ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

แนะนำซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน Bones พลิกซากปมมรณะ ซีซั่น 11
แนะนำซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน Bones พลิกซากปมมรณะ ซีซั่น 11

แนะนำซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน Bones พลิกซากปมมรณะ ซีซั่น 11


 

 

 

 

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่าผู้หญิงสามารถเป็นช้างเท้าหน้า ที่มีความสามารถทัดเทียมกับผู้ชาย หรือในบางครั้งอาจจะเหนือกว่าได้ เราว่าคุณน่าจะชอบซีรีส์เรื่องนี้

 

 

 

 

ลองมาดูเรื่องย่อกันหน่อยว่าในซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวอะไรบ้าง???

               

 

 

 

“ดร.แบรนแนน ผู้เชี่ยวชาญด้านโครงกระดูก เพียงแค่เห็นโครงกระดูกก็สามารถระบุได้ว่าเป็นเพศชายหรือว่าหญิง ช่วงอายุ เท่าไหร่ถึงเท่าไหร่ วันหนึ่ง ดร.แบรนแนน ได้เข้าร่วมทีมสอบสวนคดีฆาตกรรมต่างๆกับเจ้าหน้าที่บูธซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ ของทาง FBI โดยเจ้าหน้าที่บูธนั้น ต้องการความสามารถของ ดร.แบรนแนน มาช่วยในการวิเคราะห์ เพศ วัย ช่วงเวลาการเสียชีวิต สาเหตุการเสียชีวิต รวมไปถึงระบุข้อมูลคร่าวๆ ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เพื่อให้ทาง FBI นั้นสามารถหาได้ว่ามีใครบ้างที่น่าจะเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมนั้นๆ”

 

 

               

 

รู้สึกสนใจขึ้นมาแล้วล่ะสิท่า!!!

              

  ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเกี่ยวกับกระดูก แต่ก็ไม่ใช่ซีรีส์ที่น่ากลัวอะไร ทุกตอนจะมีคนต้องตาย จากนั้นจึงเอาซากศพมาตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิต โทนเรื่องจะออกแนวสืบสวนสอบสวนซะมากกว่า ไม่ได้มีฉากที่น่าสยดสยองหรือน่ากลัวจนนอนไม่หลับแต่อย่างใด

 

 

 

 

               

 

เรารู้ดีว่าทุกคนต้องทำงานกันหนัก ถ้าหากมีเวลาว่างมาดูซีรีส์ชิลล์ๆ ก็อยากที่จะได้รับประสบการณ์ดีๆ ผ่านการดูละครชอบทั้งนั้น สำหรับเราแล้ว นี่คือ 3 สิ่งที่เราได้รับ หลังจากการดู Bones พลิกซากปมมรณะ Season 11

               

 

 

 

 

 

เริ่มกันที่ข้อแรกเลยแล้วกัน นั่นก็คือ เป็นซีรีส์ที่ดูจบแล้วสบายใจ ถึงแม้ว่าในตอนต้นเรื่องก็จะมีปมผูกไปโยงมากันมากมาย แต่ในตอนสุดท้าย ทุกอย่างก็จะคลี่คลายจนสามารถเข้าใจได้ ไม่เหมือนกับภาพยนตร์บางเรื่องที่จบแบบค้างๆ คาๆ ดูๆ ไปแล้วก็งงว่าจะเป็นยังไงต่อ พระเอกจะตายหรือจะรอด ทำเอาคิดมากจนนอนไม่หลับ แต่ไม่ใช่กับซีรีส์เรื่อง Bones พลิกซากปมมรณะ Season 11 แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ เมื่อปมเก่าคลี่คลาย ก็จะมีปมใหม่แทรกมาตอนใกล้จบด้วยเสมอ เราว่านี่เป็นอีกหนึ่งเทคนิคของคนเขียนบทเรื่องนี้ ที่ทำให้คนอยากจะดูตอนต่อไป อย่างเช่น Bones พลิกซากปมมรณะ Season 11 ในตอนที่ 1 ที่เปิดเรื่องมาอย่างน่าใจหายใจคว่ำว่าพระเอกอาจจะตายไปแล้ว ขนทำให้เราขนลุกขนชันว่านางเอกจะรู้สึกอย่างไร  แต่ก็มีเรื่องราวผูกปมเงื่อนไว้หลายชั้นรอให้เราได้เข้าไปพิสูจน์เองว่า ในที่สุดแล้วตอนจบจะเป็นอย่างไรก็แน่ ถ้าใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อก็แนะนำให้ดูเรื่อง Bones พลิกซากปมมรณะ ซีซั่น 11 พากย์ไทย ซับไทย กันได้เลย

 

 

 

 

               

 

ข้อต่อมา ซีรีส์เรื่อง Bones พลิกซากปมมรณะ Season 11มีการจัดฉากได้สวย และใช้มุมกล้องได้ดี ไม่ว่าจะแพนซ้าย แพนขวา หรือการจับภาพตัวละครต่างๆ นี่เราไม่ได้อวยหรือโม้อะไรนะ การจัดไฟก็ไม่ใช่ว่าแย่อะไร แต่เราว่าบางฉากมันอาจจะมืดไปสักหน่อย ถึงอย่างนั้นโดยรวมแล้วก็ทำออกมาได้ดีทีเดียวล่ะ ถ้าลองสักเกตดูนะ เวลาที่กล้องหยุดโฟกัสที่นักแสดงแต่ละคน องค์ประกอบภาพจะสวย ไม่หนักซ้ายหรือขวา แถมยังมีพร๊อบแต่งเอาไว้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าซีรีส์ไม่ได้อยู่ได้เพียงเพราะนักแสดง แต่ทีมงานก็ยังมีคุณภาพอีกด้วย

 

 

 

 

               

 

และแล้วก็มาถึงข้อสุดท้าย สำหรับข้อนี้อาจจะไม่ได้โดนใจกับทุกคน แต่มันโดนใจเราล่ะ เพราะ ซีรีส์เรื่อง Bones พลิกซากปมมรณะ Season 11 สามารถดูได้ทั้งแบบพากย์ไทยและแบบ soundtrack เราว่าแบบเสียงพากย์ก็พอใช้ได้นะ แต่ถ้าใครฟังเสียง soundtrack ภาษาอังกฤษออก อาจจะได้อารมณ์ของซีรีส์มากกว่าแบบพากย์ได้ หรือถ้าน้องๆ นักเรียนอยากจะฝึกทักษะการฟัง ซีรีส์เรื่อง Bones พลิกซากปมมรณะ Season 11 ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยล่ะ เพราะมีการใช้คำที่หลากหลาย จะได้เรียนศัพท์ใหม่ๆ เพิ่มเติมอยู่เรื่อยๆ

 

 

 

 

               

 

ถ้าหากว่าใครอยากจะดูซีรีส์เรื่อง Bones พลิกซากปมมรณะ Season 11 แล้วล่ะก็ คุณสามารดูออนไลน์ในเว็บ DOONEE.com ได้เลยตอนนี้ ดูหนังเต็มอิ่มได้ทั้งวัน แค่วันละ 9 บาทเท่านั้นเอง

 

Bones พลิกซากปมมรณะ ปี 11

รับชม Bones พลิกซากปมมรณะ ซีซั่น 11 พากย์ไทย ซับไทย

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Bones พลิกซากปมมรณะ ปี 4

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer