเรา

 

 

 

 

 

 

 

 

The Strain เชื้ออสูรแพร่สยอง ปี 2

รับชม The Strain เชื้ออสูรแพร่สยอง ปี 1 – 2

 

 

Sleepy Hollow ผีหัวขาดล่าหัวคน ปี 1 – 2 – 3

               

 

 

 

จากตำนานพื้นบ้านสุดคลาสสิค ถูกสร้างเป็นวรรณกรรม และภาพยนตร์จนไม่ต้องนับครั้งไม่ถ้วน คราวนี้ได้กลายมาเป็นซีรีส์ที่สุดแห่งเวทย์มนตร์คาถา แม่มด วิญญาณร้าย เหล่าจตุอาชา และปีศาจจากหลากหลายเผ่าพันธุ์ อีคาบอท เครน นายทหารหนุ่มที่คิดว่าตัวเองกำลังจะตายในสงครามกลางเมือง แต่กลับตื่นขึ้นมาในยุคปัจจุบัน พร้อมกันนั้นยังมีเหล่าปีศาจอีกมากมายที่ค่อยๆ ปรากฏตัวขึ้น หรือว่านี่คือวันโลกาวินาศที่เขียนเอาไว้ในไบเบิ้ล อีกครั้งหนึ่งที่มนุษย์ธรรมดาจะต้องลุกขึ้นสู้กับอำนาจเร้นลับ ระทึก โคตรมันส์ จัดเต็ม พร้อมนักแสดงสาวสุด x ในซีซั่นที่ 3 เจมมี่ เมอร์เรย์ ที่จะมาฉีกกระฉากหัวใจคุณไม่ให้เหลือชิ้นดี

 

 

 

 

 

 

 

 

Sleepy Hollow ผีหัวขาดล่าหัวคน ปี 3

รับชม Sleepy Hollow ผีหัวขาดล่าหัวคน ปี 1 – 3

 

 

American Horror Story: Freak Show ปี 4

               

 

 

 

ซีรีส์สุดโด่งดังในอเมริกา และมีผู้ชมให้การตอบรับทั่วโลก American Horror Story: Freak Show ปี 4 ในซีซั่นนี้ไม่มีเหล่าผี หรือวิญญาณที่คอยมาหลอกหลอน แต่ว่าความหลอนก็ยังกลืนกินจนหัวใจมืดมิด เมื่อเหล่ามนุษย์ประหลาดจากคณะละครสัตว์ ได้ทำการฆาตกรรมผู้ที่คิดจะเข้ามาทำลายคณะของพวกเขา เราจะได้เห็นงานเลือดที่สยดสยอง และการใส่มิติของทุกตัวละครให้มีจิตใจที่บิดเบี้ยว โดนเฉพาะตัวตลกที่สุดแห่งความวิปริต ขอเตือนใครจิตไม่แข็งพออย่าคิดที่จะเปิดดู เพราะอาจจะทำให้คุณไม่กล้านอนหลับไปอีกหลายวัน ความหลอนที่ดำดิ่งลึกถึงขั้วหัวใจ American Horror Story: Freak Show ที่นี่มีแต่ความตายเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

American Horror Story: Freak Show ปี 4

รับชม American Horror Story: Freak Show ปี 4

 

 

American Horror Story: Hotel ปี 5

              

 

 

 

ที่สุดแห่งความสยอง สุดสยิว เมื่อเลดี้ กาก้า ได้รับบทนำ โอ้แม่เจ้า เรื่องสยองเดี๋ยวค่อยว่ากัน เอาเรื่องสยิวก่อน งานนี้ x เซ็กซ์ทุก EP. นักแสดงชายเกือบทุกคนในเรื่อง ไม่มีใครรอดเสน่ห์ของแม่สาวผมบรอน์เลยสักคน เสียวสยิว แล้วมาต่อกันที่ความสยอง ยังคงมาตรฐานตามแบบฉบับ American Horror Story ได้อย่างงดงาม กับเรื่องราวของโรงแรมเก่าแก่ที่ถูกใช้เป็นสถานที่ฆาตกรรมหลายสิบชีวิต ทำให้เต็มไปด้วยภูตผี ปีศาจ และพลังงานด้านลบจนขวัญผวา ใครที่เข้ามาพักรับรองว่าไม่มีวันได้กลับออกอย่างแน่นอน มีเพียงสองสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเช็คอินที่โรงแรมแห่งนี้ ตัณหา และความตาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

American Horror Story: Hotel ปี 5

รับชม American Horror Story: Hotel ปี 5

               

 

 Halloween นี้ระวังตัวให้ดีเพราะผีจะมาเคาะถึงหน้าประตูบ้าน ใครที่อยากสยองนอนผวาจนไม่กล้าลุกไปเข้าห้องน้ำ คิดว่าตัวเองจิตแข็งพอ ก็ขอเชิญมาลองของกับเหล่าซีรีส์สุดสยิว เฮ้ย !!! สุดสยองที่ DOONEE.com ได้เตรียมมาต้อนรับเหล่าผู้คนที่คิดอยากลองดีแบบจัดเต็ม

 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer