ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

สิ่งที่ควรรู้ก่อนดู American Horror Story: Hotel
สิ่งที่ควรรู้ก่อนดู American Horror Story: Hotel

สิ่งที่ควรรู้ก่อนดู American Horror Story: Hotel

 


 

 

กลับมาแล้วครับ American Horror Story ซีรีส์สยองขวัญทรงคุณค่าต่อการหวาดผวา และคราวนี้ก็ได้เดินทางกันถึงซีซั่นที่ 5 กับเรื่องราวของโรงแรมที่เต็มไปด้วยสิ่งลึกลับ อำนาจมืด ผี ปีศาจ และนอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของการสืบสวนเข้ามาเพิ่ม เพื่อยกระดับอรรถรสให้น่าติดตามมากขึ้น และวันนี้เอง DOONEE ก็มีความภูมิใจอย่างมากที่จะได้นำเสนอเรื่องราวของซีรีส์สยองขวัญที่ได้รับการพิสูจน์จากเสียงตอบรับทั่วโลก แต่ก่อนที่เราจะไปรับชม คุณควรรู้เรื่องราวเหล่านี้ซะก่อน เพื่อเพิ่มความมันส์จนถึงจุดสุดยอด

 

 

 

 

จำนวนผู้ชมทะลุทะลวง

Ryan Murphy ยังคงรับหน้าที่เป็นผู้เขียนบท และผู้กำกับเช่นเคย ซึ่งเขามีผลงานซีรีส์ระดับท็อปชาร์ตมากมายที่การันตีความสามารถ และการกลับมาในซีซั่น 5 กับเรื่องราวสุดสยองครั้งนี้ยังคงเรียกเสียงฮือฮา เป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วโลกได้เช่นเคย เพราะว่าเพียงแค่เพิ่งฉายไปได้แค่ 3 ตอน ก็มีเสียงตอบรับ และกระแสที่งดงามเกินความพอใจ ผู้คนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือซีรีส์สยองขวัญที่บีบคั้นหัวใจที่สุดกับ 1 ชั่วโมงที่ได้รับชม กับเรตติ้งที่มียอดจำนวนผู้ชมพุ่งขึ้นไปสูง 5.81 ล้าน ภายในเวลาเพียงไม่กี่ตอนเท่านั้น

 

 

 

 

แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง

 

 

 

 

Ryan Murphy ได้กล่าวในงาน TCA ว่าเรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ซึ่งเขามีโอกาสได้เห็นเรื่องสุดแปลกของเด็กสาวคนหนึ่งจากกล้องวงจรปิดของโรงแรม Cecil ในคลิปนั้นเป็นภาพของเด็กสาวที่เข้าไปในลิฟต์ แล้วจากนั้นก็ไม่มีใครเห็นเธออีกเลย จากการค้นหาของเจ้าหน้าที่ตำรวจสุดท้ายก็ไปพบศพเด็กหญิงคนนี้อยู่ในแทงค์น้ำบนชั้นดาดฟ้าอย่างน่าประหลาด (เราจะมาเจาะลึก เรื่องราวการตายปริศนาในโรงแรม Cecil ในบทความต่อไป)

 

 

 

 

ภายในเรื่องจะเล่าเกี่ยวโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นโรงแรมเก่าแก่ มีชื่อว่า Hotel Cortez ตั้งอยู่ในเมือง Los  Angeles ซึ่งจริงๆแล้วเป็นโรงแรมที่ใช้ถ่ายทำเป็นโรงแรม 6 ชั้น ซึ่งใช้สำหรับการถ่ายทำโดยเฉพาะตั้งอยู่ที่ Los  Angeles เช่นเดียวกับในเรื่อง การตกแต่งภาพในได้แรงบันดาลใจจากยุคราวๆ 1920 เรียกกันว่าแนว art deco style

 

 

 

 

นอกจากนี้ Ryan Murphy ยังกล่าวต่ออีกว่าในซีซั่นที่ 5 นอกจากความสยองแล้ว จะมีความเป็น Suspense (หนังแนวสืบสวนสอบสวน) มากขึ้น โดยมีตัวละครที่รับบทบาทเป็นนายตำรวจที่ต้องมาอาศัยอยู่ในโรงแรมแห่งนี้

 

 

ไม่มีมนุษย์ป้า เจสสิกา แลงจ์

 

 

 

 

            น่าเสียดายจริงๆ ที่ในซีซั่นนี้เราจะไม่ได้เห็นฝีไม้ลายมือของเธอ แต่แน่นอนว่า  American Horror Story: Hotel ยังอุดมไปด้วยนักแสดงหน้าเก่าเช่นเคย ได้แก่ 

 

 

- Sarah Paulson ในบทบาทของสาวขี้ยา

 

 

 

 

- Evan Peters รับบทเป็นตัวละครสุดโรคจิตผู้สร้างโรงแรมวิปลาส

 

 

 

 

- Denise O'Hare  นักแสดงหน้าเก่าเก๋าเกมส์ ครั้งนี้เขาได้บทของสาวประเภทสองผู้ที่มีหน้าที่ดูแลบาร์ของโรงแรม

 

 

 

 

 - Angela Bassett ดาราสาวผิวสีขยี้หัวใจ เธอได้รับบทเป็นนักแสดงสาวหนังเกรดบี ที่มีความสัมพันธ์อันยาวนานกับ Lady gaga เจ้าแม่แห่งวงการเพลง ฝีมือจัดเจน และเรื่องนี้เธอจะมาโชว์ความสามารถทางการแสดงและเรือนร่างที่บาดลึกในอารมณ์

 

 

 

 

โดย Lady Gaga เคยได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า ใน  American Horror Story 5 เธอเป็นคนที่เอ่ยปากอยากขอมีส่วนร่วมเอง และอยากได้บทบาทที่ชั่วร้ายสุดๆ และผู้กำกับ Ryan Murphy ก็ตอบกลับว่า “ได้เลย คุณมาถูกที่แล้วล่ะ จัดให้” แต่ในเรื่องนี้ Lady Gaga จะไม่ได้มีส่วนร่วมเกี่ยวกับเพลง แต่เธอได้มีส่วนร่วมในการออกแบบเสื้อผ้าที่ใช้เข้าฉาก ซึ่งชุดของเธอแต่ละชุดนั้นมีความอลังการงานสร้างมาก

 

 

 

 

เตรียมตัวให้พร้อม American Horror Story: Hotel กลับมาคราวนี้มันสยองกว่าเก่า มืดมนกว่าเก่า และเซ็กซี่ทะลุปรอทแตก แค่ Lady Gaga คนเดียวก็ทำให้หัวใจ และเลือดกำเดาของคุณทะลักทลายได้แล้ว เชิญสัมผัสประสบการณ์เสียวไปถึงกระดูกได้ที่ DOONEE.COM

 

 

รับชมซีรีส์  American Horror Story: Hotel ซีซั่น 5

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

 


 

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer