ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

เหล่านักแสดงสุดจี๊ด เมื่อพวกเขาพูดถึงบทบาทของตัวเอง American Horror Story: Hotel
เหล่านักแสดงสุดจี๊ด เมื่อพวกเขาพูดถึงบทบาทของตัวเอง American Horror Story: Hotel

เหล่านักแสดงสุดจี๊ด เมื่อพวกเขาพูดถึงบทบาทของตัวเอง American Horror Story: Hotel

 

           

 

ซีรีส์แฟรนไชส์ American Horror Story กลายเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ฮิตติดลบบนไปทั่วโลก และดูไม่มีทีท่าว่าจะหยุดลง ด้วยความสยองแนวอเมริกัน เสียดสี สร้างความหลอนในระดับที่สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย และอีกหนึ่งจุดเด่นของ American Horror Story คือการใช้นักแสดงหน้าเดิมเป็นตัวหลักในทุกซีซั่น ซึ่งทำให้เกิดความผูกพันกับเหล่านักแสดง จนผู้ชมต้องมาเฝ้ารอว่าในซีซั่นหน้านักแสดงเหล่านี้ จะรับบทบาทเช่นไร

 

 

 

 

และในวันนี้เราจะมาแนะนำนักแสดงตัวหลัก และบทบาทที่พวกได้รับใน American Horror Story: Hotel พร้อมการให้สัมภาษณ์แบบทะลุทะลวง

 

 

Lady gaga นักร้องสาวราชินีแหล่งเสียงเพลงและความติส ที่คนทั่วโลกต้องรู้จัก เธอได้เอ่ยปากอยากขอมีส่วนร่วมใน American Horror Story: Hotel ด้วยตัวเอง และได้รับบทเป็น The Countess Elizabeth เจ้าของโรมแรม Cortez ราชินีแวมไพร์ผู้กระหายเลือด โดยมีฉากหน้าเป็นสาวสังคมผู้ร่ำรวย หลงใหลในศิลปะ แฟชั่น เธอมีถุงมือเป็นอาวุธที่ใช้สังหารเหยื่อ

 

 

\

 

 

Lady gaga ได้กล่าวว่า “ฉันเป็นคนเสนอตัวอยากจะเล่น American Horror Story: Hotel และบอกกับผู้กำกับว่าฉันต้องการอะไรที่ชั่วร้ายสุดๆ”

 

 

Sarah Paulson รับบทเป็น Hypodermic Sally ผีสาวขี้ยาที่ดวงวิญญาณไม่สามารถออกไปจากโรงแรมได้ เพราะมีบางสิ่งดึงเธอไว้ เธอชอบออกมาพบปะกับแขกของโรงแรมเป็นประจำ โดยเฉพาะบรรดาแขกที่ติดยา และการฆ่าของเธอ บอกเลยว่าวิปริตสุดๆ

 

 

Sarah Paulson ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตัวละครที่เธอเล่น “คือสาวเซ็กซี่ แม้ว่าคนติดยาไม่เซ็กซี่ แต่เธอเซ็กซี่”

 

 

 

 

Evan Peters นักแสดงหนุ่มหน้าเก่าขวัญใจแม่ยก รับบทเป็น  Mr. March เศรษฐีผู้ปลีกตัวออกจากสังคม ชายผู้สร้าง Cortez โรงแรมวิปราศขึ้นมา

 

 

Evan Peters ได้กล่าวถึงตัวเองว่า “ครั้งนี้เขาต้องรับบทที่โตเกินตัว แถมยังเต็มไปด้วยจิตวิปลาสแบบเต็มขั้น“ ตัวละครนี้ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Howord Hughes (2004) มหาเศรษฐีที่มีนิสัยแปลกแยก ที่เคยสร้างเป็นภาพยนตร์สะท้านโลกเรื่อง Aviator นำแสดงโดย Leonardo DiCaprio

 

 

 

Denis O'Hare : อีกหนึ่งนักแสดงหน้าเก่า ในคราวนี้เขารับบทเป็น Liz Taylor บาร์เทนเดอร์ชายที่มีใจเป็นหญิง หล่อนมักไม่ค่อยอยากจะสุงสิงกับใคร แต่แขกส่วนมากชอบเข้ามาที่บาร์ แล้วดื่มพร้อมกับเล่าเรื่องราวในชีวิตให้หล่อนฟัง

 

 

Denis O'Hare ได้กล่าวในงานเปิดตัวซีรีส์ว่า “ตัวละครนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังดัง Cleopatra และ Butterfield 8 ของ Elizabeth Taylor จะมีคอสตูม และเมคอัพเกร๋ๆ ผมจะทำงานกับ Kathy Bates แต่ส่วนมากผมจะประจำอยู่ที่บาร์กลางคืน”

 

 

 

Kathy Bates : เก๋ามาตั้งแต่ซีซั่นแรก และยังคงอยู่ใน American Horror Story: Hotel กับบทบาทของ Iris มนุษย์ที่คอยทำหน้าที่เป็นพนักงานต้อนรับของโรงแรม เธอคอยคัดเลือกเหยื่อเพื่อมาสังเวยแก่ lady gaga ราชินีแวมไพร์ มันต้องมีอะไรสักอย่างที่ทำให้มนุษย์ป้าคนนี้ไม่ออกไปจากโรงแรมวิปลาส

 

Kathy Bates ได้กล่าวว่า “เป็นอะไรที่เซ็กซี่โคตรๆ ฉันจะมีความเกี่ยวข้องกับ Matt Bomer และ Wes Bentey และฉันไม่ชอบ Sarah Paulson มากๆ ว่างๆ ไม่มีอะไรทำฉันจะเล่นเกมส์กระดาน เพื่อให้เกิดความสนุก"

 

 

 

 

 

 

 

Angela Bassett : สุดยอดนางแบบสาวที่โคตรเซ็กซี่ขยี้ใจ เธอรับบทเป็น Ramona Royale นักแสดงสาวเกรดบี คู่รักอีกคนหนึ่งของ lady gaga (gaga คู่รักเยอะมากๆ เหมาคนเดียวเกือบทั้งเรื่อง) 

 

Angela Bassett กล่าวว่า “บทของฉันจะเซ็กซี่จนปรอทแตก ยั่วยวน ประมาณคันมาก แต่ไม่ติดยาแบบ Sarah Paulson แล้วยังเป็นเบี้ยนกับ gaga อีกด้วย ฉันไม่ได้อาศัยที่โรงแรมแต่ฉันชอบแอบย่องมาบ่อยๆ”

 

 

 

 

Wes Bentley : ชายหนุ่มที่เคยมาเป็นแขกรับเชิญใน American Horror Story ครั้งนี้เขารับบทนำเป็นนายตำรวจหนุ่ม John Lowe ชายที่เก่งกาจในอาชีพ แต่มีปมมืดบอด และเขาต้องมาพักในโรงแรมแห่งนี้ เพื่อสืบคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดวิปริตผิดมนุษย์

 

 

Wes Bentley กล่าวว่า "ผมเป็นนักสืบชื่อ John Lowell แต่งงานกับ Chloë Sevigny และครอบครัวของเราต้องพบกับการสูญเสียสิ่งที่สำคัญที่สุด”

 

 

 

 

Matt Bomer : พระเอกสุดหล่อจาก White Collar เขาคืออีกหนึ่งตัวละครที่เคยเป็นแขกรับเชิญของ American Horror Story ครั้งนี้เขาได้รับบทที่ชายทั้งโลกต่างอิจฉาที่สุด เพราะว่าเขารับบทเป็น Donovan แวมไพร์หนุ่มที่เป็นคู่รักของ Lady gaga ซึ่งจะต้องมีฉากโซเดมาคอมกันแทบทั้งเรื่อง

 

Matt Bomer กล่าวว่า "ในฤดูกาลนี้ผมได้เป็นตัวหลัก และเป็นบทที่ 18+ มากๆ"

 

 

\

 

 

 

Chloë Sevigny : ดาราหน้าเก่าที่เคยรับบทเป็นคนไข้ในโรงพยาบาลจิตเวชในซีซั่น 2 ครั้งนี้เธอรับบทเป็น Dr. Alex Lowe ภรรยาของนายตำรวจ John Lowe เธอสูญเสียบางสิ่ง และพยายามไขว่คว้ามันกลับคืนมาแม้ต้องแลกด้วยวิญญาณ

 

Chloë Sevigny ได้ให้สัมภาษณ์ว่า... (คืออะไร ไอ้จุดๆๆ คืออะไร)

 

 

 

 

 

Finn Wittrock : นักแสดงเก่าจาก American Horror Story: Freak Show ในครั้งนี้เขารับบทของ Tristan Duffy นายแบบหนุ่ม ชายติดยาผู้เกรี้ยวกราด คู่รักอีกคนของ Lady gaga (บอกแล้วว่าเรื่อง gaga เหมาหมดทั้งเรื่อง)

 

Finn Wittrock ได้กล่าวว่า “เขาคือนายแบบหนุ่ม ที่ทำเพื่อตัวเองเท่านั้น และหวังกอบโกยจาก Lady gaga”

 

 

 

 

Cheyenne Jackson : นักแสดงใหม่แกะกล่องสำหรับ แฟรนไชส์ American Horror Story เขารับบทเป็น Will Drake เหยื่อตัวหลักของ Lady gaga เพราะว่าเขาเป็นเจ้าของโรงแรมวิปลาสคนใหม่ ที่เพิ่งย้ายเข้ามา เขาร่ำรวยมหาศาล หล่อนจึงพยายามจะสูบเงิน และเลือดของเขา

 

 

Cheyenne Jackson ไม่มีข้อมูลการให้สัมภาษณ์
 

 

           

 

จบ...รู้ลึก รู้ละเอียด เจาะลึกซีรีส์ DOONEE.com อ่านบทความกันแล้วอย่าลืมกดติดตาม และสมัครสมาชิกเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันนะครับ

 

 

รับชม American Horror Story: Hotel ปี 5

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer