ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Empire เกมส์ชิงเหลี่ยม ทำเรตติ้งสูงที่สุดในอเมริกา
Empire เกมส์ชิงเหลี่ยม ทำเรตติ้งสูงที่สุดในอเมริกา

Empire เกมส์ชิงเหลี่ยม ทำเรตติ้งสูงที่สุดในอเมริกา


 

 

                เงินทองเป็นของนอกกาย ถ้ายังไม่ตายก็ “หายาก” เหมือนว่าประโยคนี้ยังคงใช้ได้ในทุกยุคสมัย การหยิบประเด็นเรื่อง เงินๆ ทองๆ มาสร้างจุดขายให้ซีรีส์จึงกลายเป็นจุดแข็ง เพราะทุกคนสามารถเข้าถึง และมีอารมณ์ร่วมได้ทันที และยิ่งใส่เรื่องราวสุดดราม่า การทรยศหักหลังของคนในครอบครัวเพื่อเงิน และอำนาจ ยิ่งทำให้ Empire ประสบความสำเร็จในทันทีที่ออกฉาก จนได้เรตติ้งสูงที่ในอเมริกา ในปี 2014 – 2015

 

 

 

 

ผมจึงภูมิใจอย่างที่สุด ที่จะนำเสนอ เรื่องราวแห่งเกมส์ที่ต้องชิงไหวพริบกันทุกวินาที เพื่อให้ตนเองเป็นผู้รอดชีวิต จากสงครามแห่งเงิน และอำนาจ Empire ซีรีส์ที่เต็มไปด้วยตัวละครทรงเสน่ห์ มีมิติ และเหนือชั้น เชิญพบกับ ครอบครัวที่มีปัญหาสุดแสนดราม่า ความโลภ และการแย่งชิง กับ ตัวละครทั้ง 5 ที่ไม่มีคำว่าสายเลือดเดียว

 

 

Terrence Howard แสดงเป็น  Lucious Lyon

 

 

 

 

                Terrence Howard ราชาหนังอินดี้ ได้รับบทของชายผู้ทรงอิทธิที่สุดในยุดสมัย จากอดีตผู้ค้ายาเสพติด ได้กลายเป็นเจ้าพ่อวงการเพลง ผู้มีอำนาจเงิน ครอบครองแสงสว่าง และกุมอิทธิพลมืดไว้ในมืออย่างเบ็ดเสร็จ ประธานแห่ง บริษัท Empire ที่ถือครองส่วนแบ่งการตลาด Hip Hop R&B มากที่สุดในอเมริกา ชายที่ใช้ทุกกลวิธีเพื่อไต่ไปสู่จุดสูงสุด ทั้งพรสวรรค์ กลโกง หรือแม้การทำผิดกฎหมาย การฆาตกรรม ขอเพียงบริษัท Empire ได้กลายเป็นที่หนึ่ง เขาพร้อมยอมทำทุกอย่าง และเมื่อวันหนึ่งเขาได้ตัดสินใจเกษียณตัวเอง ลูกชายทั้ง 3 คนของเขาใครกันที่จะได้ขึ้นครองมงกุฎคนต่อไป มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะว่าผู้ที่เป็นเจ้าแห่ง Empire ได้นั้น ต้องมีวิสัยทัศน์ พรสวรรค์ และเล่ห์เหลี่ยมที่ยากจะหยั่งถึง สงครามได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

 

 

Taraji P. Henson แสดงเป็น  Loretta "Cookie" Lyon

 

 

 

 

                Taraji P. Henson เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี่ อวอร์ดส์ปีล่าสุด จากการแสดงนำเป็น โลเรตต้า “ คุกกี้” ไลอ้อน ในซีรีส์เรื่องนี้ ด้วยการแสดงที่เฉียบคม จากบทบาทที่ดราม่าหนักหน่วง ทำให้ไม่แปลกเลยที่จะมีของเธอติดโพลปี 2016 เธอคือหญิงสาวที่ยอมติดคุกแทนสามี และต้องใช้ชีวิตอยู่ในคุกนานนับ 10 ปี และเมื่อการชดใช้กรรมจบลง เธอได้รับรู้ว่า สามีของเธอ ลูเซียส ไลอ้อน ได้กลายเป็นเจ้าของบริษัท Empire ที่มีมูลค่านับพันล้าน และเขาได้มีภรรยาใหม่ที่สวย x เด็ดโคตร จนเธอตัดสินใจว่า เธอจะเอาของทุกอย่างที่เป็นของเธอคืนมาให้หมด เพราะบริษัทนี้เริ่มต้นจากการเสียสละของเธอ ถ้าเธอไม่ยอมติดคุกในวันนั้น บริษัท Empire จะไม่มีทางถือกำเนิดขึ้น

 

 

Trai Byers แสดงเป็น  Andre Lyon

 

 

 

 

                แอนดรู ไลอ้อน ลูกชายคนโต เขาคือหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญของ บริษัท Empire ชายผู้ที่ดูแลทางธุรกิจได้อย่างยอดเยี่ยม เก่งกาจจนไรที่ติ ทุ่มเทเพื่อบริษัท Empire มาทั้งชีวิต หากว่าพ่อต้องการใครสักคนเพื่อรับช่วงต่อ เขาคือผู้ที่เหมาะสมมากที่สุด แต่ในสายตาของพ่อ เขาไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีนัก เพราะว่าลูกชายคนนี้ไม่มีพรสวรรค์ทางดนตรีแม้แต่นิดเดียว เขาจึงต้องพยายามพิสูจน์ให้ได้ว่าเขาสำคัญมากพอ และจะต้องเอาชนะน้องชายทั้ง 2 ให้ได้ด้วยทุกวิธี

               

 

Jussie Smollett แสดงเป็น  Jamal Lyon

 

 

 

 

                จามาล ไลอ้อน ลูกชายคนกลางที่มีพรสวรรค์ด้านดนตรีอันสูงส่ง ทุกซิงเกิ้ลที่เขาปล่อยออกมา ติดชาร์จอันดับเพลงนานหลายสัปดาห์ ฝีมือทางด้านดนตรีของเขาเป็นที่ประจักษ์ต่อทุกคน เพียงแต่สิ่งเดียวที่เป็นอุปสรรค และเป็นสิ่งอัปยศที่สุดของวงการ Hip Hop นั่นคือ เขาเป็นเกย์ เขาคือลูกชายที่พ่อเกลียดมากที่สุด และจะไม่มีวันยกบริษัท Empire ให้เขาได้ครอบครองอย่างแน่นอน จามาล จะทำเช่นไรในศึกที่เขาไม่วันชนะเยี่ยงนี้

 

 

Bryshere Y. Gray แสดงเป็น  Hakeem Lyon

 

 

 

 

                ฮาคีม ไลอ้อน ลูกชายคนสุดท้อง เด็กที่เอาแต่ใจ เที่ยวเล่น ไร้สาระ ดื่ม กิน และถูกมัวเมาด้วยเซ็กซ์ แต่เขากลับเป็นลูกของพ่อ เพราะพรสวรรค์ทางด้านดนตรีซึ่งไม่ได้ด้อยไปกว่า จามาล และเพราะว่าเขาไม่ได้เป็นเกย์ ดูเหมือนว่าบริษัทจะต้องตกเป็นของเขา แต่ว่าความประพฤติที่เหลวแหลกจนกู่ไม่กลับ จะไว้ใจในตัว ฮาคีม ได้อย่างไร บางทีบริษัท Empire อาจจะไม่มีใครที่เหมาะสมสักคน

 

 

                เรื่องราวที่หักเหลี่ยม ด้วยเงิน กลโกง และอำนาจ ผ่านตัวละครที่แสดงได้อย่างเหนือชั้น เซ็กซ์ ยาเสพติด ความรุนแรง สะท้อนสังคม และวงการเพลงของอเมริกันได้อย่างเปิดเผย Empire คือซีรีส์ที่ครองเรตติ้งอันดับ 1 ได้อย่างขาดลอย ติดตาม Empire เรื่องราวของมหาสงครามแห่งเงิน และอำนาจ ได้ที่ DOONEE.COM

 

 

 

Empire ปี 1

รับชมซีรีส์ Empire พากย์ไทย ซับไทย

 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Empire เขย่าบัลลังก์โลกดนตรี ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer