ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ขนหัวลุก กับ 5 โรงแรมเฮี้ยน
ขนหัวลุก กับ 5 โรงแรมเฮี้ยน

ขนหัวลุก กับ 5 โรงแรมเฮี้ยน


 

โรงแรมคือสถานที่สำหรับความพักผ่อนเวลาไปเที่ยวต่างแดน แต่บางโรงแรมนั้นกลับมีอาถรรพ์อย่างน่ากลัวและถ้าใครเผลอเข้าไปพักโรงแรมเหล่านี้ก็เตรียมตัวขนหัวลุกกันได้เลย วันนี้ผมจะพาไปพบกับ 5 โรงแรมเฮี้ยน ที่เมื่อคุณได้ก้าวข้าไปพักแล้วนั้นรับรองว่่าหลอนเฮี้ยนไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน บรื้อออ
 

 

1. CECIL HOTLE

 

 

 

(credit : http://www.lamag.com/citythinkblog/gloom-service-a-night-at-the-cecil-hotel-where-serial-killers-and-eerie-deaths-abound/)

 

 

นี่คือโรงแรม เซซิล โฮเต็ล โรงแรมสุดสยองแห่งแรก โรงแรมสุดหรู ที่ตั้งอยู่ในเมืองลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกาฯ  แต่ภายใต้โรงแรมที่สวยงาม ก็ต้องทำให้แขกเหรื่อทุกคนที่เคยเข้าพักต้องช็อกไปตามๆกัน เพราะทุกคนต้องเคยอาบ และดื่มน้ำที่ถูกแช่จากศพ! สำนักข่าว CNN ได้ทำการเปิดเผยว่า พบศพของหญิงสาวชาวแคนาดา บนดาดฟ้าในแท็งก์น้ำของโรงแรม ที่ถูกแช่ไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์ จนศพนั้นเน่าเปื่อย เหตุเกิดจาก มีแขกที่เข้าพักโรงแรมจำนวนมากประสบปัญหาน้ำไม่ค่อยไหล เป็นสีดำ มีกลิ่นเหม็น ทางโรงแรมก็ได้รับการแจ้ง จึงให้ช่างขึ้นไปตรวจดูในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ และก็ต้องกลายเป็นข่าวช็อคของทั้งเมือง!

               

 

 

(credit : http://hiburan.dbagus.com/foto-paling-misterius-di-dunia-yang-belum-terpecahkan)

 

 

เอลิซา แลม หญิงสาววัย 21 ปี ชาวแคนาดา คือ ผู้เคราะห์ร้ายคนนั้น เธอเดินทางเข้ามาพักโรงแรมในวันที่ 26 มกราคม และหายตัวไป 5 วัน หลังจากวันที่เข้าพัก จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ซึ่งจับภาพของเธอได้ในลิฟต์ของวันที่ 31 มกราคม เธอมีท่าทางที่ผิดปกติ แขนขาที่เคลื่อนไหวอย่างแปลกประหลาด จนชวนขนหัวลุก ก่อนจะพบศพของเธอบนแท็งก์น้ำ น่าแปลก?...จากการชันสูตรศพไม่พบสารเสพติด แอลกอฮอล์ใดๆ และส่วนของพื้นที่ดาดฟ้านั้นเป็นเขตหวงห้ามสำหรับผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาต เธอปีนขึ้นไปบนแท็งก์น้ำได้อย่างไร? การตายของเธอถูกสรุปว่าเป็นอุบัติเหตุ ซึ่งคัดค้านต่อความรู้สึกของผู้คนโดยทั่วไป ซึ่งยังคงเป็นปริศนาและสั่นประสาทสะเทือนขวัญผู้คนมายังทุกวันนี้……

 

 

2. CHELSEA HOTEL

 

 

(credit : https://www.tripadvisor.com/LocationPhotoDirectLink-g60763-d219622-i32564998-Chelsea_Hotel-New_York_City_New_York.html)

 

 

 โรงแรมอันโด่งดังที่ตั้งอยู่ในเมืองนิวยอร์ก ผู้คนที่มีชื่อเสียงมากหน้าหลายตาต่างเลือกเข้าพักที่นี่ และจบชีวิตลงที่นี่ด้วยเช่นกัน…

 

 

(credit : http://www.nydailynews.com/entertainment/dream-palace-chelsea-hotel-iconic-guests-article-1.1519451)

 

 

แนนซี่ สปันเจน แฟนสาวของนักดนตรีร็อคชื่อดัง ซิด วิเซียส คือเรื่องเล่าอันโด่งดัน ทั้งคู่อาศัยอยู่ในห้องพักหมายเลข 100 และทำการเสพยาขนาดหนักภายในห้องอยู่เป็นประจำ ทั้งคู่คลุ้มคลั่งและทะเลาะกันเป็นปกติ จนวันที่ 12 ตุลาคม 1978 ตำรวจก็พบศพของเธอในห้องพัก ซิดถูกจับ และได้รับการปล่อยตัว ต่อมาไม่นาน เขาก็เสียชีวิตลงตามๆกัน  มีเรื่องเล่าว่าลิฟต์มักจะหยุดเองในชั้นที่แนนซี่เข้าพัก และยังมีคนถ่ายติดภาพของเธอในลิฟต์ จนภายหลังทางโรงแรมต้องทุบลิฟต์ทิ้ง แต่ก็ยังไม่วาย พบเธอเดินป้วนเปี้ยนไปมาในห้องน้ำที่เธอเสียชีวิต จนต้องปรับปรุงห้องพักที่เคยเป็นของเธอ….

 

 

(credit : http://www.chelseahotelblog.com/living_with_legends_the_h/ghosts/)

 

 

3. ROOSEVELT HOTEL

 

 

(credit : http://www.movieplaces.tv/Movies/..%5CPlaces%5CRoosevelt-Hotel.html)

 

 

โรงแรมรูสเวลท์ ตั้งอยู่ในเมืองฮอลลีวูด คนดังเหล่าเซเลปมากมายต่างไว้ใจเลือกที่นี่เป็นที่นอน และฝากรอยประทับมือไว้ที่โรงแรม ส่วนแขกที่เข้าพักประจำที่นี่คือ มาริลีน มอนโรว นักร้องและดาราสาวสุดเซ็กซี่ เย้ายวน นักแสดงชื่อดังผู้ไม่มีวันตาย….วิญญาณของเธอยังคงเร่ร่อนอยู่ภายในโรงแรม เธอมักจะปรากฏตัวที่กระจก ภายในห้องพักประจำของเธอ ใครก็ตามที่มาพักห้องนี้ต่างก็ต้องเสียวสันหลังหลังไปตามๆกัน

 

 

(credit : http://theghostdiaries.com/the-most-haunted-spots-in-los-angeles/)

 

 

4. STANLEY HOTEL

 

 

 

(credit : http://www.telegraph.co.uk/travel/destinations/north-america/united-states/colorado/articles/ghost-captured-at-the-shining-hotel/)

 

 

โรงแรมแสตนลีย์ ในเมืองโคโลราโด สหรัฐอเมริกาฯ โรงแรมที่เคยโด่งดัง แต่ความหลอนนั้นโด่งดังกว่า จนใช้ทำเป็นสถานที่ถ่ายภาพยนตร์สยองขวัญ ว่ากันว่าโรงแรมแห่งนี้ถูกสิงโดยเจ้าของคนแรก “แสตนลีย์” และ “ฟลอร่า” ภรรยาของเขา ต่อมามีแม่บ้านที่เสียชีวิตในห้องหมายเลข 217 จากการระเบิดของโคมไฟ แขกยืนยันว่าพบเห็นวิญญาณของแม่บ้าน ที่ยังคอยวนเวียนกลับมาเก็บกวาดเช็ดถู และยังพบแสตนลีย์เดินวนเวียนอยู่ที่ล็อบบี้ บาร์และห้องบิลเลียดเป็นประจำ ขณะเดียวกันก็ได้ยินเสียงบรรเลงเปียโนจากฟลอร่า โดยทุกครั้งที่ได้ยินเสียงแขกมักจะเปิดประตูออกไปดูด้วยความสงสัย แต่ต้องกลับเข้าห้องไปด้วยความขวัญผวา เพราะไม่มีใครบรรเลงเปียโนอยู่เลย

 

 

 

 

(credit : http://www.locationshub.com/blog/2014/10/31/the-stanley-hotel)

 

 

5. LANGHAM HOTEL

 

 

(credit : http://emma-varga.blogspot.com/)

 

 

 แลงแฮม โรงแรมชื่อดังในกรุงลอนดอน ที่มีวิญญาณเร่ร่อนอยู่ในโรงแรมถึง 7 ตน วิญญาณที่สวมชุดสมัยวิคตอเรีย วิญญาณของจักรพรรดิหลุยส์ นโปเลียนที่ 3  ที่คอยหลอกหลอนอยู่ชั้นใต้ดิน ในห้องหมายเลข 333 วิญญาณที่สวมเครื่องแบบของทหารเยอรมัน และวิญญาณที่สวมเครื่องแบบของแพทย์ ที่เล่ากันว่า เป็นหมอที่สังหารภรรยาของตนในโรงแรม ก่อนจะปลิดชีพตนเองตามภรรยาไป และยังมีคนพบเห็นชายที่กระโดดออกจากนอกหน้าต่าง ว่ากันว่าเป็นวิญญาณที่เคยกระโดดฆ่าตัวตายในห้องหนึ่งของโรงแรมแลงแฮม โรงแรมแลงแฮม เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ต้อนรับแขกเหรื่อที่มีชื่อเสียงมากมายมาแล้วทั่วโลก และ ”LADY GAGA” ก็คือ หนึ่งในแขกที่เคยเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ และยังเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เข้าร่วมแสดงซีรีส์สุดหลอนเรื่อง AMERICAN HORROR STORY : HOTEL

 

 

6. CORTEZ HOTEL

 

 

 

 

 

 

           

 

แถมอีกหนึ่งโรงแรมแห่งสุดท้าย คอร์เตส โฮเต็ล โรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกาฯ (โรงแรมแห่งนี้สร้างขึ้นได้รับแรงบรรดาลใจจากเรื่องจริงของ “เซซิล โฮเต็ล”) สร้างตามแบบสไตล์ฮอลลีวูดยุคเก่า ราวๆปี 1920 โดยแขกที่มาสร้างเรื่องราวสยองขวัญให้กับคุณได้แก่ SARA PAULSON รับบท SALLY MCKENNA ร็อคสตาร์สาวขี้ยา, ANGELA BASSETT รับบท ROMANA ROYALE นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่,CHLOE SEVIGNY รับบท ALEX ภรรยานักสืบ อาชีพหมอ สุดท้าย LADY GAGA รับบท ELIZABETH JOHNSON ที่จะมาแสดงเป็นอะไรนั้นต้องติดชมในซีรีส์ และยังมีนักแสดงอื่นๆอีกมากมายที่ให้ติดตามชม ใครอยากเป็นแขกที่โรงแรมแห่งนี้ก็ขอเชิญพิสูจน์วิญญาณ  AMERICAN HORROR STORY : HOTEL เชิญเข้าเช็คอินได้ที่ DOONEE.COM

 

 

 

รับชม American Horror Story: Freak Show ซีซั่น 5

 

(คำเตือน : ระวังระหว่างขณะอ่านอยู่อาจมีวิญญาณนั่งอ่านอยู่ข้างๆกับคุณ !)

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer